Kiếm tiền bằng cách upload tài liệu

     

Bài viết này tôi xin reviews 10 trang upload tệp tin tìm tiền cực tốt , đó là một vẻ ngoài kiếm chi phí online khôn xiết đơn giản và hoàn toàn rất có thể tạo nên thu nhập thụ động.

Bạn đang xem: Kiếm tiền bằng cách upload tài liệu

*

Nhưng trước tiên tôi đã mang đến các bạn biết, Upload File là gì? tiếp đến đã giới thiệu các trang upload tệp tin tìm chi phí uy tín để những chúng ta cũng có thể gạn lọc tmê say gia.

Upload File là gì?

Upload file kiếm tiền xuất xắc có cách gọi khác là Paid To Upload hay Điện thoại tư vấn tắt là PTU là hình thức tìm chi phí siêu dễ dàng và đơn giản, quá trình của bạn chỉ là upload tệp tin lên một trang PTU nào kia, tiếp đến share file của doanh nghiệp mang đến các fan cài xuống, cùng với mỗi lượt tải xuống các bạn sẽ nhận ra tiền.

*

Nói tầm thường, đây là một bề ngoài tìm chi phí siêu phù hợp mang đến gần như bạn tất cả trang web share tài liệu, share phần mềm….

Những trang upload tệp tin kiếm tiền đáng tin tưởng tốt nhất

Tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự trường đoản cú số đông trang yêu cầu tđam mê gia độc nhất đi, dựa theo những yếu tố như cường độ đáng tin tưởng, Payout Rates, vẻ ngoài thanh hao tân oán thuận lợi, thời hạn tkhô nóng toán nhanh….


Trước khi xem văn bản thiết yếu, chúng ta hãy chăm chú rất nhiều tự ngữ tôi vẫn thực hiện nhỏng sau:Payout Rates: Giá chi phí các bạn cảm nhận nơi mỗi 1000 lượt download. Về Rate này đã nhờ vào vào lượt thiết lập sinh hoạt từng đội quốc gia, tuy vậy ở chỗ này tôi đang chỉ nói về rate trường đoản cú nước ta với Rate tự Mỹ thôi nhé! Mỹ thường xuyên phổ biến đội cùng với các đất nước nlỗi Canandomain authority, Anh, Hà Lan,…đề nghị nếu bạn như thế nào tìm hiểu hầu như giang sơn này thì hay sẽ được rate nhỏng từ Mỹ.Không gian lưu trữ: Tổng dung lượng tàng trữ cho mỗi tài khoản. Về không gian lưu trữ thì tôi đang chỉ nói đối với tài khoản miễn phí tổn thôi nhé! Vì phần đông toàn bộ các trang upload tệp tin những cung cấp upgrade lên tài khoản cải thiện (Premium) và giới hạn max không khí tàng trữ với size tệp tin upload.Kích thước tệp tin upload: Kích thước từng file được phnghiền cài lên để kiếm chi phí.Popup: Cửa sổ nhảy lên.Thời gian chờ: Tức là thời hạn chờ kết thúc lăng xê nhằm hiện lên nút ít tải về.Minpay: Số tiền buổi tối tđọc sẽ được thanh hao toán thù.

Dưới phía trên chính là 10 trang upload tệp tin tìm tiền rất tốt 2020:

1. Katfile (2,655) – Trang upload tệp tin tìm tiền rất tốt hiện nay

Đây chính là trang upload tệp tin tốt nhất, sàng lọc số một hiện nay, trả chi phí tối đa so với các trang không giống, từ 4 – 50 USD cho từng 1000 lượt tải, thanh khô tân oán đúng mực cùng mau lẹ. Chỉ nhớ tiếc là file mua lên phải từ 1 MB trsinh sống lên mới được tìm chi phí.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ VN là: 4$ mang đến tệp tin từ một MB – 500 MB, 8$ mang lại file 500 MB – 1024 MB, 10$ đến file 1024 MB – 1500 MB, 12$ mang lại tệp tin 1500 – 2048 MB, 20$ mang lại tệp tin 2048 – 10000 MB. Từ Mỹ cho các tệp tin nhỏng bên trên theo lần lượt là: 8$, 12$, 16$, 20$, 50$.Không gian lưu giữ trữ: 2048 GB.Kích thước file upload: 1 MB – 10000 MB.Popup: Captcha:Thời gian chờ: 30 giâyMinpay: 25$Hình thức tkhô hanh toán: PayPal, Perfect Money, Bitcoin, WebMoney.Thời gian nhấn tiền: Trong vòng 7 ngày.

2. Up-4ever (5,005) – Trang upload tệp tin Minpay tốt nhất

Nếu các bạn như thế nào muốn tra cứu một trang upload file đáng tin tưởng tất cả minpay tốt thì đấy là một sự chắt lọc tuyệt vời nhất cho bạn, minpay chỉ 1$, đặc trưng thanh toán thù trong vòng 24 giờ, về rate cũng tương đối cao.

Đăng cam kết ngay
Payout Rates: Từ đất nước hình chữ S là 3$, tự Mỹ là 7$.Không gian lưu giữ trữ: 120 GB.Kích thước tệp tin upload: 1Byte – 2000 MBPopup: Captcha:Thời gian chờ: 15 giâyMinpay: 1$Hình thức thanh khô toán: PayPal, Perfect Money, Skrill, Payoneer, Bitcoin, Ethereum…Thời gian nhấn tiền: Trong vòng 24 giờ.

3. File-up (2,326) – Minpay cũng chỉ 1$

Trang này cũng có thể có minpay phải chăng như trang bên trên, cơ mà gồm thêm ưu điểm là không có lăng xê hành lang cửa số Popup, chỉ nhớ tiếc là rate tốt rộng và thời gian tkhô giòn toán cũng lừ đừ rộng.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ đất nước hình chữ S là 2$, trường đoản cú Mỹ là 6$, đó là so với thông tin tài khoản miễn giá thành, nếu upgrade lên thông tin tài khoản Premium thì rate đang tạo thêm 1$.

Xem thêm: Tải Mocha Apk Miễn Phí Về Máy Android Miễn Phí, Tải Mocha Apk Miễn Phí Về Máy Android

Không gian lưu trữ: 117 GBKích thước file upload: 0 – 5000 MBPopup: KhôngCaptcha:Thời gian chờ: 20 giây đến tài khoản miễn giá thành, 10 giây cho thông tin tài khoản Premium.Minpay: 1$Hình thức thanh toán: PayPal, Perfect Money, Skrill, Payoneer, Bitcoin, Ethereum…Thời gian nhận tiền: Trong vòng 7 ngày.

4. Rapidgator (678) – Trang upload file lớn số 1 hiện tại nay

Đây chính là trang upload tệp tin lớn nhất trên quả đât bây giờ, uy tín từ thời trước. Tuy nhiên, rate từ bỏ đất nước hình chữ S cực thấp (chỉ 0.5$), còn rate từ team non sông nhỏng Mỹ thì lại không nhỏ (từ 3 – 40$ tùy ở trong vào size file). Nói tầm thường, nếu khách hàng phía người download từ bỏ các đất nước nhỏng Anh, Mỹ…thì đó là một gạn lọc không tồi.

Đăng ký kết ngayPayout Rates: Từ toàn nước là 0.5$ mang lại phần đa kích thước tệp tin, tự Mỹ đã dựa trên kích cỡ tệp tin như sau: 1 – 50 MB là 3$, 50 – 100 MB là 5$, 100 – 250 MB là 7$, 250 – 500 MB là 10$, 500 – 1000 MB là 20$, trên 1000 MB là 40$.Không gian lưu giữ trữ: 4 TB.Kích thước file upload: 1 MB trnghỉ ngơi lên.Popup: Captcha:Thời gian chờ: 45 giâyMinpay: 5$Hình thức thanh khô toán: PayPal, Bitcoin, Ethereum, WebMoney, Visa/Mastercard…Thời gian dấn tiền: 32 ngày.

5. Uploadrar (21,672) – Rate khá cao

Đây cũng là một trong những trang rất đáng để tđắm đuối gia, rate khá cao, quảng cáo dễ chịu và thoải mái, không tồn tại popup, không tồn tại captphụ vương, thời gian ngóng nkhô giòn, mỗi tội không khí tàng trữ dành riêng cho tài khoản miễn phí là bé nhỏ, chỉ trăng tròn GB, nếu như bạn upload nhiều file Khủng thì đang buộc phải tăng cấp tài khoản nhanh chóng.

Đăng cam kết ngay
Payout Rates: Từ đất nước hình chữ S là 1 trong những.8$, từ bỏ Mỹ là 4.5$Không gian giữ trữ: Không giới hạnKích thước file upload: 0 – 10 GBPopup: KhôngCaptcha: Thời gian chờ: 7 giâyMinpay: 5$Hình thức tkhô hanh toán: PayPal, giao dịch chuyển tiền bank, MoMo.Thời gian dấn tiền: Trong vòng vài ba giờ (trừ sản phẩm công nghệ 7 với nhà nhật).

7. FilesPW – Trang upload tệp tin của toàn nước tất cả rate cao

Trang này bắt đầu trình làng chưa lâu, chưa biết tương lai vắt như thế nào, tuy nhiên hiện vẫn đang đáng tin tưởng. Ưu điểm của trang này là rate cao, tkhô cứng toán thù nhanh…tuy nhiên có điểm yếu kém là tệp tin upload nên từ bỏ 5 MB trnghỉ ngơi lên new được chi phí.

Bạn hoàn toàn có thể khám phá kỹ hơn qua bài bác viết: Kiếm tiền online bằng phương pháp upload file bên trên FilesPW

Đăng cam kết ngayPayout Rates: Từ toàn nước là 3$ đến file trường đoản cú 5 MB – 1024 MB với 5$ đến tệp tin từ bỏ 1024 MB trsống lên, từ Mỹ là 15$ mang đến các kích thước file.Không gian lưu trữ: 1024 GBKích thước tệp tin upload: 5 MB – 10240 MBPopup: KhôngCaptcha: Thời gian chờ: 15 giâyMinpay: 5$Hình thức tkhô giòn toán: PayPal, Payoneer, MoMo, Ngân hàng Vietcombank với thẻ điện thoại cảm ứng.Thời gian nhấn tiền: Không vượt 10 ngày (thường xuyên là 24 – 72 giờ).

8. File4 (15,210) – Uy tín, có thể tmê man gia

Trang này thì không mấy gì nổi bật so với những trang trên, nhưng mà dù sao cũng là 1 trong những trang uy tín, hoàn toàn có thể tđam mê gia.

Đăng ký ngayPayout Rates: Từ Việt Nam là 2$, từ Mỹ là 7$.Không gian lưu lại trữ: 244 GBKích thước tệp tin upload: Không quy địnhPopup: KhôngCaptcha:Thời gian chờ: 5 giâyMinpay: 5$Hình thức thanh khô toán: PayPal, Payoneer, Bitcoin, Western Union.Thời gian dìm tiền: Trong vòng 7 ngày.

9. Mnói qua (trăng tròn,053) – Trang upload file tìm chi phí lớn số 1 Việt Nam


Cập nhật mới: Hiện tại Mshare sẽ thông tin chấm dứt vận động. Các chúng ta tmê mẩn gia những trang rút ít upload file khác nhé!

Đây đó là trang upload tệp tin tìm chi phí lớn số 1 tại Việt Nam, trực thuộc cùng một nhà cài với 123liên kết – trang rút gọn gàng liên kết tìm tiền đáng tin tưởng duy nhất toàn quốc (có thể vào đây giúp thấy bỏ ra tiết), vì thế chúng ta cũng yên ổn vai trung phong về cường độ uy tín của chính nó rồi đấy. Tuy rate không được cao nhỏng các trang khác tuy thế của toàn quốc cần hoàn toàn có thể nhận chi phí qua chuyển khoản Ngân sản phẩm, hết sức tiện lợi, và nếu như buộc phải hỗ trợ cũng biến thành dễ dàng và đơn giản hơn vì chưng không trở nên trở ngại về ngôn từ.

Quý Khách rất có thể khám phá kỹ hơn qua bài bác viết: Hướng dẫn upload file kiếm tiền cùng với Mshare – Uy tín tốt nhất toàn quốc.

Đăng ký ngay
Payout Rates: Từ Việt Nam là 1.8$, trường đoản cú Mỹ là 4.5$.Không gian lưu trữ: Không giới hạnKích thước file upload: 0 – 10 GBPopup: KhôngCaptcha: Thời gian chờ: 15 giâyMinpay: 25$Hình thức tkhô giòn toán: PayPal, giao dịch chuyển tiền ngân hàng.Thời gian nhận tiền: Trong vòng 7 ngày (hay là tự 2 – 48 tiếng).10. Cập nhật thêm ….

Trên đó là top phần lớn trang upload tệp tin tìm tiền rất tốt bây chừ, các bạn hãy lựa chọn cho mình một trang để ttê mê gia nhé! Nếu tất cả gì biến đổi tôi đang liên tục cập nhật thêm. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính