Hướng dẫn sử dụng samsung gear s3

     

Gửi bởiExcelsior Tháng Mười Hai 28, 202031 Tháng Ba, 2021 Để lại một comment trên Gear S3 Frontier Hướng dẫn thực hiện
Trang chủ » Verizon » Hướng dẫn thực hiện Gear S3 Frontier


Giới thiệu về Gear S3 của bạn

LƯU Ý: Các máy với ứng dụng liên tiếp cải tiến và phát triển — hình hình họa và biểu tượng màn hình hiển thị nhưng các bạn thấy ở chỗ này chỉ mang tính chất chất tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung gear s3

Pphân tử cảnh cáo: Chỉ thực hiện những vật dụng sạc cùng pin đã có được Samsung phê lưu ý. Các phú khiếu nại của Samsung có phong cách thiết kế mang đến trang bị của doanh nghiệp nhằm tối nhiều hóa tuổi tbọn họ pin. Sử dụng các phú kiện không giống rất có thể làm mất đi hiệu lực Bảo hành của chúng ta với rất có thể gây nên hỏng hư.

Thiết lập Gear S3 của bạn

Gear S3 của người sử dụng đã có thêm thẻ SIM.

Cách 1. Pin Gear S3 của bạn

Trước khi nhảy Gear S3, hãy sạc đầy.

Cắm cáp vào đế sạc ko dây, tiếp đến gặm cỗ đổi khác sạc vào ổ gặm.Đặt Gear của bạn lên đế sạc không dây như hình minch họa.

LƯU Ý: Gear S3 của người tiêu dùng được thiết bị thẻ SIM tất yêu tháo tránh. Quý khách hàng tránh việc thế msinh sống hoặc túa rời Gear S3 của chính mình. Làm như thế có thể tạo ra thiệt hại làm mất đi hiệu lực thực thi bảo hành của chúng ta.

Bước 2. Bật / tắt Gear S3 của bạnĐể tảo ON Gear S3 của doanh nghiệp, dìm cùng duy trì Điện dân dụng .Để đổi mới nó TẮT, dìm và giữ Điện dân dụng cùng tiếp nối va vào Tắt mối cung cấp.

Bước 3. Kích hoạt Gear S3 của bạnTập Kích hoạt bên trên Gear S3 của công ty với tuân theo giải đáp.

Bước 4. Tải xuống cùng kết nốiTải xuống ứng dụng Samsung Gearquý khách có thể cài nó từ Google Play Store (Android), App Store (iPhone), tự Galaxy Apps hoặc truy hỏi cập: Samsung.com/Gear.

Ghnghiền nối Gear S3 với Smartphone tuyệt vời của bạnBật Bluetooth không dây trên điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc của doanh nghiệp.Msinh hoạt ứng dụng SamsungGear bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu của khách hàng.Nhấn KẾT NỐI VỚI BÁNH RĂNG.Xác thừa nhận mã khóa Bluetooth bên trên cả nhì sản phẩm, sau đó nhận OK.Làm theo phía dẫn để hoàn toàn thiết lập

Tương thích hợp cùng với một vài thiết bị áp dụng Android 4.4 trlàm việc lên hoặc iOS 9.0 trlàm việc lên, bao gồm RAM tối thiểu 1.5 GB. Các sản phẩm công nghệ được cung cấp hoàn toàn có thể khác biệt tùy theo công ty hỗ trợ hình thức với thiết bị. Vài tài năng hoàn toàn có thể sẽ không còn khả dụng. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy kết nối cùng với những vật dụng Samsung Galaxy tương xứng. Để biết danh sách các điện thoại cảm ứng hợp lý tương thích, vui mừng truy vấn Samsung.com/GearS3.

Sử dụng Gear S3 của bạnĐiều phía bên trên Gear S3 của bạn

Từ Màn hình chính:

Vuốt sang trái hoặc luân phiên size bezel theo chiều kyên ổn đồng hồ đeo tay nhằm cuộn qua các ứng dụng của bạn.Vuốt sang trọng phải hoặc chuyển phiên khung bezel trái chiều kim đồng hồ nhằm cuộn qua các thông tin của chúng ta.Vuốt hoặc luân phiên theo hướng ngược chở lại để cuộn lại màn hình hiển thị.

Xem thêm: Tỷ Giá Yên Nhật Mới Nhất - Tỷ Giá Chuyển Đổi Yên Nhật Sang Đồng Việt Nam

Từ một ứng dụng hoặc thông báo, hãy nhận để msinh sống.

Sử dụng Gear S3 của bạnThực hiện cuộc gọiTừ Màn hình bao gồm, bnóng Trang chủ nút, sau đó nhấn Điện thoại
*
.Nhập một trong những bằng bàn phím, tiếp đến dấn .Nhận cuộc gọi

Để vấn đáp cuộc điện thoại tư vấn mang đến, hãy xoay khung bezel theo chiều klặng đồng hồ thời trang hoặc vuốt đúng.


Kết thúc cuộc gọi

Để chấm dứt cuộc Điện thoại tư vấn, hãy nhấn

*
.

Nhắn tin văn uống bảnTừ Màn hình chính, bấm Trang chủ và kế tiếp đụng vào Tin nhắn .Nhấn vào một trong những lời nhắn để xem cùng Phản hồiQuý khách hàng rất có thể vấn đáp bằng một trong các tùy lựa chọn sau:• Tin nhắn được download trước• Dữ liệu giọng nói thu được• Biểu tượng cảm xúc• Viết tay và bàn phímTải xuống ứng dụng

Từ Màn hình thiết yếu, bnóng Trang công ty với sau đó đụng vào Tải thêm ứng dụng + giúp xem với cài đặt xuống những ứng dụng mang đến Gear S3.

Thay chũm dây đeo tayĐể tháo, đẩy chốt ghyên vào vào để nhả dây mang.Để liên kết, hãy đẩy chốt ghlặng vào vào trong lúc căn chỉnh dây mang với những lỗ ghyên.Hỗ trợ với hơn thế nữaSử dụng ứng dụng Gear Manager trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Msinh hoạt Trình thống trị bánh răng bên trên điện thoại thông minh thông minh của khách hàng để gấp rút chất vấn trạng thái Gear S3, tải xuống những áp dụng cùng khuôn khía cạnh Gear được khuyến cáo, đồng thời nhận giúp đỡ.Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình những setup khác nhau của Gear S3, ví dụ như thiết đặt thông tin.

Quản lý tài khoản của bạn

Ứng dụng di động Verizon của tôiSử dụng ứng dụng My Verizon điện thoại trên Smartphone thông minh của doanh nghiệp nhằm thống trị thông tin tài khoản, theo dõi câu hỏi áp dụng, chỉnh sửa thông báo thông tin tài khoản, thanh hao toán hóa đối chọi của khách hàng với không dừng lại ở đó nữa.

Từ máy tính xách tay của khách hàng, hãy truy cập verizonwireless.com/Support.

Tải xuống Hướng dẫn sử dụng từ verizonwireless.com/Support hoặc gọi 888.987. HỖ TRỢ để tại vị một bản sao.

Thương Mại & Dịch Vụ khách hàngđiện thoại tư vấn số 800.922.0204TWITTER
VZWSupport

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨMThiết bị không dây của doanh nghiệp với các dịch vụ của mặt lắp thêm ba

Verizon Wireless là công ty cung cấp dịch vụ di động cầm tay được links với máy ko dây này, nhưng nhiều dịch vụ và tuấn kiệt được hỗ trợ qua vật dụng này được hỗ trợ vì chưng hoặc kết hợp với những bên trang bị bố. Verizon Wireless không Chịu đựng trách nhiệm về bài toán bạn thực hiện đồ vật này hoặc ngẫu nhiên ứng dụng, các dịch vụ và sản phẩm không phải củaVerizon Wireless, bao hàm ngẫu nhiên biết tin cá nhân làm sao các bạn chọn thực hiện, gửi hoặc share với những người không giống. Các quy định cùng ĐK, luật pháp thực hiện cùng cơ chế bảo mật thông tin ví dụ của mặt trang bị ba được áp dụng.Vui lòng để ý cảnh giác toàn bộ các pháp luật, điều kiện và chính sách hiện tại hành trước lúc thực hiện trang bị không dây này và ngẫu nhiên vận dụng, thành phầm hoặc hình thức liên quan làm sao.

Thông tin về kĩ năng tương xứng của dòng sản phẩm trợ thính

Điện thoại này đã có khám nghiệm cùng reviews để sử dụng với sản phẩm công nghệ trợ thính đối với một số trong những công nghệ không dây nhưng mà nó sử dụng. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể có một trong những technology bắt đầu rộng chưa được xem sét nhằm sử dụng cùng với sản phẩm công nghệ trợ thính. Điều đặc biệt là buộc phải demo kỹ các kỹ năng khác nhau của Smartphone này với làm việc các vị trí khác nhau, áp dụng sản phẩm công nghệ trợ thính hoặc cấy điện rất ốc tai nhằm xác minh coi các bạn bao gồm nghe thấy ngẫu nhiên tiếng ồn ào gây nhiễu nào ko. Hãy hỏi đơn vị cung cấp các dịch vụ của khách hàng hoặc đơn vị tiếp tế điện thoại này để tìm hiểu báo cáo về năng lực cân xứng cùng với lắp thêm trợ thính. Nếu bạn bao gồm thắc mắc về chế độ bao test đổi mới, hãy hỏi bên cung cấp các dịch vụ hoặc bên nhỏ lẻ điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta.

Hướng dẫn áp dụng Gear S3 Frontier - PDF được về tối ưu hóaHướng dẫn áp dụng Gear S3 Frontier - PDF gốc


Chuyên mục: Đầu tư tài chính