Huyền thoại wwe

     

Trước khi chúng ta bước đầu phàn nàn rằng sự cai trị của Brochồng Lesnar khi duy trì đai WWE Universal Champion đã diễn ra thừa lâu, thì xuyên thấu chiều lâu năm lịch sử dân tộc WWE vẫn còn tồn tại người giữ lại đai còn dài lâu. Dưới đó là 10 Đô Vật Mỹ Giữ Đai Lâu Nhất Lịch Sử WWE


Trong rộng nửa cầm cố kỷ, một đô trang bị chỉ đạt mức mang lại đỉnh điểm Lúc giành được một chức vô địch nào đó như đai WWE Champion. Lấy đai đã khó, giữ lại đai đã nặng nề hơn

*

Các đơn vị vô địch wwe bây chừ của WWE

Trước khi bạn ban đầu phàn nàn rằng sự giai cấp của Brock Lesnar Lúc giữ đai WWE Universal Champion đã ra mắt quá lâu, thì xuyên thấu chiều dài lịch sử hào hùng WWE vẫn còn có người duy trì đai còn vĩnh viễn. Dưới đó là 10 Đô Vật Mỹ Giữ Đai Lâu Nhất Lịch Sử WWE:

#10Diesel - 358 Days

*

Đô thiết bị wwe huyền thoạiDiesel

Kevin Scott Nash (sinch ngày 9 mon 7 năm 1959) là 1 trong những diễn viên tín đồ Mỹ với một đô đồ dùng bài bản đang nghỉ hưu , hiện nay đang ký kết phù hợp đồng với WWE bên dưới phương châm là một trong Huyền thoại của họ. Nash là thành viên của The Kliq , một đội hậu trường gồm ảnh hưởng bao gồm Shawn Michaels , Triple H , Scott Hall với Sean Waltman . Ông cũng là một trong trong ba thành viên tạo nên của New World Order (nWo), cùng với Hulk Hogan với Scott Hall. Nash được giới thiệu vào WWE Hall of Fame năm 2015 .

Bạn đang xem: Huyền thoại wwe

Nash đã giành tổng cộng 21 chức vô địch , trong số ấy có vươn lên là một năm lần vô địch nhân loại ( tư lần WCW World Heavyweight Champion cùng một lượt WWF Champion ) với 12 lần vô địch tag team . Ông duy trì đai 358 ngày

#9 Hulk Hogan - 364 Days

*

Hulk Hogan là đô thứ chuyên nghiệp lớn lao duy nhất đều thời đại của wwe

Terry Gene Bollea (sinc ngày 11 tháng 8 năm 1953) được biết đến cùng với thương hiệu đô trang bị Hulk Hogan , là 1 người Mỹ về hưu chuyên môn đô đồ gia dụng , diễn viên , nhân đồ vô tuyến, người kinh doanh và nhạc sĩ. Hogan được rất nhiều tín đồ xem như là đô vật dụng chuyên nghiệp hóa mập mạp tuyệt nhất đầy đủ thời đại, ông giữ lại đai 364 ngày.

#8Randy Savage - 371 Ngày

*

Đô thứ mỹ wwe Randy Savage

Randall Mario Poffo (ngày 15 mon 1một năm 1952 - ngày đôi mươi mon 5 năm 2011), được biết đến nhiều hơn thế nữa cùng với tên gọi " Macho Man " Randy Savage , là một trong nhà bình luận bài bản người Mỹ cùng là bên phản hồi khét tiếng tuyệt nhất vào thời đại của ông bên trên thế giới. Ông từng tham mê gia Wrestling Federation (WWF, bây giờ là WWE) cùng kế tiếp là World Championship Wrestling (WCW).

#7John Cemãng cầu - 380 Ngày

*

The Champ is Here

John Cenatên khai sinc là John Felix Anthony Cena Jr., là đô thứ bài bản, ca sĩ nhạc hip hop, diễn viên bạn Mỹ biểu diễn mang lại SmackDown của WWE. Anh là nhà cựu vô địch WWE với kỷ lục 13 lần giữ đai WWE. Championship.

#6CM Punk - 434 Ngày

*


Phillip Jachồng Brooks biết tới cùng với cái tên trên võ đài là CM Punk, là 1 trong những đô vật dụng chuyên nghiệp. Hiện vẫn dừng sự nghiệp tranh tài tại WWE, anh là tín đồ đi đầu của tập thể nhóm The Straight Edge Society. Anh hiện nay đang đấu ngơi nghỉ UFC.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Hanel - Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hanel

#5Pedro Morales - 1.027 Ngày


Pedro A. Morales (sinh ngày 22 mon 10 năm 1942) <1> là 1 trong những đô đồ dùng bài bản về hưu của Puerto Rico. Anh được biết đến các nhất với việc lộ diện của bản thân mình trên Hoa Kỳ cùng với giải Global Wrestling Associates (WWA) với World Wide Wrestling Federation (WWWF).

#4Bruno Sammartino - 1.237 Ngày

*

Đô đồ gia dụng huyền thoạiBruno Sammartino

Bruno Leopolvì chưng Francesteo Sammartino (ngày 6 mon 10 năm 1935 - 18 tháng tư năm 2018) là một đô vật dụng chuyên nghiệp bạn Mỹ nơi bắt đầu Ý , khét tiếng trên giải Liên đoàn Đấu đồ Toàn cầu Thế giới (WWWF, giờ là WWE). Ở đó, ông sẽ giữ đai WWWF World Heavyweight Championship (WWWF Heavyweight Championship vào triều đại sản phẩm công nghệ hai) vào rộng 1một năm (4.040 ngày), lần giữ đai lần đầu tiên của ông là là 1 trong.237 ngày.

#3Hulk Hogan - 1.474 Ngày

Terry Gene Bollea (sinch ngày 11 mon 8 năm 1953) được nghe biết cùng với thương hiệu đô vật dụng Hulk Hogan , là một trong những tín đồ Mỹ về hưu trình độ chuyên môn đô vật dụng , diễn viên , nhân đồ vật tivi, doanh nhân cùng nhạc sĩ. Hogan được nhiều fan coi là đô thứ chuyên nghiệp hóa béo phì nhất phần nhiều thời đại, ông giữ lại đai 1.474 ngày.

#2Bob Backlund - 2.135 Ngày

Robert Louis Backlund (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1949) là 1 đô đồ dùng chuyên nghiệp hóa vẫn về hưu của Mỹ với việc nghiệp rộng 30 năm, khét tiếng với chức vô địch trong Liên đoàn đấu vật dụng trái đất / Liên đoàn đấu thứ quả đât (WWWF) / WWF, sau này được call là World Wrestling Entertainment cùng hiện được điện thoại tư vấn là WWE .

#1Bruno Sammartino - 2,803 Ngày

*

Bruno Sammartino hiện nay đang là bạn giữ lại đai thọ độc nhất lịch sử WWE


Bruno Leopoldo Francesco Sammartino (ngày 6 tháng 10 năm 1935 - 18 tháng 4 năm 2018) là một đô đồ dùng chuyên nghiệp hóa bạn Mỹ nơi bắt đầu Ý , lừng danh trên giải Liên đoàn Đấu đồ Toàn cầu Thế giới (WWWF, tiếng là WWE). Tại đó, ông sẽ giữ lại đai WWWF World Heavyweight Championship (WWWF Heavyweight Championship trong triều đại sản phẩm hai) trong hơn 11 năm (4.040 ngày), lần giữ lại đai thứ 2 là 2.803 ngày.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính