Ipx là gì

     

Được lắp ráp trực triếp trong phòng tắm, những chiếc máy nước nóng sẽ không tránh ngoài vấn đề bị nước bắn vào khiến tác động đến linh phụ kiện bên trong. Chính vì chưng vậy, nhằm đảm bảo an toàn an toàn cho những người thực hiện và bền vững cho vật dụng, các hãng sản xuất vẫn yêu cầu tích đúng theo tiêu chuẩn chỉnh không thấm nước IPX cho những dòng máy nước lạnh của chính mình.

Bạn đang xem: Ipx là gì

1Tiêu chuẩn chống thấm nước IPX là gì?

Xếp hạng IPX là 1 tiêu chuẩn thế giới về đảm bảo an toàn kháng xâm nhập của nước (phòng thấm) bên trên những sản phẩm công nghệ năng lượng điện, điện tử nói bình thường và bên trên sản phẩm công nghệ nước nóng thích hợp. Để biết được cường độ chống thẩm thấu nước của thiết bị, người tiêu dùng sẽ dựa vào chữ số phía sau mã IPX. Cụ thể:

Khả năng phòng nước
IPX0Không có tác dụng chống nước.
IPX1Chống được nước bé dại giọt phương thẳng đứng.
IPX2Chống được nước bé dại giọt khi đồ vật nghiêng về tối nhiều 15 độ so với vị trí lúc đầu.
IPX3Bảo vệ chống thấm xịt ở góc 60 độ.
IPX4Chống nước bắn vào máy nghỉ ngơi rất nhiều địa chỉ.
IPX5Chống lại tia nước tất cả áp suất thấp trong tối thiểu 3 phút.

Xem thêm: Cách Giao Dịch Trên Binance, Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Sử Dụng Binance

IPX6Chống lại tia nước áp suất cao trong ít nhất 3 phút.
IPX7Bảo vệ được sản phẩm ngoài tác động ảnh hưởng của Việc ngâm trong nước lên tới 1 mét trong khoảng 30 phút.
IPX8Bảo vệ ngoài ảnh hưởng của việc ngâm trong nước lên hơn 1 mét (tùy thuộc theo từng thương hiệu sản xuất).

2Lợi ích của tiêu chuẩn không thấm nước IPX

Với tài năng không thấm nước IPX, các linh kiện bên trong thiết bị nước lạnh sẽ tiến hành bảo vệ an toàn, tách tình trạng gặp gỡ nước gây hao tổn mòn, dễ lỗi hỏng, chập mạch với tệ hơn là nổ và cháy, thất thoát điện ra ngoài, khôn xiết nguy hiểm cho tất cả những người áp dụng.

Bên cạnh bài toán chống thẩm thấu, công nghệ này còn góp thêm phần giúp cho vỏ máy nước rét tiêu giảm bám bụi bẩn, giúp thiết bị luôn luôn được sạch đẹp, đóng góp phần tiết kiệm cho bạn về tối đa thời gian để triển khai lau chùi vật dụng.


ngay khi khi được tích hòa hợp technology chống thấm nước chuẩn chỉnh nước ngoài IPX, thứ nước rét vẫn có nguy hại hư hư giả dụ như để nước phun vào quá nhiều hoặc bị trẻ em nghịch phá, xịt nước lên vật dụng. Chính vày vậy, chúng ta nên để ý mọi vấn đề này, giảm bớt nước xúc tiếp nhằm cái máy nước nóng của bản thân mình luôn luôn được bền vững nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính