Hướng dẫn tạo ví ripple

     
Nền tảng Gatehub là phương án ví năng lượng điện tử online “chính thức” dành cho chủ cài đặt XRPhường. Dự án đã có khoảng chừng một thời hạn cùng hấp dẫn không hề ít người sử dụng vào quy trình này. Người thực hiện được trình bày với một cái nhìn tổng quan cụ thể về việc cất giữ và cực hiếm của tiền năng lượng điện tử. Tất cả những dữ liệu so với được biên soạn bên trên một trang nhất nhưng ko cần thiết cần xem trên các menu không giống nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ví ripple


Nlỗi fan ta muốn hóng xuất phát từ 1 các dịch vụ ví chi phí trực tuyến đường phù hợp, nó có thể gửi với dấn chi phí một cách dễ dàng. GateHub được cho phép người dùng gửi chi phí cho tất cả những người khác bằng cách áp dụng thương hiệu, thương hiệu ví, địa chỉRipplehoặc thúc đẩy gmail. Nó có thiết kế để Giao hàng mang đến càng không ít người càng giỏi. Dường như, cũng rất có thể truy vấn vào các nhân tài thương mại vào ví của mình, đó là một điều khá thú vị.
Hướng dẫn sản xuất ví với cài Ripple bên trên GateHub

1. Vàohttps://signin.gatehub.net/signupvới tạo nên một tài khoản. Sau khi chúng ta nhập thông tin cùng nhấp vào Đăng ký kết, GateHub đã gửi cho chính mình một tin nhắn nhằm xác minh tài khoản của người tiêu dùng.

*

2. Lưu trữ Khóa khôi phục (Recovery Key)Lưu trữ khóa xe khôi phục đến một vị trí bình an. Trong ngôi trường vừa lòng bạn quên mật khẩu đăng nhập GateHub, đó là cách tuyệt nhất để Phục hồi lại khoản tiền của chúng ta.

*

3. Xác nhấn mailSau khi bạn lưu trữ Khoá phục sinh, kích hoạt thông tin tài khoản GateHub của công ty bằng phương pháp kích vào nútKích hoạt thông tin tài khoản vào emailcơ mà bạn cảm nhận.4. Đăng nhậpĐăng nhập bằng email với password của chúng ta.

Xem thêm:

*

5. Xác minhNhập số điện thoại của bạn với nhấp vào Xác nhấn (Confirm). Nhập mã PIN xác minc 4 chữ số bạn nhận được qua SMS và nhấp vào Xác minh. Nhấp Tiếp tục sau thời điểm số điện thoại cảm ứng đã có xác minh thành công xuất sắc. Làm theo hướng dẫn và hoàn thành toàn bộ 5 bước trước khi liên kết gateway.* Bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước 2, 3, 4 cùng 5 bằng cách nhấp vào Bỏ qua, tôi đã thao tác làm việc này sau (Skip, I’ll bởi vì this later). Lúc gửi tiền tệ (nlỗi BTC, ETH, ETC hoặc REP), GateHub không kinh nghiệm xác minc danh tính đầy đủ.

*

6. Liên kết một GATEWAYTrước lúc tiến hành một lượng tiền gửi, bạn yêu cầu liên kết một gateway(Connect a Gateway). Trên Trang chủ nhấp vào Kết nối một cổng vào. Chọn Đơn vị chi phí tệ (ví dụ BTC) với nhấp vào Xác dấn. quý khách hàng vẫn nhận ra một tin nhắn lúc cổng xác nhận tài khoản của khách hàng.

*

7. Tiền gửi (Deposit)Sau khi gateway chứng thực tài khoản của công ty,bạn cũng có thể đặt cọc bằng cách thừa nhận nút Deposit / Receive. Để đặt cọc BTC lựa chọn tab BTC. Vào ví BTC của doanh nghiệp với gửi con số BTC vàothông tin liên tưởng được cung ứng trên screen tiền gửi. quý khách vẫn nhận được một email Khi nhận ra tiền đặt cọc.

*

8. Mua XRPLúc ví tiền của người tiêu dùng đã có được cấp cho vốn, chúng ta cũng có thể mua XRPhường bằng cách thực hiện trangExchange. Chọn BTCvào trình đối kháng thả xuống bên trái và XRP làm việc mặt đề xuất. Nhập số chi phí BTCbạn muốn đầu tư chi tiêu và nhấp vàoExchange BTClớn XRP..

*

Như vậy chúng tôi sẽ lý giải chấm dứt vấn đề tạo ra ví, hấp thụ chi phí với mua XRP.. tức thì trên Gatehub. Mọi vướng mắc chúng ta cứ comment dưới chúng tôi sẽ câu trả lời trong thời hạn sớm nhất có thể.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính