In app là gì

     

Mua In App là 1 trong hiệ tượng đích thực bổ ích nếu bạn tìm hiểu đúng cách cùng thiệt sự cần những anh tài của áp dụng đó để phục vụ mang đến mục đích của bản thân. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể mang đến phần lớn ngôi trường phù hợp mất tiền một cách tiêu tốn lãng phí. Bài viết dưới đây đã trình làng cho chính mình ví dụ In App là gì với phương pháp tắt mlàm việc In App Purchase trong năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: In app là gì

*

In App là gì?

In App Purchase là một khả năng được tích phù hợp bên trong vận dụng cầm tay (iOS tốt Android) hoặc máy tính (Windows) để giúp đỡ người tiêu dùng rất có thể cài các anh tài ứng dụng hoặc thứ phđộ ẩm bên phía trong vận dụng kia.

Trong thời điểm này In phầm mềm sẽ siêu được các đơn vị cách tân và phát triển vận dụng cùng những cửa hàng game áp dụng thông dụng rộng. Trước đây, các hình thức áp dụng trò nghịch phần lớn vẫn là những game thu phí để được chơi (Paid-to-play) thì lúc này hầu hết chuyển hẳn sang chơi miễn tầm giá (Free-to-play) nhưng bù lại họ sẽ chào bán những trang bị phẩm vào game. Đây là 1 trong những vẻ ngoài của In app Purchase.

*

Bên cạnh đó, những áp dụng trên điện thoại của những shop vận dụng (App Store giỏi Google Play) cũng khá ưng ý bề ngoài In phầm mềm này. Hầu hết các áp dụng trên các cửa hàng phần đông được cho phép các bạn sở hữu cùng thực hiện miễn tổn phí. Tuy nhiên, nếu còn muốn áp dụng những bản lĩnh và ứng dụng tất cả phần nâng cấp và trình độ hơn, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn … gỡ PR, bạn phải phần trả một số trong những tiền phía bên trong vận dụng để hoàn toàn có thể có tác dụng được điều đó.

*

Vậy thì biện pháp tắt/msống in app cho iOS là gì?

Nếu bạn xuất xắc bao gồm kiến thức chuyển điện thoại cảm ứng mang đến con mình nhằm chơi trò chơi cùng đứa tphải chăng biết luôn luôn cả password iTunes của người tiêu dùng thì hozo.vn nghĩ về bạn nên tắt chức năng In App Purchase này đi nhằm rời chạm mặt cần phần đông trường đúng theo tiền mất nhưng trù trừ đâu là ngulặng nhân.

Xem thêm:

*

Để tắt (hoặc khóa) bề ngoài In App trong iOS, bạn làm nhỏng sau:

Vào phần Settings chọn General cùng tiếp đến nhấn Restrictions.

Nhấn Enable Restrictions nhằm nhảy hào kiệt khóa của iOS lên. Đây là nơi nhưng mà hệ quản lý điều hành iOS chất nhận được bạn khóa đi một số ứng dụng và tuấn kiệt của sản phẩm.

Tiếp theo, bạn nhập passcode gồm 4 ký từ bỏ cùng nhập 2 lần tương tự nhau nhằm mngơi nghỉ khóa. quý khách hàng chọn một mật khẩu đăng nhập cho chính mình và né tránh sử dụng thông thường passcode cùng với mã mlàm việc khóa màn hình bởi nhị passcode này không giống nhau.

Sau khi nhập hoàn thành, bạn kéo xuống dưới màn hình hiển thị, cái In-App Purchases, các bạn nhấp vào nó nhằm chuyển lịch sự vị trí Off. Hiện nay tính năng In App của dòng sản phẩm sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa hóa cùng không ai rất có thể cài đặt được thứ trong game và áp dụng nữa. Muốn tải trở về thì chúng ta thực hiện lại những thao tác làm việc nhỏng trên cùng chọn chiếc On hoặc vuốt lên phía bên trên màn hình hiển thị, bấm Disable Restrictions là được.

Vậy là qua nội dung bài viết này, hozo.vn - Thương Mại Dịch Vụ kiến thiết ứng dụng HCM vẫn trình làng cùng với quý bạn đọc về tư tưởng In App là gì cùng các bước cơ bạn dạng nhằm tắt/mlàm việc In-App Purchase để tránh các trường thích hợp khủng hoảng rủi ro bên cạnh ý hy vọng. Cảm ơn các bạn vẫn gọi bài viết. Nếu gặp gỡ bất kể vướng mắc gì hãy liên hệ ngay lập tức đến hozo.vn sẽ được support miễn giá tiền nhé!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính