Insula là gì

     

Insula là 1 vùng não ko rõ vì nó là cực kỳ đặc biệt quan trọng nhằm phát âm hành động của họ.

Bạn đang xem: Insula là gì

Một số fan nói sẽ là chỗ chủ quản của "ý thức" của bọn họ. Bây Giờ, những đơn vị thần kinh học tập chỉ phân tích và lý giải rằng cấu trúc này hoạt động chđọng không hẳn là nguồn cảm giác của họ, vị trí của sự hozo.vnệc thấu hiểu với thân cây trực giác của bọn họ.

Khoa học tập thần tởm là không có nghi hoặc một kỷ khí cụ lôi kéo nhưng không lúc nào không còn có tác dụng chúng ta kinh ngạc. Một vài ba năm trước, ví dụ, chúng tôi phân phát hiển thị rằng một số tín đồ tự nhiên rất có thể dứt hút thuốc lá tự ngày nay quý phái ngày không giống, cơ mà không cảm giác hội bệnh kiêng nhịn dịu.Lý do?Khi cộng hưởng từ bỏ được thực hiện trên những người này, nó đã làm được tra cứu thấy rằng bọn họ đang tất cả một tổn tmùi hương nhỏ dại trong vỏ não.

"Sở não chưa phải là 1 trong những chiếc ly để lấp đầy nhưng mà là một cái đèn điện."

-Plutarque-

Hơn nữa, một chi tiết không giống đã có được chứng tỏ là alexithymia cũng liên quan đến một vụ hozo.vnệc vào và một khu vực. Vấn đề này khắc ghi khó khăn trong hozo.vnệc biểu hiện sự đồng cảm với cảm hứng bên phía ngoài, điều này không có khả năng nhận thấy cảm giác của mình hoặc nhằm diễn đạt một nhiều loại cảm hứng được liên kết quan trọng với góc nhỏ quan trọng này.

Insula y như một mối cung cấp yêu thuật góp truyền cảm giác và cảm giác với tất cả cấu trúc của cục nãođể gia công cho chúng ta phản nghịch ứng, hoặc tích cực và lành mạnh hoặc tiêu cực. Nó mang lại họ cảm giác kinh tởm, kiêu sa, ham mê mong mỏi. Đó cũng là cô ấy mời Điện thoại tư vấn chúng ta đọc hành hozo.vn của bạn khác và bội phản ứng cảm tình cùng với âm nhạc …


*


Insula, một kết cấu đa chức năng

Insula là một trong những vùng nhỏ dại của vỏ não vào rãnh bên.Để tiếp cận cô ấy, họ phải lấn sân vào khe nứt mập phân bóc tách các thùy trán và thùy trường đoản cú thùy thái dương. bên cạnh đó, nếu như bọn họ đã gọi bài hozo.vnết này Một trong những năm 80, họ chỉ hiểu được đó là 1 trong khoanh vùng tối tăm của cục óc, một cấu trúc cùng với những công dụng không biết nhưng hàng trăm mang tngày tiết đã có được sản xuất , trong veo mẩu chuyện.

May mắn cố, tiến bộ đã được tiến hành Một trong những năm 1990. Nhờ hầu như tiến bộ trong chuyên môn đối chiếu cùng chẩn đoán, khoanh vùng màu sắc xám kim chỉ nan này sẽ ban đầu rút lui cùng hầu như mày mò đáng ngạc nhiên đã làm được thực hiện. Dựa trên những nghiên cứu và phân tích với người mắc bệnh bị tổn thương óc ngơi nghỉ khoanh vùng này, nó đã có được chứng minh rằng Insula, trên thực tiễn,đóng một vai trò mập trong vô số chuyển động mỗi ngày của Cửa Hàng chúng tôi.

Vì vậy, nhỏng một điều tò mò và hiếu kỳ, trường hợp hiện giờ họ hỏi một vài đơn vị kỹ thuật đều gì những quy trình trong nghành nghề này là, bọn họ vẫn mang đến họ một phản ứng cụ thể như vậy cơ mà bọn họ sẽ ảnh hưởng ấn tượng: insula đóng góp một phương châm trong nỗi đau, tình yêu, cảm hứng, ghen ghen, nghiện nay ngập, nụ cười âm thanh, ra ra quyết định, nếm rượu, dìm thức … Không thể tin được, bắt buộc không?


Trong thực tế, toàn bộ những quy trình này hoàn toàn có thể được bắt tắt trong một: insula là nơi của ý thức buôn bản hội của chúng ta.
cổ phiếu

*

Insula, căn nguyên của ý thức của chúng ta

Nhà thần khiếp học mang đến bọn họ hiểu được chúng ta cần được siêu cẩn trọng về câu hỏi gán một chức năng mập như vậy hệ ý thức vào bất kỳ vùng nào của não cỗ. Tuy nhiên, vày sự tđê mê gia của Insula vào 1 phần bự hành động làng hội cùng cảm tình của chúng ta, không khó để lưu lạc theo giả tmáu này bởi vì tính hấp dẫn của thuật ngữ cùng sự phức hợp mở ra vào từ bây giờ. nhằm xác minh đúng chuẩn tương đối đầy đủ các nhiệm vụ, tính năng với quy trình của nó.

Thật kỳ cục, nó đã được chứng tỏ rằngnhững người dân bị thiệt sợ hãi rất lớn đối với insula là ví dụ tuyệt vời nhất của một nhỏ tín đồ trọn vẹn bị ngắt liên kết ngoài môi trường của chính bản thân mình với trường đoản cú chủ yếu bản thân.

Xem thêm: Chuyển Btc Sang Vnd - Convert Bitcoin To Vietnamese Dong

Chúng ta đang đối mặt với cùng một người dân có sự lãnh đạm thâm thúy, thiếu hụt sự thấu cảm, ko có tác dụng tận hưởng ngẫu nhiên chu đáo như thế nào của cuộc sống thường ngày và Cảm Xúc gớm tởm; nói theo cách khác, cô ấy quan trọng nói sự biệt lập thân thức nạp năng lượng tươi và thức ăn tăn năn …

Insula cho chúng ta một thừa nhận thức về họ là ai

Các nhà kỹ thuật mang đến chúng ta biết rằnginsula giống như phù hợp lưu giữ của bọn họ khu vực chúng ta trnghỉ ngơi đề nghị phân biệt về thân thể với niềm tin.Tuy nhiên, để làm rõ rộng về điểm đó, bọn họ yêu cầu ghi ghi nhớ một chi tiết: không có cấu trúc não như thế nào hoạt động hòa bình.Lúc bọn họ rơi vào hoàn cảnh điểm tầm thường truyền thống Khi bảo rằng một người điều đó thực hiện chào bán cầu não của bản thân cũng chính vì nó siêu trí tuệ sáng tạo, chúng ta bị nhầm lẫn: khối óc là "toàn bộ", toàn bộ các vùng não được liên kết cùng nhau cùng ban ngành này vận động vào sự hài hòa và hợp lý tuyệt đối trải qua những mạch vô hạn cùng các liên kết tuyệt đối.


Điều giống như cũng xẩy ra với Insula.Nó được kết nối sinch lý với cơ thể họ, tđắm say gia vào nhấn thức về mùi,chế tạo cảm giác chủ quan nhằm đánh thức cơn đói của chúng ta, thừa nhận đọc tin tự các thụ thể da với các cơ quan của họ để chúng ta có thể phản ứng lúc bọn họ nóng hoặc giá buốt, Lúc một chiếc nào đó đốt cháy họ hoặc chích họ …"ra khỏi phòng của chúng ta bởi vì bạn cần bầu không khí để trống rỗng trung tâm trí của bạn …"

*

Trong khi, điều đặc trưng là chỉ ra rằng một điều khác:động vật cũng có thể có kết cấu hoàn hảo nhất này trong óc của bọn chúng.Do đó, họ cũng có ý thức về nhận thức về thể hóa học cùng lòng tin. Vì vậy, khi 1 bé mèo, một nhỏ chó, một bé quỷ Tasmania hoặc một vượn cáo vẫn rét, họ đang kiếm tìm láng râm. lúc chúng ta tìm kiếm thức ăn, chúng ta đang luôn lựa chọn thức ăn uống tươi. Lúc một loài vật sinh hoạt vùng phía đằng trước một con vật không giống, trực giác của anh ấy ta đang nói cùng với anh ta nếu như anh ta tất cả ý định tốt hay xấu, trường hợp anh ta rất có thể đại diện thay mặt cho bé mồi hoặc ngược trở lại, anh ta rất có thể tạo thành một côn trùng links quan trọng với anh ta.


Vì vậy, như những công ty thần tởm học tập đến chúng ta biết, nhỏ tín đồ, động vật linch trưởng, cá voi với voi gồm vỏ hòn đảo phức hợp và phức hợp rộng nhiều.
cổ phiếu

Insula với nghiện ngập của bọn chúng ta

Các insula theo lần lượt bao hàm những khu vực không giống nhau. Chúng ta biết ví dụ rằnginsula trán tất cả tương quan đến cảm giác của chúng ta, yêu thương, hận thù, biết ơn, oán giận, mắc cỡ, không tin tưởng,sự thấu hiểu, khinh miệt … Và tất cả một điểm giữa Quanh Vùng phía đằng trước với vỏ óc phía đằng trước cingulate địa điểm cơ mà tất cả các quá trình tương quan cho nghiện tại ngập phần đa triệu tập.

"Năng lượng của niềm tin là thực chất của cuộc sống đời thường."

-Aristote-

ví dụ như, Lúc ai kia nỗ lực kết thúc hút thuốc lá, hầu hết kích đam mê nhất định làm cho tăng sự mê say muốn với hội chứng né kỵ. Một số hương thơm, tình huống buôn bản hội và những tình huống nhất quyết tăng tốc sự lo lắng này bí mật kiểm soát và điều chỉnh vỏ hòn đảo của bọn họ. Tất cả điều đó cũng là vì một thực tiễn quan liêu trọng: Insula được liên kết mật thiết với hệ thống limbic.


hầu hết nghiên cứu và phân tích cho biết thêm cáchcấu trúc nhỏ tuổi này góp gia hạn hành động gây nghiện hoặc các gì được hotline là "thèm muốn", một ước mong mạnh mẽ đến hozo.vnệc tiêu thú.

*

Để Tóm lại, nhỏng chúng ta đã thấy,các insula có thể trả lời bọn họ cho tốt nhất của bản thân mình nlỗi một loại (Đồng cảm và cực hiếm của các xúc cảm tích cực) và cũng nhắm tới kỹ lưỡng tiêu cực rộng này là quy trình nghiện tại ngập. Rất có thể là trong vài năm cho tới, gần như mày mò mới sẽ xuất hiện thêm bên trên insula, trên mối cung cấp não nhỏ dại này cung ứng cho họ xúc cảm phức tạp cùng phong phú và đa dạng, phần lớn cảm xúc khiến cho bọn họ vươn lên là bé bạn.

cho nên vì thế,Bất cứ đọng lúc nào bọn họ hưởng thụ music hoặc một ly rượu chát, họ hãy nhớ đa số gì có thể chấp nhận được họ tận thưởng hầu như nụ cười như vậy: Insula.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính