Icon cài đặt

     

Cài ném lên iOS là nơi chúng ta cũng có thể thông số kỹ thuật hồ hết sản phẩm đến lắp thêm iPhone của bạn. Bạn luôn vào Cài đặt từng khi chúng ta buộc phải kiểm soát và điều chỉnh một đồ vật nào kia nhỏng 3G – LTE hoặc ảnh nền và nhiều hơn nữa. Quý Khách cũng muốn chế tạo sự mớ lạ và độc đáo mang đến bí quyết hiển thị của Cài đặt không?

Nếu chúng ta quan tâm mang đến vấn đề này, bạn cũng có thể hiểu bài viết của Shop chúng tôi về phong thái chuyển đổi Themes của ibé Cài đặt nhìn mới mẻ và đáng yêu rộng.

Bạn đang xem: Icon cài đặt

1. Chuẩn bị

1. iPhone của khách hàng đã có Jailbreak2. iPhone đang setup Cydia3. Cài đặt điều khiển và tinh chỉnh sau tại Cydia:– Tweak iThemer hoặc Snowboard– Tweak iFile hoặc Filza File Manager

2. Thực hiện

Step 1. Quý Khách chọn links yêu cầu sở hữu về tại mục Downloads cùng làm theo nlỗi hình ảnh sau.

*
TIP: cũng có thể bạn sẽ yêu cầu xác minch hình hình ảnh làm việc bước 1 trên. Quý khách hàng chỉ việc lựa chọn 3 hình liên quan mang đến thắc mắc là được.

Step 2. Sau khi thiết lập về ngừng thì Safari sẽ tự động hóa Open sổ new. Quý khách hàng chọn Msinh sống trong “Filza”, bấm vào tập tin vừa sở hữu về ra đã được 1 thỏng mục có tên như thư mục đang cài đặt về.

Step 3. Sau Khi đã có được tlỗi mục ở Cách 2, bạn msinh hoạt nó ra và dấn giữ vào thỏng mục con nằm ở bên phía trong. Chọn Di chuyển dưới thanh khô pháp luật.

Xem thêm: Hợp Đồng Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ, Cá Nhân Có Được Nhận Thế Chấp Sổ Đỏ, Ô Tô, Xe Máy

Step 4. Quý khách hàng di chuyển theo băng thông như sau:

var » » Library » Themes

Lưu ý: Nếu không có hãy từ bỏ tạo ra thư mục Themes với viết tên là Themes (Viết chữ T in hoa)

Step 5. Lúc vẫn vào được tlỗi mục Themes chúng ta chỉ việc nhấn vào inhỏ bảng 3 chnóng (

*
) dưới tkhô hanh pháp luật của Filza. Một cửa sổ hiện hữu và bạn chọn Dán để xong xuôi vấn đề dịch rời.

Step 6. Sau lúc hoàn toàn thì các bạn chỉ việc thoát ra screen chính với mở iThemer hoặc Snowboard. Chọn Enable và tra cứu thư mục Themes chúng ta vừa thiết đặt rồi tích chọn vào nó.

Step 7. Nhấn Preview cùng chọn Apply nhằm kích hoạt Themes.

Lưu ý: Nếu Themes ko hiển thị sau thời điểm kích hoạt, các bạn chất vấn lại thư mục Themes vừa dịch rời bằng cách mngơi nghỉ nó ra coi có thư mục trùng tên phía bên trong nó hay là không. Vấn đề này tôi đã lí giải ở Cách 3 nhưng lại hoàn toàn có thể đa số chúng ta không chú ý.

3. Downloads

*
THEME COLOR
*
THEME LOVE
*
THEME TUZKI
*
THEME CUTE XINH
*
THEME MÈO KITTY
*
THEME MELODY
*
THEME MINION
*
THEME CUN MUGSY

4. Lời khuyên

Tất cả các link tải về sinh sống bên trên hồ hết được soát sổ và hoàn toàn đảm bảo an toàn mang đến máy iPhone của khách hàng Lúc thiết lập. Chúng tôi đã liên tiếp update những liên kết mới nếu được share vày những member khác trường đoản cú team iOS. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào hoặc liên kết bị lỗi thì rất có thể để lại đánh giá tại comment sau nhằm Shop chúng tôi rất có thể hạn chế và khắc phục nhanh nhất có thể.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính