Kiếm tiền với paidverts

     
Paidverts là site PTC đang nổi nổi tiếng bây giờ. Khác với site chủ yếu, PV chăm về dạng đầu tư chi tiêu tìm chi phí bằng clichồng quảng cáo từng ngày, tuy thế đặc biệt là đồng ý member tđắm đuối gia miễn giá tiền tìm tiền mà không cần phải đầu tư chi tiêu một khoản nào cả. Nói về Paidverts thì nhiều vô kể lắm, mình xin đi vào chủ đề bao gồm luôn, còn Việc Paidverts tiềm năng cho đâu thì bàn sau!!!1 . Đăng cam kết PaidvertsBạn vào Paidverts hoặc vào đây để đăng ký
*

*

Điền không thiếu những biết tin như mẫu bên trên hình, kế tiếp click "Open Account" để sản xuất tài khoảnCrúc ý
Phần ngày/tháng/năm sinh chúng ta đề nghị lưu giữ Lúc ĐK. Vì về sau dùng để làm rút ít chi phí, trường hợp quên sẽ không còn rút ít được chi phí ( Nên điền biết tin thiệt sẽ không còn bao giờ quên!)2. Kiếm chi phí với PaidvertsPTC thì tất nhiên kiếm chi phí bằng cliông xã truyền bá. Nhưng Paidverts khác với phần đa trang PTC không giống, trong trang này còn có 2 một số loại quảng cáo:1) Activation ads (BAP): Lọaị quảng bá này hỗ trợ cho mình điểm BAP với số ngày kích hoạt thông tin tài khoản bây chừ.

Bạn đang xem: Kiếm tiền với paidverts

Crúc ý: Số ads trả chi phí ra hàng ngày các tuyệt ít đầy đủ nhờ vào số BAPhường chúng ta đang có.2) Paid ads (ads trả tiền): Loại này chính là ads tạo thành tiền nhằm chúng ta kiếm:- Giá trị từng ads tùy nằm trong vào giá chỉ Bid ads (đấu giá treo banner) mặt MTV.- Ra ko cố định và thắt chặt ngơi nghỉ time làm sao cả. Thông thường xuất hiện thêm nghỉ ngơi trung bình 8h – 10h về tối và 7h sáng.- Mỗi ads ra đều có 18 giờ đồng hồ mãi sau kể từ khi mở ra.- Mỗi lần ads lộ diện đã trừ đi một lạng BAP tương xứng cơ mà khối hệ thống đưa ra. (Có Khi lên đến 100k BAP/ads) (1 BAPhường. = 0,0005$ => 100.000 BAP. bạn đc 50$).- Được phnghiền tái chế (recycle) ads để kiếm dc ads không giống có giá trị ngon rộng.
Cách tìm chi phí với kiếm BAP

Có 2 phương pháp kiếm BAPhường trên Paidverts: Xem quảng bá hằng ngày và đầu tư ( mua gói Ads).

Xem thêm: Nơi Bán Nmax 150 Giá Xe Yamaha Nmax 150 Rẻ Hơn Honda Pcx, Nơi Bán Nmax 150 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


*

Đăng nhập lệ tài khoản với lựa chọn "MEMBERS HOME PAGE"
*

Vào phần "Paid Ads" giúp thấy truyền bá. Tất cả truyền bá tìm tiền cùng PR kiếm BAPhường đã lộ diện tại đây.
*

Sau khi chúng ta click xem ads tìm tiền hoặc ads kiếm BAPhường. đã mở ra bước xác nhận nlỗi trên, chúng ta cliông xã như hình bên trên để paste những đoạn vnạp năng lượng phiên bản, kế tiếp cliông xã "Proceed Advertisers Website" để bắt đầu coi truyền bá.
Một hành lang cửa số bắt đầu đã hiện ra, trên góc bên trên bên yêu cầu các bạn ngóng chạy không còn ads (15 - 30s), rồi thực hiện nhập mã nlỗi hình bên trên sau đó cliông chồng "Confirm" để xác thực và hoàn thành quy trình xem truyền bá.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính