Hướng dẫn sử dụng metamask

     

MetaMask có thể chấp nhận được chúng ta kết nối cùng với các áp dụng phi tập trung từ vào trình chăm sóc của bản thân mình (hoặc trong vận dụng di động). không chỉ là 1 trong loại ví đơn giản và dễ dàng, Metamask có thể chấp nhận được các bạn cửa hàng với những trang web có tích hòa hợp căn cơ Ethereum. Trong bài viết tôi đã so với cụ thể cũng giống như trả lời Metamask chi tiết, mời chúng ta xem nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng metamask

Ví Metamask là gì?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển thay đổi giữa các Blockchain ở Metamask

Cách tạo ra thêm thông tin tài khoản trên ví metamask

Nhấn vào ibé trương mục góc đề nghị màn hình, sau đó chọn Create Account.Điền thương hiệu mang đến ví bắt đầu bất kỳ vào ô Account Name. Sau đó Enter hoặc clichồng vào vết check. quý khách hàng có thể thay tên tùy ý sau khi sẽ sinh sản.

Kết nối ví rét mướt Ledger cùng Trezor cùng với Ví Metamask

⇒ Link tham khảo Ví Lạnh Ledger: www.ledgerwallet.com

⇒ Link tham khảo Ví Lạnh Trezor: www.rezor.io

Chọn biểu tượng Account -> Connect Hardware Wallet -> Chọn ví bạn có nhu cầu cùng thừa nhận nút Connect.Chọn một tài khoản bạn muốn địa chỉ. lúc chúng ta liên kết thành công tài khoản của mình, nó đã vận động y như các thông tin tài khoản MetaMask không giống, với việc biệt lập là bạn cần phải gặm ví để xác nhận thanh toán. Thao tác gửi/dìm coin ra mắt hoàn toàn tương đương công việc ở trên .

Xem thêm: Kinh Nghiệm Forex Sau Một Năm Giao Dịch Dành Cho Nhà Đầu Tư

Tuy nhiên ví dụ như cùng với ví ledger nano S/X, lúc gửi ETH buộc phải Confirm, ví Ledger Nano S của các bạn sẽ tất cả thông báo kinh nghiệm các bạn “Confirm Transaction” cùng rất các cụ thể của giao dịch thanh toán. Kiểm tra những chi tiết của giao dịch và nhấp vào phím bên yêu cầu của ledger nhằm chứng thực giao dịch.

Ttuyệt đổi ngôn ngữ trên bên trên Ví Metamask

Quý khách hàng có thể chuyển hẳn qua ngôn ngữ giờ việt đến dễ dàng sử dụng. Để thay đổi ngôn ngữ khoác định là tiếng anh bạn nhấn vào app metamask, rồi chọn Settings -> General. Trong mục Current Language, chọn ngữ điệu cơ mà mình muốn là được.

Sàn MXC – Đánh giá chỉ & Hướng dẫn Sàn MXC Exchange

Lời kết

Vậy nên là tôi đã hướng dẫn Metamask biện pháp chế tạo với thực hiện một biện pháp cụ thể độc nhất vô nhị để các bạn thử dùng. MetaMask rất có thể là ví ETH và ERCtrăng tròn giỏi sản phẩm hai nhưng anh em thấy được sau MyEtherWallet. Thông qua ví MetaMask, chúng ta cũng có thể truy vấn DApp cùng những áp dụng Ethereum không giống. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn hãy vướng lại bình luận sống cuối nội dung bài viết nhé!

Chuyên mục: Đầu tư tài chính