Hướng dẫn test vga bằng furmark

     

card VGA tuyệt còn gọi là card màn hình, một sản phẩm không thể thiếu với gamer hoặc những người làm về thiết bị hoạ. Do card đồ họa là 1 trong mặt hàng không thực sự đặc biệt so với những sản phẩm khác cần bọn họ hay chọn sở hữu đồ họa cũ nhằm tiết kiệm ngân sách ngân sách. Nhưng bình chọn các cái VGA cũ thế nào cho chuẩn? Mời chúng ta đón xem nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

Để kiểm tra card screen cũ thì bọn họ vẫn sử dụng phần mềm Furmark nhằm full-load GPU (chạy với hết công xuất của thẻ màn hình) để kiểm soát hiện tượng lạ screen tất cả bị black thui hoặc nhấp nháy Lúc download những tác vụ thứ hoạ nặng hoặc chơi trò chơi hay không.

Bạn đang xem: Hướng dẫn test vga bằng furmark

Các chúng ta cũng có thể mua furmark trên phía trên.

https://geeks3d.com/furmark/downloads/

*

Bước 1: Sau lúc cài với thiết đặt, chúng ta mngơi nghỉ Furmark lên.

Xem thêm:

Tại trên đây, họ chăm chú cho tới mục GPU benchmarks trong hình vị đấy là tùy chỉnh để họ kiểm tra thẻ màn hình hiển thị bằng cách chạy full-load cùng chỉ dẫn điểm số nhằm bạn có thể đối chiếu. Chúng ta buộc phải bước đầu thử nghiệm trường đoản cú độ phân giải HD 720p trước bằng cách bấm chuột tuỳ chọn Preset:720.

*

Chình ảnh báo về kĩ năng hỏng thẻ màn hình hiển thị hoặc mối cung cấp, các bạn có thể bỏ qua mất lưu ý này với gật đầu bằng phương pháp bnóng GO để tiếp tục!

*

Cách 2: Phần mượt đã chạy từ 0% -> 100% để kiểm soát tổng thể và toàn diện về hiệu năng cái card screen của bạn.

*

Bước 3: Sau Lúc khám nghiệm phần mềm đang đưa ra điểm số và reviews tính năng trong phần chữ đỏ được Khu Vực. Trong bài xích, bản thân thử nghiệm tính năng thẻ màn hình Nvidia GTX 960 với hai tuỳ chọn thứu tự là preset 720prephối 1080 thuộc điểm tần số lượt là 4143 cùng 2556. Sau lúc bao gồm tác dụng, các bạn cũng có thể lên Google để so sánh điểm số Furmark cùng với các đồ vật không giống nhằm Review hiệu năng tổng thể và toàn diện loại đồ họa của công ty

*

Bảng nhận xét, so sánh hiệu năng card màn hình (màu sắc cam là dòng card đồ họa GTX 960 vào bài xích test)

*

Qua bài viết này, mong muốn những bạn cũng có thể im tâm kiểm soát lúc mua cùng thực hiện các mẫu thẻ màn hình mang lại laptop của người sử dụng. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính