Lãi suất ngân hàng hdbank 2017

     

Ngân mặt hàng HDBank vừa chào làng è cổ lãi suất vay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, lãi suất huy động vốn, lãi suất cho vay vốn nhiều kỳ hạn, giới hạn mức khác nhau.


Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank mon 10/20018.

Bạn đang xem: Lãi suất ngân hàng hdbank 2017

Lãi suất ngân hàng HDBank giành cho quý khách cá nhân trong thời điểm đầu tháng 10 liên tiếp giữ nguyên so với mức đã công bố trong tháng 9. Cụ thể, tiền gửi tiết kiệm ngân sách kỳ hạn 1 tuần với 2 tuần bao gồm lãi suất vay là 0,8%/năm, kỳ hạn 3 tuần là 1%/năm.

Tiết kiệm kỳ hạn từ một - 5 mon đang sẵn có mức lãi suất vay là 5,5%/năm; kỳ hạn 6 tháng, 9 mon, 10 mon cùng 11 mon đang rất được vận dụng nút lãi vay 6,4%/năm; những kỳ hạn 7 cùng 8 tháng đang được hưởng phổ biến nấc lãi suất vay là 6,3%/năm.


Đối cùng với những kỳ hạn lâu năm nhỏng 12 mon, 24 mon với 36 tháng đang được áp dụng chung cùng một nút lãi suất vay là 7%/năm. Riêng các kỳ hạn 13 tháng, 15 mon,18 mon đang sẵn có mức lãi suất vay theo lần lượt là 7,2%; 7,3% và 7,4%/năm.

Ngoài ra, mức lãi suất cùng với tiền gửi thanh khô toán thù, tiết kiệm ngân sách và chi phí ko kỳ hạn với tiết kiệm có kỳ hạn một ngày là 0,7%/năm. Tiền gửi tiết kiệm ngân sách bằng đồng USD và EUR rất nhiều được HDBank vận dụng và một nút lãi suất vay là 0%/năm bên trên tất cả các kỳ hạn.

Hiện HDBank ko niêm yết những mức lãi suất vay huy động đối tiền gửi tiết kiệm chi phí của người sử dụng là công ty, tổ chức triển khai. Khách mặt hàng mong muốn có thể contact với chống Khách sản phẩm doanh nghiệp lớn tại những Chi nhánh của HDBank để biết và thỏa thuận cụ thể hiệ tượng gửi, kỳ hạn gửi và các mức lãi vay tương ứng.

Xem thêm:


Biểu lãi suất vay chi phí gửi tiết kiệm ngân sách ngân hàng HDBank mới nhất.
 

Lãi suất gửi tiết kiệm bank GPBank mon 10/20018

Ngân mặt hàng GPBank vừa ra mắt trằn lãi vay gửi tiết kiệm, lãi suất kêu gọi vốn, lãi suất giải ngân cho vay nhiều kỳ hạn, hạn mức không giống nhau.


Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách bank SeaBank mon 10/20018

Ngân hàng SeaBank vừa công bố è lãi vay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, lãi suất vay huy động vốn, lãi vay cho vay vốn những kỳ hạn, giới hạn mức khác nhau.


Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí bank LienVietPostBank tháng 10/20018

Ngân sản phẩm LienVietPostBank vừa ra mắt trần lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất huy động vốn, lãi suất vay giải ngân cho vay những kỳ hạn, giới hạn mức khác nhau.


Link bàigốcCopy linkhttps://suckhoecongdongonline.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-hdbank-thang-1020018-d148135.html
quý khách hàng đã coi nội dung bài viết Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách bank HDBank mon 10/20018 tại mục Bất cồn sản vì chưng Tin tức VN chỉnh sửa và tổng phù hợp từng ngày.

Cho mướn khu đất quốc chống trái phép, nguyên ổn Chỉ huy trưởng Sở đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa bị kỷ luật


Chuyên mục: Đầu tư tài chính