Lãi suất sacombank 2017

     

(VNF) – Lãi suất ngân hàng Sacomngân hàng mới nhất tháng 11 dành cho người sử dụng cá thể Lúc gửi chi phí VND xê dịch trường đoản cú 5% mang lại 6,7%; lãi suất vay tiền gửi giành riêng cho quý khách công ty xê dịch trường đoản cú 4,5% mang lại 6,3%.


*

Lãi suất ngân hàng dành riêng cho quý khách cá nhân gửi tiền tại Sacombank tháng 11/2017 (trả lãi tháng)

Ngoài ra, người sử dụng cá thể rất có thể dìm lãi suất vay cuối kỳ từ 5% mang đến 7,4% tại ngân hàng Sacomngân hàng tháng 11/2017.

Bạn đang xem: Lãi suất sacombank 2017

Theo đó, người sử dụng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trong kỳ hạn 1 mon, lãi suất tiết kiệm là 5%, 2 tháng, lãi vay tiết kiệm chi phí là 5,1%; 3 tháng, lãi vay tiết kiệm ngân sách và chi phí là 5,4%; gửi tiết kiệm ngân sách trong kỳ hạn 4 tháng, 5 mon, lãi suất vay tiết kiệm là 5,5%.

Khách mặt hàng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 mon, 9 mon, 10 mon, 11 mon, lãi suất tiết kiệm chi phí rất nhiều là 6%; gửi tiết kiệm chi phí trong kỳ hạn 12 mon, lãi vay tiết kiệm là 6,8%.

Khách mặt hàng gửi tiết kiệm ngân sách vào kỳ hạn 13 tháng, lãi suất vay máu kiệm là 7,6%; gửi tiết kiệm ngân sách vào kỳ hạn 15 mon, lãi vay tiết kiệm ngân sách và chi phí là 7,05%; gửi tiết kiệm vào kỳ hạn 18 mon, lãi vay tiết kiệm chi phí là 7,1%; gửi tiết kiệm vào kỳ hạn 24 mon, lãi suất tiết kiệm là 7,3%; 36 tháng, lãi suất vay tiết kiệm ngân sách và chi phí là 7,4%.


*

Lãi suất ngân hàng dành riêng cho người sử dụng cá thể gửi tiền trên Sacombank tháng 11/2017 (trả lãi cuối kỳ)

Bên cạnh nút lãi suất giành cho quý khách cá nhân, Sacomngân hàng cũng cách thức nấc lãi suất vay chi phí gửi gồm kỳ hạn dành cho quý khách hàng công ty. Theo đó, nấc lãi suất chi phí gửi gồm kỳ hạn giành cho người sử dụng doanh nghiệp lớn trả theo mon giao động tự 4,5% mang lại 6,31%.

Đối cùng với người sử dụng gửi chi phí tất cả kỳ hạn 1 mon, lãi vay tiền gửi nhận được là 4,5%; gửi chi phí vào kỳ hạn 2 tháng, lãi suất chi phí gửi là 4,69%; 3 tháng, lãi suất vay chi phí gửi là 4,98%.

Khách mặt hàng gửi chi phí trong kỳ hạn 6 mon, lãi suất tiền gửi là 5,54%; 9 tháng, lãi suất vay tiền gửi là 5,59%; 12 mon, lãi suất tiền gửi là 6,31%; 13 mon, lãi suất chi phí gửi là 6,3%; 24 mon, lãi vay chi phí gửi là 6,13%; 36 mon, lãi suất tiền gửi là 5,95%.

Xem thêm: Video Bàn Thắng Và Highlights Ai Cập Uruguay : Salah Chắc Chắn Đá Chính


*

Lãi suất ngân hàng giành cho người tiêu dùng doanh nghiệp gửi tiền trên Sacombank mon 11/2017 (trả lãi tháng)

Dường như, Sacombank đang trả lãi suất vay tiền gửi mang lại người tiêu dùng doanh nghiệp theo lãi cuối kỳ. Mức lãi suất chi phí gửi nhận thấy giao động trường đoản cú 4,5% cho 6,5%.

Cụ thể, so với kỳ hạn 1 mon, lãi vay tiền gửi là 4,5%; 2 mon, lãi suất chi phí gửi là 4,7%; 3 mon, lãi suất vay tiền gửi là 5,6%; 6 mon, lãi suất vay tiền gửi là 5,7%; 12 tháng, lãi vay tiền gửi là 6,5%; 13 mon, lãi suất vay chi phí gửi là 6,5%; 24 tháng hoặc 36 mon, lãi vay chi phí gửi là 6,5%.


*

Lãi suất ngân hàng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp gửi chi phí trên Sacombank mon 11/2017 (trả lãi cuối kỳ)

Các hình thức dịch vụ dành riêng cho người tiêu dùng trên ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacomngân hàng ngoài chế độ mức lãi suất vay tiết kiệm ngân sách mang đến quý khách hàng còn cung cấp những nhóm dịch vụ riêng lẻ, trong số đó gồm dịch vụ theo gói tiết kiệm ko kỳ hạn.

Đối với sản phẩm này, quý khách hàng được cung cấp Thẻ tiết kiệm ngân sách không kỳ hạn để update số dư phát sinh. Nhận tiền VND cùng nước ngoài tệ trong nước hoặc quốc tế không giới hạn. Rút tiền bất kể lúc nào có nhu cầu (trong giờ đồng hồ hành chính). Hưởng lãi suất vay không kỳ hạn theo số dư cuối từng ngày.

Khách sản phẩm có thể gửi tiền VND, EUR, USD, CAD… với số tiền tối tđọc so với VND là 50.000đ, nước ngoài tệ là 50 USD/EUR.

Hình như, Sacombank còn tồn tại những sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí khác như: Tiết kiệm đa-zi-năng, tiết kiệm ngân sách và chi phí trung niên phúc lộc, tiết kiệm ngân sách trung hạn đắc lợi, tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn ngày, tiết kiệm Phù Đổng, tiết kiệm ngân sách và chi phí Tích Tài, tiết kiệm Tuần Năng Động, Tiền gửi Tương lai, chi phí gửi góp ngày…dành cho quý khách cá nhân.

Song song với các dịch vụ theo nhóm dành cho người tiêu dùng cá thể, Sacombank cũng cung cấp những gói sản phẩm mang lại quý khách doanh nghiệp. Trong số đó yêu cầu nói tới, thành phầm chi phí gửi đa chức năng doanh nghiệp.

Đối với gói thành phầm này, người sử dụng sẽ được hưởng trọn lãi vay theo bảng lãi suất của Sacombank ra mắt vào từng thời kỳ. Đồng thời, người tiêu dùng rất có thể rút ít chi phí trước hạn với tận hưởng mức lãi suất ko kỳ hạn. Với thành phầm này, người sử dụng dìm lại theo vẻ ngoài lãi trả cuối kỳ.

Hình như, Sacomngân hàng còn tồn tại những sản phẩm không giống như: tiền gửi gồm kỳ hạn, chi phí gửi bao gồm kỳ hạn thông thường…


Chuyên mục: Đầu tư tài chính