Latam là gì

     
Effective sầu from September 1, 2021, new bookings for First Award Tickets with Emirates (EK) will not be accepted. First Class Award tickets that have been already booked and miles have sầu been deducted và ticketed by August 31, 2021 hozo.vnuld hozo.vnntinue to be used for travel on Emirates on/after September 1, 2021.

Bạn đang xem: Latam là gì


Vé ttận hưởng bên trên thương hiệu hàng ko đối tác của JMB có thể chấp nhận được bạn đổi dặm để cất cánh cùng với ngẫu nhiên thương hiệu sản phẩm ko công ty đối tác nào của công ty chúng tôi. Với màng lưới rộng khắp của công ty chúng tôi, các hội viên JMB có rất nhiều hãng sản phẩm không để chọn lọc.

Chính sách của hãng sản xuất mặt hàng không khai thác được vận dụng cho những hình thức sân bay với các dịch vụ trên trang bị bay, v.v.


Alaska AirlinesAmerican AirlinesBritish AirwaysCacầm Pacific Airways / Canỗ lực DragonFinnairIberiaMalaysia AirlinesQantasQatar AirwaysRoyal Air MarocRoyal JordanianS7 AirlinesSriLankan AirlinesAir FranceBangkok AirwaysĐài Loan Trung Quốc Eastern AirlinesEmiratesHawaiian AirlinesKorean AirLATAM Airlines
"AS" designated flights operated by Alaska Airlines (AS), Horizon Air (QX), SkyWest Airlines (OO)
Các chuyến bay bao gồm mã AA vì chưng American Airlines (AA), American Eagle khai thác
Các chuyến bay gồm mã BA vày British Airways (BA), BA Franchises (Sun-Air of Scandinavia A/S (EZ), hozo.vnmair Pty Ltd. (MN)) với Subsidiaries (BA CityFlyer (CJ), OpenSkies (EC)) knhì thác
Các chuyến cất cánh bao gồm mã CX/KA bởi vì Cavậy Pacific Airways (CX) cùng Cacầm cố Dragon (KA) knhì thác
Các chuyến cất cánh gồm mã AY vì chưng Finnair(AY) cùng Nordic Regional Airlines(N7) khai thác.
Các chuyến cất cánh tất cả mã IB vì chưng Iberia (IB), Iberia Express (I2) với Air Nostrum (YW) knhì thác*Thương Mại & Dịch Vụ chuyển đón sản phẩm không IB giữa Madrid cùng Barcelomãng cầu không được ĐK.

Xem thêm: Công Ty Chứng Khoán Thăng Long Thành Lập Phòng Giao Dịch Kim Mã Tại Hà Nội

Các chuyến cất cánh có mã MH vày Malaysia Airlines (MH) knhị thác*Flights operated by Firefly (FY) are not eligible.
Các chuyến bay bao gồm mã QF vày Qantas (QF), Jethozo.vnnnect hoặc QantasLink (Airliên kết, Eastern Australia Airlines, Sunstate Airlines, National Jet Systems, Network Aviation) khai quật *Các chuyến bay gồm mã QF vì chưng Jetstar (JQ) khai quật không đủ ĐK.
Các chuyến bay tất cả mã QR vì Qatar Airways (QR) knhì thác
"AT" designated flights operated by "Royal Air Maroc (AT)" và "Royal Air Maroc Express"
Các chuyến cất cánh tất cả mã RJ vì chưng Royal Jordanian (RJ) knhị thác
Các chuyến bay tất cả mã S7 vì S7 Airlines (S7) knhị thác
Các chuyến cất cánh gồm mã UL vì SriLankan Airlines (UL) knhị thác
Các chuyến bay gồm mã AF do Air France (AF) khai thác
Các chuyến cất cánh gồm mã PG bởi Bangkok Airways (PG) khai thác
Các chuyến bay bao gồm mã MU vị China Eastern Airlines (MU) knhì thác
Các chuyến bay tất cả mã EK bởi Emirates (EK) knhị thác
Các chuyến bay bao gồm mã HA vì Hawaiian Airlines (HA) knhị thác*Các chuyến cất cánh thân Hawaii cùng Bắc Mỹ cảm thấy không được điều kiện.
Các chuyến cất cánh có mã KE bởi vì Korean Air (KE) khai thác*Được vận dụng cho các chuyến cất cánh thân Japan cùng Hàn Quốc.
"LA"/"XL"/"4M" designated flights operated by LATAM Airlines (LA), LATAM Airlines Brazil (JJ), LATAM Airlines Peru (LP), LATAM Express (LU), LATAM Airlines Paraguay (PZ), LATAM Airlines Ecuador (XL), LATAM Airlines hozo.vnlombia (4C), LATAM Airlines Argentina (4M)

*Chuyến cất cánh thuê chuyến hoặc chuyến cất cánh chsinh sống hàng với xe pháo buýt hoặc chuyến tàu với số chuyến bay của hãng hàng không không đủ điều kiện.*Chuyến bay liên danh chưa phù hợp lệ theo những ĐK thông thường.*Các chuyến bay và đường bay không đủ điều kiện có thể thay đổi mà lại ko thông tin trước.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet