Top 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

     

Ngày nay, việc sở hữu điện thoại Smartphone không có gì là khó khăn. Nhiều người muốn tìm App kiếm tiền online trên điện thoại thay vì chỉ lướt web, lướt facebook, chơi game hay chat chít.

Bạn đang xem: Top 10 ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2020

Nhận thấy vấn đề kiếm tiền bằng Smartphone, kiếm tiền trên điện thoại được nhiều người quan tâm, việc tìm kiếm App kiếm tiền online uy tín ngày càng nhiều. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp Top 5+ Ứng dụng (App) kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập online bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bài viết tổng hợp các nguồn trên mạng và sẽ thường xuyên cập nhật xu hướng kiếm tiền online trên điện thoại mới nhất và uy tín nhất 2021 này.


Nội dung bài viết

Top 5+ ứng dụng – App kiếm tiền trên điện thoại 2021Một số ứng dụng, app kiếm tiền online mới khácKiếm tiền trên điện thoại là như thế nào?

Top 5+ ứng dụng – App kiếm tiền trên điện thoại 2021


Nói về ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, App kiếm tiền online thì có vô vàn trên Internet. Tuy nhiên bài viết này mình sẽ chọn ra một số ứng dụng kiếm tiền uy tín và được đánh giá cao từ trước đến nay cũng như các App kiếm tiền online mới nhất 2021 cho bạn lựa chọn.

Đây là những ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại, ứng dụng kiếm tiền thật, tiền mặt hoặc đổi các phần thưởng tương ứng. Đa số các hình thức dưới đây đều là những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại miễn phí và không cần vốn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các ứng dụng kiếm tiền nước ngoài, các app kiếm tiền ở Mỹ để có thể tăng thêm thu nhập. Mình cũng chia sẻ ngay các App kiếm tiền online trên điện thoại uy tín năm 2021 bên dưới.


1. Ví điện tử MoMo – Nhận quà 500.000đ

Chắc các bạn đang đọc bài viết này ít nhiều nghe đến ví MoMo rồi phải không nào? MoMo có chiến lược quảng bá ví điện tử này rất mạnh, đặc biệt gần đây MoMo có chương trình hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè tham gia MoMo.


Đặc biệt, trong tháng 6/2021 này, khi bạn đăng ký ví MoMo sẽ nhận được phần quà 500.000đ chứ không phải là 100.000đ đâu nhé, nhanh lên kẻo chương trình kết thúc sớm.
*
Kiếm tiền cùng ví điện tử MoMo

Hiện tại MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với phần quà lên tới 500.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.

Và nếu bạn chưa có ví MoMo thì hãy cài đặt Ứng dụng và nhận ngay 500k đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn.

Sau đó, bạn giới thiệu bạn bè cài đặt sử dụng ví và cũng liên kết tài khoản Ngân hàng thành công thì cả 2 bạn mỗi người sẽ được thêm 500k phần thưởng.

Cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền tiêu hàng ngày và có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng. Quá hấp dẫn phải không?

Các bước nhận phần quà 500.000đ từ MoMo:

Bước 2: Nhập mã giới thiệu:
0393644814
Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng với ví MoMoBước 4: Nạp vào ví 10k để chi tiêu bất kỳ

Lưu ý: Chương trình không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng MB Bank, Bản Việt, VIB, Vietinbank, Shinhan Bank


Nhớ là phải thực hiện đầy đủ 4 bước theo đúng thứ tự mình đã nêu ở trên để nhận 500k phần thưởng là voucher và thẻ quà đa năng từ MoMo nhé. Nhiều bạn chỉ nhập mã mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp vào 10k thì không nhận được phần thưởng.

Hướng dẫn đăng ký MoMo cụ thể hơn trong bài viết này.

Vậy nên, bắt buộc bạn phải có Internet Banking của các ngân hàng được hỗ trợ ở trong này và liên kết tài khoản Ngân hàng với MoMo để nhận phần thưởng 500k.


Nếu đang thắc mắc liên kết ngân hàng với Momo có an toàn không thì hãy tìm hiểu đi và mình đảm bảo một điều là cực kỳ an toàn nhé.

Xem Video hướng dẫn nhận 500k MoMo ngay dưới đây, hoặc xem trên Youtube tại đây.

Trước hết, bạn cứ tải app MoMo về đăng ký và nhận ưu đãi. Sau đó, giới thiệu thêm bạn bè cùng sử dụng nữa thì cả 2 bạn cùng nhận được phần quà 500k, quá hấp dẫn phải không nào? Bạn có thể kiếm tiền online 100k 1 ngày qua App kiếm tiền online MoMo là chuyện quá bình thường.

Và đặc biệt, với ví MoMo, bạn có thể kiếm tiền online rút về ATM dễ dàng ngay trên chính giao diện ứng dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng MoMo – app kiếm tiền online uy tín nhất 2021 và kiếm tiền trên điện thoại ngay đi.


Với MoMo, đây là cơ hội giúp bạn kiếm tiền online nhanh và hiệu quả. Chỉ với việc giới thiệu MoMo và bán các voucher như thẻ đa năng, thanh toán hóa đơn, Tiki, CoopMart… thì mình cũng đủ để uống coffee hàng ngày. Khuyến khích nên tham gia.

2. Cài đặt App MB Bank – cơ hội nhận 500k

Hiên tại Ngân hàng Quân đội MB Bank đang có chương trình cài App MB Bank và có cơ hội nhận thưởng lên đến 500k.

*

Để có cơ hội nhận được phần thưởng 500K thì bạn thực hiện:


TOP 5 KÈO KIẾM TIỀN NGON

Sau đó chờ thông báo của MB về quá trình quay thưởng nhận ưu đãi 500k cho người mới đăng ký tài khoản. Tùy theo từng thời điểm mà MB Bank có ưu đãi khác nhau nhưng ưu đãi nhận 500k có thể kết thúc sớm không báo trước.

Đặc biệt hơn, bạn có quyền lựa chọn số tài khoản như ý trùng với số điện thoại hoặc các tài khoản số đẹp tứ quý, ngũ quý hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu số tài khoản ngân hàng thật đẹp theo ý muốn mà không tốn thêm tiền.

Có cách khác để bạn kiếm nhiều tiền với App MB Bank đó là sau khi tải và cài đặt App MB Bank và xác thực thành công, bạn tham gia kiếm tiền với Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài App MB Bank để nhận được 60k/lượt giới thiệu nhé.

Chỉ cần 10 người cài App MB Bank thành công bạn có 600k rồi, rút về tài khoản Ngân hàng dễ dàng.

Bạn có thể tham gia kiếm tiền với App MB Bank trên Accesstrade (nên tham gia, uy tín). Hoặc ngay trên giao diện App cũng có phần Giới thiệu bạn bè hấp dẫn, cả 2 sẽ cùng được tiền khi có người đăng ký App qua liên kết mà bạn cung cấp.

Bạn sẽ nhận được 60.000đ – 80.000đ nếu như giới thiệu được 1 người bạn của bạn tải App MB Bank và đăng ký tài khoản, xác thực thành công theo các bước mà mình hướng dẫn ở trên.


Chương trình vẫn đang diễn ra. Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất khi bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Accesstrade.

3. Cashzine – App đọc báo kiếm tiền

Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín, rút tiền về PayPal sau đó có thể rút về thẻ ATM tài khoản Ngân hàng.


Đây là một app kiếm tiền online trên điện thoại giúp bạn có thể kiếm tiền thật lên đến 100k/ngày. Là một trong số các app kiếm tiền nước ngoài, ứng dụng kiếm tiền online rút về ATM dễ dàng.

*

Trên Cashzine sẽ có 3 cách chính để chúng ta kiếm tiền:

Đọc báo kiếm tiền.Tuyển ref kiếm tiền.Quay số nhận thưởng.

Minpay trên Cashzine là 100.000đ, có nghĩa là kiếm đủ 100.000đ tương đương với 500.000 xu là được rút về, có thể rút tiền mặt qua Paypal sau đó rút về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi thẻ Garena cũng được.

Tải về Cashzine: Tải về


Tải về Cashzine: Tải về

Nhập mã mời để ủng hộ mình và nhận 8000 tiền vàng miễn phí: 22806010 

*

Thử đi và bạn sẽ nhận được những bất ngờ đến từ app đọc báo kiếm tiền online nước ngoài này.


Và dưới đây là minh chứng Cashzine thanh toán qua tài khoản Paypal cho mình, đạt 500.000 xu bạn rút được 5$ về Paypal.

*

Nhớ là phải giới thiệu nhiều bạn bè tham gia tải app để kiếm thêm nhiều tiền từ Cashzine nhé. Mình thì ít làm nhiệm vụ trên App nhưng việc tuyển thành viên tải App cũng giúp mình kiếm được hơn 500k/ tháng với App này.


App vẫn hoạt động và kiếm tiền đều đặn, tuy ít nhưng rất uy tín nên mình cũng giới thiệu cho các bạn tham gia để kiếm thêm tiền uống cafe cho vui.

4. ClipClaps – App xem Video, chơi game kiếm tiền


Kiếm tiền với app ClipClaps là 1 ứng dụng xem Video, chơi game kiếm tiền trên mobile uy tín được cộng đồng MMO chia sẻ tham gia rất đông. Đây là một app kiếm tiền nước ngoài và được rất nhiều bạn quan tâm.

Bạn có thể kiếm tiền với ClipClaps thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. Đây là một trong những app xem Video kiếm tiền uy tín mà mình đang kiếm tiền thật mỗi ngày.

Xuất phát điểm của app này là một ứng dụng chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại. Sau này phát triển thêm nhiều tính năng kiếm tiền khác giúp bạn kiếm tiền trên smartphone dễ dàng.

*

Bạn xem Video, chơi game kiếm tiền bằng cách nhận Clapcoin và quy đổi ngay trên App sang $. Tỷ lệ quy đổi: 1.000.000 Clapcoins = $10.

Kiếm coin cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video đến một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được các rương (hộp) khác nhau. Mở rương kiếm coin, kiếm tiền. Tải Video hài hước lên thu hút lượt xem cũng kiếm được coin.

Ngoài ra bạn có thể nhận các hộp phần thưởng và mở quà, nhận lên đến 0.3$ cho mỗi lần mở hộp. Quay bánh xe may mắn, quay xổ số để thu về coin hoặc nhận lên đến 3$.

Một điểm mà mình rất thích ở app kiếm tiền online ClipClaps là trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal và minpay thấp. Ngoài ra, ClipClaps đang hỗ trợ thêm hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Để tham gia ClipClaps, tải về ứng dụng từ App Store cho máy iOS hoặc Android từ Play Store.


Trước khi tải ứng dụng bạn nhớ Copy mã mời lại để sau khi tải App về, nhập mã bạn có cơ hội kiếm được 1$.

*

Sau đó, bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc qua tài khoản Facebook/ Google. Bạn nhớ nhập mã Redeem 3293319886 để có cơ hội nhận ngay 1$ miễn phí nhé!

*


Mình nghĩ nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì cài App kiếm tiền online này cũng rất hay. Chỉ cần dành thời gian rảnh rỗi mỗi ngày là có tiền uống cà phê, nạp card điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

Bạn có tin không? Cứ tải App, nhập mã đi rồi lên Youtube xem người ta kiếm tiền với App kiếm tiền ClipClaps.

Dưới đây là minh chứng kiếm tiền và rút tiền ClipClaps về tài khoản Paypal.

*
Rút tiền về Paypal từ app kiếm tiền ClipClaps (ảnh mạng)

Còn đây là thông báo Clip Claps gửi thanh toán về tài khoản Paypal cho mình. Tiền từ tài khoản Paypal rút về thẻ ATM ngân hàng dễ dàng.

*


Lúc trước, App ClipClaps kiếm tiền khá dễ và kiếm được nhiều tiền. Bây giờ, bạn vẫn có thể kiếm được tiền và rút về tài khoản Paypal nhưng mình thấy khó hơn và lâu hơn trước. Tuy nhiên, đây là App kiếm tiền uy tín và bạn có thể nhận thanh toán qua card điện thoại, nên tham gia.

5. Kiếm tiền với Ola City


Đây không phải App kiếm tiền và kiếm nhiều tiền cũng không phải là dễ dàng. Nếu không có thời gian thì không nên tham gia.

Dùng thời gian rãnh rỗi của bạn để cùng Ola City kiếm thu nhập hoặc tiết kiệm tiền mua sắm mỗi ngày.

*
Kiếm tiền online Ola City

Tuy đây không phải là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vì hình thức này không tải App mà sử dụng trình duyệt web để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền với Ola City.

3 bước kiếm tiền với Ola City:


Đăng ký tài khoản miễn phí: https://olacity.com/ref/435630525Làm nhiệm vụ: Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó.Rút tiền về tài khoản: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ duyệt thu nhập cho bạn và đủ ngưỡng rút tiền thì bạn mới được rút về.

Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được tiền tùy vào từng chiến dịch, tuy nhiên cũng không quá cao. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Ola City có chính sách giới thiệu thành viên, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng hệ thống.

Sau khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000đ, bạn có thể rút tiền về ví VNDC hoặc ví Blockchain và sau đó chuyển về tài khoản Ngân hàng. Ví VNDC bạn có thể tham khảo phần cuối của bài viết.


Việc kiếm nhiều tiền từ Ola City cũng không phải dễ, cũng khá hạn chế. Bạn phải có chiến lược thực hiện các nhiệm vụ rõ ràng. Nhiều bạn không kiên trì và nên không đủ số dư tối thiểu để rút được tiền từ Ola City.

6. LUCA – App kiếm tiền online theo cách sáng tạo nhất

LUCA là một trong những app kiếm tiền đơn giản và tiềm năng hiện nay được tin dùng trên thị trường. LUCA (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại mới ra mắt cộng đồng, cho phép người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất.

*

Bằng cách hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game… LUCA cung cấp cho người chơi đa dạng các loại nhiệm vụ, nhiều trò chơi thú vị và tương ứng với các phần thưởng có giá trị hấp dẫn không kém.

Xem thêm: Cách Rút Tiền Từ Neteller Về Tài Khoản Ngân Hàng Việt Nam Trong Tích Tắc

Thông qua làm các nhiệm vụ trên LUCA, người chơi có thể kiếm được số tiền tùy theo mức giá mà các doanh nghiệp liên kết với LUCA chi trả.

Ưu điểm là linh hoạt, hình thức chơi đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào. Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền online với LUCA.


Bạn có thể có rất nhiều cách thức để đạt được thu nhập trên LUCA từ việc tham gia hệ thống nhiệm vụ, chơi game kiếm tiền, mời người chơi tham gia.

Bạn có thể tải ứng dụng LUCA trên cửa hàng Google Play hoặc phiên bản đăng nhập trên Web nếu như sử dụng máy tính.

Nhập mã: 555274 khi đăng ký để nhận ưu đãi từ LUCA khi sử dụng App làm nhiệm vụ.

*


Mặc dù app này quảng cáo khá nhiều, tuy nhiên, app khá nặng và khá nhiều lỗi nên mình cũng chưa trải nghiệm gì nhiều.

7. HAGO – Ứng Dụng Chơi Game Kiếm Tiền Trên Điện Thoại

Tiếp theo mình xin giới thiệu một app kiếm tiền cho Iphone/Android có tên là HAGO. Nếu bạn muốn tìm kiếm app chơi game kiếm tiền thì HAGO chính là ứng dụng uy tín cho bạn lựa chọn.

*

Được biết đến là App chơi game kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà được cộng đồng mạng tham gia đông đảo. HAGO là một trong những App chơi game kiếm tiền thật hot nhất từ trước đến nay.


Hago là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo, với tính năng đưa những người bạn có chung sở thích chơi game kết nối lại với nhau.

Tham gia cộng đồng HAGO giúp bạn có thể kết nối trò chuyện. Đặc biệt HAGO cung cấp đa dạng thể loại game hấp dẫn từ bắn súng, chiến thuật, hành động, thể thao.

Cho phép người dùng chơi game trực tiếp mà không cần cài đặt, và có thể thi đấu tranh tài với bất kỳ đối thủ nào mà họ muốn.

Số tiền tối thiểu để rút về từ ứng dụng Hago là 10.000 VNĐ. Cũng rất dễ để kiếm được 10k đầu tiên để nộp card điện thoại.

Hiện tại app Hago đang hỗ trợ cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, bạn có thể tải về ngay link dưới đây.

Tải ứng dụng Hago: TẢI VỀ


App này cũng kiếm tiền khá hạn chế nên dường như mình chỉ lập tài khoản chứ cũng không kiếm tiền gì với App này. Bạn cũng cân nhắc khi tham gia.

8. Báo Mới – Đọc báo kiếm thẻ cào (đã ngừng trả thưởng)


Báo Mới là ứng dung đọc báo của baomoi.com. Đây là trang báo điện tử chuyên tổng hợp các tin tức thời sự trong nước. Bạn có thể bắt gặp baomoi khi truy cập Zalo.

*
Đọc báo kiếm tiền với Báo Mới

Hiện tại bên cạnh việc đọc báo bạn còn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè, người thân cài đặt ứng dụng Báo mới để nhận Xu thưởng

Bằng cách tích lũy xu, bạn có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại 10k hoặc 50k. Nếu đủ xu trong tài khoản thì bạn có thể đổi card điện thoại ngay:

Thẻ 10k = 500 xuThẻ 50k = 2.500 xu

Vừa đọc báo, vừa giới thiệu bạn bè và đạt được 50k thẻ cào cũng thú vị đấy chứ, không nhiều nhưng có thẻ nạp điện thoại vẫn vui phải không nào?

Tải App Báo mới tại đây: Tải về

9. Báo Hay 24h – Đọc báo kiếm tiền

Đây là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền online mới nổi gần đây, tương tự như các App VN Ngày Nay hay Báo Mới, bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ App này.

Bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí khi đạt được ngưỡng đổi thưởng. Hiện tại bạn có thể kiếm thẻ cào 10k, 50k, 100k tương ứng với mức xu đổi thưởng khác nhau.

*
Đọc báo kiếm tiền Báo Hay 24h

Các bước kiếm tiền với Báo Hay 24h

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook.Bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.
App Việt Nam trước đây khá uy tín, tuy nhiên bây giờ khó kiếm tiền hơn và đổi thẻ cũng hạn chế. Thích thì tham gia, không thì có thể bỏ qua khỏi mất thời gian.

10. VN Ngày Nay – Đọc báo kiếm tiền Online

Đây cũng là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền khá hot gần đây tại Việt Nam. Ứng dụng có mặt trên cả Android lẫn iOS.

*
Đọc báo kiếm tiền vn ngày nay

Ngoài việc đọc báo,các thông tin online trên App, người sử dụng có thể kiếm xu mỗi ngày rồi quy đổi ra tiền mặt và rút về Ngân hàng. Quy đổi 1xu=100đ


Các bước kiếm tiền với App đọc báo Online VN Ngày Nay:


Bước 2: Sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản.Bước 3: Kiếm xu bằng việc đọc báo, chia sẻ và bình luận mỗi ngày. Làm các nhiệm vụ mỗi ngày, tuyển thêm người tải Ứng dụng.Bước 4: Đổi thưởng. Sử dụng xu để đổi ra quà tặng, tiền mặt.
Với mình App này mình nhận xét nó cũng không nổi bật cho lắm, tuy nhiên nếu muốn kiếm thẻ cào miễn phí thì có thể tham gia.

Một số ứng dụng, app kiếm tiền online mới khác


THAM KHẢO THÊM CÁC APP KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN MỚI NHẤT MÌNH CẬP NHẬT TRONG BÀI VIẾT NÀY.


Các ứng dụng kiếm tiền trên điện, app kiếm tiền online thoại uy tín, hiệu quả nhất được nhiều người tham gia thì mình đã giới thiệu ở trên.

Còn một số ứng dụng, app kiếm tiền online tại Việt Nam và nước ngoài khác mới hơn trong năm 2021 dành cho Iphone và Android mình sẽ điểm qua bên dưới.

Đa số đây là các app kiếm tiền ở Mỹ và là những app xem video kiếm tiền hay app chơi game kiếm tiền. Bạn dễ dàng thực hiện nhiệm vụ để nhận về tiền mặt và phần thưởng xứng đáng.

Toss – App đi bộ, đi xe máy kiếm tiền

Toss là một App đi bộ kiếm tiền xuất hiện cũng khá lâu nhưng mới quay trở lại trong thời gian gần đây, được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Và điều quan trọng là có thể kiếm được tiền để nộp card điện thoại từ ứng dụng này.

Bạn hãy tự trải nghiệm App Toss đi bộ kiếm tiền và có gì hay ho hãy chia sẻ với anh em nhé.


Vừa rèn luyện sức khỏe mà vừa có tiền, ngại gì mà không tham gia cơ chứ!
Timebucks – App kiếm tiền uy tín

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm $ mỗi tháng.

*

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như: làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, theo dõi trang Twitte, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết….đây là những hình thức phổ biến, khá quen thuộc và dễ thực hiện.

Đăng ký nhanh Timebucks:

Link đăng ký tại đây.

Mặc dù Timebucks là app kiếm tiền uy tín với nhiều nhiệm vụ để bạn lựa chọn và thực hiện. Tuy nhiên, việc kiếm nhiều tiền từ Timebucks cũng không hề dễ dàng, bạn phải tuyển thêm nhiều người đăng ký để kiếm thêm thu nhập với Timebucks. Vì vậy, nếu không có nhiều thời gian thì nên cân nhắc khi kiếm tiền với Timebucks.


Làm các nhiệm vụ và kiếm tiền khá bèo. Tuy nhiên, app vẫn rất uy tín
Cashbag – Ứng dụng hoàn tiền mua sắm

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo…

Cashbag là một ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%, số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn.

Đăng ký tại đây. Nhận ngay 20.000đ tiền thưởng


Mình không thiết tha gì nhiều vì mình cũng ít mua sắm online.

Kiếm tiền trên điện thoại là như thế nào?

Thực tế mà nói có rất nhiều cách kiếm tiền trên điện thoại, tuy nhiên trong bài viết này mình chỉ giới thiệu kiếm tiền thông qua ứng dụng (app) là cái phổ biến nhất hiện nay. Đây là một trong những cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn, phù hợp với tất cả mọi người.

Chắc các bạn đã từng nghe về những App kiếm tiền trên smartphone nhưng bạn đã hiểu được kiếm tiền trên điện thoại là gì và làm thế nào để kiếm được tiền chưa?

Điều kiện cần để kiếm tiền trên điện thoại

10 năm trở về trước thì có 1 chiếc điện thoại di động thôi cũng đã là mơ ước của rất nhiều người. Lúc đó chỉ là những “cục gạch” nghe gọi, nhắn tin hay là những chiếc điện thoại Trung Quốc chủ yếu là nghe nhạc và xem Video.

Tuy nhiên, hiện nay việc sắm một chiếc điện thoại di động thông minh hay còn được gọi là Smartphone đối với các bạn trẻ không mấy khó khăn. Đã thế điện thoại phải xịn, phải mạnh và thời thượng nữa.

*
Tổng hợp ứng dụng (app) kiếm tiền trên điện thoại

Bạn có 1 chiếc điện thoại Smartphone, dù là Iphone, Samsung, Nokia, Oppo… thì bạn cũng có thể trải nghiệm việc kiếm tiền thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

Như vậy muốn kiếm tiền trên điện thoại thì điều quan trọng là bạn phải có 1 chiếc điện thoại thông minh với hệ điều hành Android hoặc iOS và có kết nối mạng Internet (3G hoặc Wifi).

Riêng về WindowsPhone thì mình không đề cập vì mức độ phổ biến của hệ điều hành này còn ít nên cũng ít ứng dụng kiếm tiền trên hệ điều hành này.


Kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại là việc bạn sử dụng điện thoại di động với hệ điều hành Android/iOS để cài đặt app kiếm tiền online, sử dụng và quảng bá ứng dụng di động.

Qua đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng (có thể là thẻ cào, tiền mặt, đổi thưởng) từ nhà cung cấp ứng dụng tương ứng.

Đây là một trong những hình thức kiếm tiền đơn giản, kiếm tiền online không cần vốn, và phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Việc kiếm tiền trên smartphone cũng là một hình thức phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập…

Thông qua đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào, phần quà…) tương ứng từ nhà cung cấp ứng dụng.

Một số hình thức có thể rút tiền về tài khoản Paypal, về ví MoMo hay chi trả về ví Bitcoin trong thời đại tiền điện tử ngày nay.

Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều app kiếm tiền điện thoại xuất hiện và không ít trong đó là những app kiếm tiền scam, lừa đảo, không thanh toán. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các App này trước khi dành công sức để cày app kiếm tiền online nhé.

Làm thế nào để có phần thưởng?

Các nhà cung cấp ứng dụng cần lượng khách hàng tiếp cận, cài đặt và sử dụng ứng dụng của họ. Đây là chiến lược marketing của từng nhà cung cấp, khi lượng khách hàng lớn, họ sẽ có những hình thức quảng bá, quảng cáo sản phẩm để thu về lợi nhuận.

Chính vì quảng bá được nhiều người dùng cho nên doanh thu sẽ tăng và họ sẽ có các chương trình trả thưởng để thu hút người sử dụng mang về khách hàng cho họ.

Tùy vào từng ứng dụng cụ thể mà họ sẽ trả thưởng cho bạn khi thực hiện một số nhiệm vụ sau đây:

Giới thiệu người khác cài đặt ứng dụngXem các quảng cáo có sẵn trên AppĐọc các bài viết, bài báo trên AppXem Video trên ứng dụngTrả lời khảo sát trực tuyếnChơi game kiếm tiềnChia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hộivà rất nhiều công việc khác tùy thuộc vào mục đích của từng App

Bạn chính là người quảng bá sản phẩm (ở đây là ứng dụng) cho họ. Khi nhà cung cấp có lợi nhuận thì bạn cũng có được thu nhập, lợi cả đôi đường.

Nhiều bạn còn có những suy nghĩ treo app kiếm tiền trên Android hay iOS để tăng thêm thu nhập, tại sao lại không cơ chứ? Bạn chỉ việc tải App về và mọi viêc đã được các App này lo. Tuy nhiên, mình không khuyến khích lắm vì mình thấy đa số các App kiếm tiền dạng này thuộc dạng lừa đảo là nhiều.

Tốt nhất bạn nên tải các App kiếm tiền trên điện thoại uy tín, được cộng đồng đánh giá cao và có bằng chứng thanh toán cụ thể. Tránh tình trạng scam, không thanh toán, mất công mất sức vào mấy app kiếm tiền trên điện thoại lừa đảo.

Các hình thức kiếm tiền trên điện thoại

Dựa vào các điểm ở trên mà phân ra một số loại hình kiếm tiền online trên điện thoại phổ biến:

Ứng dụng đọc báo kiếm tiềnỨng dụng xem video kiếm tiềnỨng dụng đầu tư kiếm tiềnKhảo sát kiếm tiền onlineXem quảng cáo kiếm tiềnTải ứng dụng kiếm tiền

Tải ứng dụng, app kiếm tiền online tại đâu?

Tùy thuộc vào dòng điện thoại mà bạn sử dụng thì sẽ có những thư viện ứng dụng riêng. Phổ biến hiện nay là 2 hệ điều hành Android và iOS và bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại để tải về ứng dụng kiếm tiền.

Đa số các ứng dụng kiếm tiền dành cho iOS và Android bởi vì số lượng người dùng các Smartphone có cài đặt các hệ điều hành này là rất lớn.

Các bước kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại

Để kiếm tiền trên điện thoại thông qua các ứng dụng, các app kiếm tiền online thì bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ sau:

Bước 1: Tìm hiểu ứng dụng tương thích với điện thoại hay không (Android/iOS)

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng trên CH Play hoặc AppStore

Bước 3: Truy cập vào App và làm theo yêu cầu như: tải app, ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, trả lời khảo sát…

Bước 4: Kiếm thêm điểm thưởng như: Điểm danh hàng ngày, Vòng quay may mắn, Con số may mắn, Mời bạn bè tham gia, Chia sẻ lên trang cá nhân… hoặc làm một số nhiệm vụ tùy theo App yêu cầu.

Bước 5: Tích đủ số điểm trên App thì bạn có thể quy đổi là những phần quà, phần thưởng tương ứng (có thể là tiền mặt, thẻ điện thoại, thẻ game, voucher…)

Nhận tiền từ Ứng dụng như thế nào?

Ngoài các phần thưởng là các voucher, phần quà được quy đổi ngay trên ứng dụng thì tùy thuộc vào từng ứng dụng mà bạn có thể được nhận tiền qua các hình thức hỗ trợ. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một số hình thức nhận thanh toán như sau:

Tài khoản Ngân hàng: tất nhiên cái này cần thiết rồi.Các ví tiền điện tử blockchain.

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu một số ứng dụng kiếm tiền online, app kiếm tiền online uy tín trên điện thoại khá phổ biến hiện nay. Tuy các ứng dụng này không kiếm được quá nhiều tiền nhưng cũng là một trải nghiệm khi bạn muốn kiếm tiền online với chiếc smartphone của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất trong năm 2021 để tăng thêm thu nhập khi kiếm tiền trên mạng bạn nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính