Warren buffett làm giàu

     

Mới phía trên, khi Ring of Elysium bước đầu Season 2 thì Garena cũng với tựa game này trsống về “chỗ cơ mà nó bắt đầu” – Vương Quốc Của Những Nụ cười. Bài viết này sẽ lý giải bạn giải pháp thiết lập Garena ROE Xứ sở nụ cười Thái Lan với cách nhái IPhường hơi lập cập, đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Warren buffett làm giàu


Hướng dẫn cài đặt Garena ROE xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan – Chuyển vùng Garemãng cầu PC với sở hữu game

Bước 1: Cài đặt Garemãng cầu PC

Nếu chúng ta đang thiết đặt Garena thì hoàn toàn có thể bỏ qua mất đoạn này. Quý khách hàng như thế nào chưa cài đặt Garemãng cầu thì cài nhỏng bình thường: Link Tải Garena

*
Bước 2: Thay đổi khoanh vùng của Garena PC

Có 2 chắt lọc biến đổi khoanh vùng của Garemãng cầu PC nhằm các bạn chọn lựa. Một là xứ sở của những nụ cười thân thiện, hai là Đài Loan.

Sau lúc cài đặt thành công, bấm chuột đề nghị vào biểu tượng Garemãng cầu tại màn hình. Chọn Properties

*

Chọn tab Shortcut, lựa chọn mục Target.

*

Điền thêm -toggleapp 32838 nếu như bạn chọn xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, -toggleứng dụng 32840 nếu như khách hàng lựa chọn Indonesia. (Lưu ý thêm khoảng tầm White (space) trước khi điền)
*
Chọn ApplyBước 3 – Tải game

Sau khi đang biến đổi khu vực của Garena PC, bạn có thể đăng nhập thông tin tài khoản garemãng cầu như bình thường cùng bắt đầu cài Ring of Elysium.

*

Tuy nhiên, sau khoản thời gian thiết lập game xong xuôi bạn vẫn không thể ban đầu nghịch cơ mà rất cần được nhái IPhường tự cả nước thành Thái Lan.

Xem thêm:

Cách Fake IP

Khác cùng với lần beta đầu tiên, trong mùa thử khám phá Garena ROE Vương Quốc Nụ Cười này họ sẽ đề xuất fake IPhường. Để nhái IPhường bạn có thể sử dụng phần mềm VPN theo phía dẫn tiếp sau đây.

Cách 1: Tải với cài đặt VPN

quý khách download cùng thiết đặt VPN giống như các ứng dụng khác bên trên lắp thêm tính: Link tải VPN

Cách 2: Fake IPhường thành can dự IP.. Thái LanKhởi chạy VPN và chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers như hình dưới

*

Chọn IPhường theo Region xứ sở của những nụ cười thân thiện và Clichồng gấp đôi vào VPN muốn liên kết theo tiêu chí sau:

-Line Speed: Càng cao càng nhanh hao.

-Ping Google: Càng rẻ càng tốt.

*

Chấp nhận chế độ cùng thỏa thuận hợp tác, bấm Agree

*

Tiếp tục bấm OK Khi hiện ra hành lang cửa số sau:

*

Nếu khối hệ thống báo nlỗi hình dưới là chúng ta sẽ Nhái IP thành công rồi kia.

*

Đến trên đây, chúng ta cũng có thể trở về Garena với đăng nhập vào Ring of Elysium. Sau khi vẫn vào game, chúng ta có thể tắt VPN nhưng vẫn hoàn toàn có thể chơi game nhằm bảo vệ quality mặt đường truyền.

Có thể nhiều bạn sẽ vướng mắc rằng, giả dụ đề nghị kém chất lượng IP thì sao ko đùa trên Steam nhưng yêu cầu đùa trên Garemãng cầu. Đơn giản nguyên nhân là chơi bên trên Steam, bởi vì vấn đề ping yêu cầu chúng ta hầu hết gần như lựa chọn sever Asia. Nhưng máy chủ này gần như là là máy chủ dành cho Trung Quốc cùng với tỉ lệ cực lớn game thủ nước này. Và bạn China giỏi hack/cheat ra sao thì bạn biết rồi đó :v Hy vọng Garena rất có thể giải quyết và xử lý tốt vụ việc này nhằm bạn cũng có thể an tâm kinh nghiệm một tựa game bắn nhau tồn tại tuyệt vời nhất như Ring of Elysium!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính