Trung tâm tiếng anh ila

     

SG-10, The Riverpark Residence-Phụ Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh ila

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoạihttp://ilavietnam.edu.vn
Phần size tương tác này dùng để gửi tương tác chỉnh sửa lên tiếng củaTrung trung ương Anh ngữ ILA - CS Phụ Mỹ Hưng. Website công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ các dịch vụ search kiếm báo cáo trường/khóa huấn luyện và đào tạo.Nếu có nhu cầu xin hãy thẳng contact với cơ sở/trường/khóa học nhưng mà bạn đang search kiếm.Ngoài phần lớn ngôn từ bên trên, nếu bao gồm gì góp ý, xin hãy contact cùng với công ty chúng tôi.
Hãy gửi các tận hưởng hoặc vướng mắc của người tiêu dùng mang đến Trung chổ chính giữa Anh ngữ ILA - CS Phụ Mỹ Hưng nhằm khám phá ban bố.

ILA Vietnam giới hoạt động trong nghành nghề dịch vụ dạy dỗ và đào tạo và huấn luyện giờ đồng hồ Anh tất cả vốn mua quốc tế, đem lại mang lại học viên quality huấn luyện và giảng dạy cùng kinh nghiệm tay nghề giảng dạy theo tiêu chuẩn thế giới. Tiêu chuẩn chỉnh quality đào tạo và giảng dạy trên ILA bao hàm tất cả những lĩnh vực của vấn đề đào tạo và huấn luyện, học hành, cai quản, giáo trình, lắp thêm với cơ sở thiết bị chất.

Tháng 6 năm 2010, ILA đã nhận được được sự thừa nhận của NEAS, một đội nhóm chức uy tín nước ngoài về reviews khối hệ thống quản lý chất lượng huấn luyện và đào tạo giờ đồng hồ Anh. ILA là trường huấn luyện và đào tạo thứ nhất tại TP HCM nhận được giấy ghi nhận này đến tất cả những trung trọng tâm huấn luyện của chính bản thân mình.

Năm 2016, ILA gồm hơn 40.000 học tập viên vẫn theo học tập trên toàn bộ những trung trung ương nghỉ ngơi thành thị Sài Gòn, TP.. hà Nội, TP.. Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng, Bình Dương, Biên Hòa cùng Vũng Tàu.


Danh sách khóa học


Giải thưởng - Thành tựu


Tháng 5 năm 2010, ILA được trao chứng nhận bằng khen vị Đại học Cambridge ESOL trao tặng ngay về thành tựu giành giải Nhì Đồng Đội vào cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Cambridge 2010.

Xem thêm:

Tháng 4 năm 2010, ILA được trao bởi khen “Bảng Vàng Lưu Danh” của Ban tổ chức triển khai chương trình “Những Trái Tim Đồng Cảm” về những chuyển động tài trợ với ủng hộ trường đoản cú thiện.

Tháng 4 năm 2010, ILA nhận giải thưởng Saigon Times Top 40 Award 4 năm tiếp tục trường đoản cú 2007.

Tháng hai năm 2009, ILA được trao bởi khen vị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh thành Sài Gòn trao Tặng về các các kết quả hoạt động kinh doanh xuất dung nhan.

Tháng 12 năm 2008, ILA được nhận bằng khen vì chưng Ủy Ban Nhân Dân thị thành Vũng Tàu trao tặng ngay về các hoạt động cung ứng trẻ nhỏ nghèo.

Tháng 12 năm 2008, ILA được trao bởi khen vày Ssinh sống Giáo dục cùng Đào sinh sản thành phố Sài Gòn trao khuyến mãi về các thành tích cao đạt được vào kỳ thi Cambridge ESOL của học tập viên ILA.

Vào mon Giêng 2009, ILA đã nhận được Trao Giải Rồng Vàng vị tạp chí Thời Báo Kinh Tế VN trao Tặng. Đây là giải thưởng hay niên, nhằm tôn vinh hầu như đóng góp của những doanh nghiệp tất cả vốn đầu tư chi tiêu quốc tế đối với nền kinh tế toàn quốc.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet