Bí Kíp Kiếm Token Topeleven

     
1. Trường phù hợp lỗi SMARTCARD SERVICE (chỉ thực hiện cho WINDOWS XP)

Kiểm tra drivers đã có được setup thành công giỏi chưa:Cắm USB Token vào máy tính => msống Device Manager bằng cách

*

Giao diện của Device Manager xuất hiện thêm, tiến hành như trả lời trong hình

*

Trong trường phù hợp Smart thẻ reader drivers bị lỗi thì đến Uninstall driver của smart thẻ reader và scan nhằm sở hữu lại driver. Nếu nhỏng 2 devices bên trên rất đầy đủ drivers nhưng token vẫn không nhận, khả năng smart card service đã không chạy (Windows XP đã cần sử dụng driver CCID Smart card reader). Hiện giờ, ta thực hiện soát sổ Service SmartCard vào máy vi tính, tiến hành công việc nlỗi sau:

Bước 1: Để nhận biết Smart Card service bao gồm đang làm việc hay là không. Vào Run (Nhấn tổ hợp phím Cửa sửa Windows + R), chạy service.msc để mở cửa sổ hiện tại list các services. Kiểm tra coi Smart Card service bao gồm chạy hay là không.

Nếu có Smart Card service nhưng Status chưa tồn tại hiển thị Running thì nhấp chuột đề xuất vào Smart Card service với lựa chọn Start. Nếu hiển thị lỗi thì thường xuyên qua bước 3. Nếu không có Smart Card service thì chuyển qua bước 2.

Cách 2: Trong thư mục “sua loi smartthẻ service” bao gồm các tệp tin rar và zip. Chọn một file rar/zip tương xứng cùng với hệ điều hành và quản lý bị lỗi với bung file vô địa chỉ C:Windows. Lưu ý: Trong trường phù hợp bung file gồm hỏi chxay đè lên trên tệp tin vẫn có trường tồn thì không nên đến chxay đè lên trên.

*
*

• Cách 3: Mở Run và chạy regedit nhằm msống Registry Editor. Vào thúc đẩy ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServices với xóa registry ScardSvr.

Bạn đang xem: Bí Kíp Kiếm Token Topeleven

*

• Bước 4: Sau Khi xóa registry hoàn thành, chạy file registry vào thỏng mục “sua loi smartthẻ service” khớp ứng với hệ quản lý và điều hành bị lỗi.

Xem thêm:

Ví dụ: chạy file scardsvr-win10.reg Khi trang bị bị lỗi cần sử dụng hệ quản lý Windows 10.

*

• Cách 5: Sau khi chạy hoàn thành file registry thì mang lại restart máy vi tính nhằm smart card service khởi hễ lại thông thường.

2. Trường phù hợp lỗi ACESS DENIED lúc sở hữu DRIVERS CCID
*

Vui lòng tìm hiểu thêm tài liệu access_denied.pdf cùng những tool tất nhiên

3. Trường hòa hợp Lúc chạy Smart thẻ service báo lỗi Error 1075: The dependency service does not exist or has been marked for deletion ở Windows 10

Vào liên can registry sau: ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesScardSvr cùng xóa Dependofservice/DependOnService rồi restart laptop.

*
4. Smart card service báo lỗi Error code 1053:

• Bước 1 : Mlàm việc Registry Editor. Mngơi nghỉ Run với mang đến chạy regedit.

*

• Cách 2: Vào địa chỉ registry sau: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControl

*

• Bước 3 : Chọn Control ngơi nghỉ bảng phía trái nhằm hiển thị toàn bộ property sinh hoạt bảng mặt đề xuất.

• Bước 4: con chuột yêu cầu vào bảng bên đề nghị cùng lựa chọn New > DWORD value. Đặt tên giá trị là ServicesPipeTimeout. Nhấn đúp vào ServicesPipeTimeout để edit quý hiếm của chính nó.

• Cách 5 : Đặt Value data là 6000 với lựa chọn Decimal cùng dìm OK.

• Cách 6 : Khởi hễ lại máy tính xách tay với bình chọn đã không còn lỗi không sau khoản thời gian khởi đụng dứt.

5. Trong trường thích hợp bình chọn thấy driver thiết lập tương đối đầy đủ và thông thường, smart thẻ service cũng chạy thông thường thì nên cần cắn token sang trọng máy vi tính không giống nhằm bình chọn token bao gồm bị hư ko.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính