Kiếm tiền với clixsense

     

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát và các task, Clixsense sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Clixsense uy tín và trả thưởng cho mỗi khảo sát làm được khá cao (lên tới 2$). Được cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam rất yêu thích và chinh chiến nhiều năm qua. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách kiếm tiền Clixsense toàn tập từ A – Z nhé.

Bạn đang xem: Kiếm tiền với clixsense

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Clixsense có lừa đảo không?

– “Tại sao Clixsense lại trả tiền khảo sát cao như vậy?”.

– “Trả tiền cao vậy liệu Clixsense có lừa đảo không?”.

– “Liệu bỏ công ra trả lời khảo sát như vậy có rút được tiền về không”…v…v…

Đây là những câu hỏi rất thường gặp ở những bạn mới biết đến Clixsense. Mình lúc đầu cũng vậy thôi, rất lo ngại những điều này. Nhưng sau khi đã tham gia kiếm tiền Clixsense một thời gian và rút tiền được, mình khẳng định Clixsense không lừa đảo.

Xem thêm: Giải Mã Bí Ẩn Phía Sau Tờ Tiền 2 Đô La Mà Ai Cũng Muốn Sưu Tầm

Sở dĩ có một số ít bạn nói Clixsense lừa đảo là do bị Clixsense khóa tài khoản. Việc này hoàn toàn là do vi phạm quy định của Clixsense chứ không phải Clixsense lừa đảo. Để bạn tự tin kiếm tiền trên Clixsense hơn, mình sẽ nêu qua một vài quy định cần chú ý của Clixsense:

Bạn phải đủ 16 tuổi trở lên để tham gia Clixsense.Nếu trong vòng 90 ngày bạn không đăng nhập vào tài khoản Clixsense, tài khoản đó sẽ bị đóng.Một người đăng ký nhiều tài khoản Clixsense là hoàn toàn bị cấm. Đăng ký nhiều tài khoản từ một địa chỉ IP hoặc một máy tính cũng coi là gian lận. Vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký tài khoản Clixsense từ điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.clixsense.com/en/About-User_Agreement.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc kiếm tiền Clixsense, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính