Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc pdf

     
*
" data-medium-file="https://hozo.vn.files.hozo.vn.com/2015/03/hozo.vn11.jpg?w=120" data-large-file="https://hozo.vn.files.hozo.vn.com/2015/03/hozo.vn11.jpg?w=120" />Giáo Sư Trần Quang Quyến

Tác đưa "Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn"Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa ỐcNXB Tổng Hợp 2009Rich Villani, Clay DavisDịch: Dương Ngọc Dũng373 Trang​

Không tất cả học tập mang như thế nào cung cấp mọi số lượng đúng đắn về ROI của ngành sale địa ốc, cơ mà chúng ta có thể biết có lẽ rằng đấy là một ngành sale hái ra chi phí trong ngẫu nhiên một nền tài chính nào. thường thì trên đất nước hình chữ S, từng lúc nghe kể đến marketing bất động sản, phần đông bạn đa số suy nghĩ ngay lập tức đến các tòa bên long lanh, bậm bạp, cao ráo, tốt những mảnh đất nền tiến thưởng bự bngơi nghỉ nằm tại những vị nỗ lực đắc địa. Ít ai nghĩ tới những căn nhà èo uột, xuống cấp, ở tắt thở mình giữa những ngõ hẻm khuất tất nào kia. Thật ra, giả dụ biết các phép tắc marketing nhà đất nhỏng được nhị tác giả Riông chồng Villani cùng Clay Davis trình diễn trong tập sách này, bất kể căn nhà nào thì cũng đều phải có tiềm năng mang đến lợi tức đầu tư cho chính mình. Riông chồng Villani với Clay Davis chưa phải là phần đông bên phân tích hàn lâm, ngồi vào thư viện đưa ra hầu như lời phán đoán thù theo kiểu “snóng Trạng Trình.” Hai ông bao gồm đầy ắp phần đa tay nghề thực tiễn trong thời gian làm chủ công ty kinh doanh địa ốc và sửa chữa nhà HomeFixers. Tập sách này đúc kết kinh nghiệm tay nghề vào rộng một nngốc thương vụ được tiến hành trên công ty. cũng có thể nói đấy là cuốn sách thứ nhất trên cả nước nói tới một đề bài như vậy: kiếm tìm kiếm, sửa chữa thay thế, nâng cấp căn nhà cùng cung cấp lại kiếm lợi nhuận. Trước kia bạn có thể ý niệm rằng đây là một quá trình chuyên môn của giới kinh doanh nhà đất, tuy vậy Riông xã Villani và Clay Davis xác định rằng bất kỳ ai, trường hợp được trả lời ví dụ, mọi có thể thành công xuất sắc trong lãnh vực kinh doanh này.

Bạn đang xem: Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc pdf

“Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn dự tính giao thương đơn vị. Đây là cuốn cđộ ẩm nang hướng dẫn từng bước một rất là cần thiết đến Việc marketing với giao thương địa ốc nhưng rất cần phải luôn luôn tham khảo.”

“Dành mang lại bất cứ ai ước ao có tác dụng nhiều bằng con phố sale đại ốc. Cuốn nắn sách cung cấp một phương pháp chi tiết công dụng vào bất cứ thị trường làm sao.”

“Tại chủ thể Homevestors, Shop chúng tôi siêng kinh doanh mua bán bên kiếm lời cùng tôi hoàn toàn có thể chứng thực rằng ít ai có thể sánh được cùng với Riông chồng với Clay về trình độ chuyên môn khi nói về việc chỉnh trang một khu nhà ở để sale. Đây là 1 cẩm nang quan trọng đến bất kỳ đơn vị chi tiêu như thế nào.”

Tại đây, trong một cuốn nắn sách được viết rất là cô ứ đọng, triệu tập, các bạn sẽ tra cứu thấy toàn bộ đều gì mình bắt buộc để kinh doanh địa ốc thành công, từ những việc truy lùng một dự án chi tiêu BDS đầy có tương lai cho việc mua dự án công trình kia, chỉnh trang cùng cung cấp lại kiếm lợi nhuận. Bằng bí quyết theo cạnh bên từng bước một một phương thức marketing địa ốc đã được kiểm tra trong cuốn sách này, bạn sẽ học tập được cách

1. phiêu lưu 1 căn công ty dường như hứa hẹn hẹn

2. Phân tích tiềm năng mang đến lợi tức đầu tư.

Xem thêm: Cái Tên Samsung Là Gì Về Samsung ? Những Điều Cần Biết Về Samsung

3. Mua đúng giá

4. Sửa chữa theo đúng kế hoạch trình cùng ngân sách

5. Bán nkhô giòn để buổi tối đa hóa lợi nhuận.

Những phương thức chắc hẳn ăn uống này bắt nguồn từ tay nghề thực tế thay thế sửa chữa và chào bán lại rộng 1.000 tòa nhà, có thể trở nên bất kỳ một bé bạn bình thường nào thành tỷ phú nhà đất. Sách phát âm vui, dễ hiểu với khôn cùng có lợi. quý khách hàng chỉ việc hiểu đến kỹ cuốn sách này.


Download Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc – Rich Villani. PDF

Download Làm Giàu Nhờ Kinc Doanh Địa Ốc – Rich Villani. PDF

Download Làm Giàu Nhờ Kinc Doanh Địa Ốc – Rich Villani. JPGNên đọc: Bậc thầy môi giới địa ốc – Huỳnh Anh Dũng


Chuyên mục: Đầu tư tài chính