Hướng dẫn sử dụng ledger nano s

     
Hướng dẫn khởi tạo ví ledger nano s mớiHướng dẫn cài và sử dụng phần mềm Ledger LiveNạp/Rút ít chi phí Bitcoin với Altcoin từ ví Ledger Nano STổng quan về ví Ledger nano sCác khái niệm lúc sử dụng Ledger Live

Hướng dẫn khởi tạo ví ledger nano s mới

Set up as a new device

Kết nối Ledger Nano S với laptop của bạn bằng cáp USB được hỗ trợ. Thiết bị của các bạn sẽ hiển thị “Welcome lớn Ledger Nano S“. Nhấn nút ít trái hoặc phải đặt lướt qua những lí giải trên màn hình ví Ledger. Nhấn bên cạnh đó cả nhì nút nhằm chọn tùy lựa chọn Set up as new device

*
Clichồng nút ít bên buộc phải tương xứng với hình tượng OK để thường xuyên.
*

Choose your PIN code

Nhấn cả hai nút ít lúc Choose PIN code được hiện trên sản phẩm công nghệ. Nhấn nút ít phải hoặc trái nhằm chọn chữ số trước tiên của mã PIN. Nhấn cả nhị nút ít nhằm nhập (chọn) một chữ số. Lặp lại các bước cho đến khi chúng ta nhập 4 đến 8 chữ số. Chọn lốt check (✓) cùng nhận cả nhì nút ít để xác nhận mã PIN. Sử dụng biểu tượng Write down your recovery phrase

Cụm tự phục sinh 24 từ bỏ của khách hàng bây chừ sẽ tiến hành hiển thị từng chữ trên màn hình Ledger Nano S. Cụm từ bỏ Phục hồi là bản sao giữ duy nhất của khóa riêng biệt của người sử dụng. Nó sẽ chỉ được hiển thị một lần. Lấy tờ Recovery trống được cung ứng vào hộp. Viết từ bỏ đầu tiên (Từ số 1) vào bảng phục sinh. Xác dìm rằng các bạn sẽ xào nấu đúng chuẩn ở chỗ 1. Nhấn nút bên phải đặt đưa sang từ bỏ vật dụng hai (Từ # 2). Viết nó tại đoạn 2 trên bảng Recovery. Xác minh rằng bạn vẫn xào nấu chính xác. Lặp lại quy trình cho đến trường đoản cú thứ nhì mươi tứ (Từ # 24). Nhấn cả nhì nút ít nhằm Xác dìm cụm từ bỏ khôi phục của người tiêu dùng. Chọn trường đoản cú được đề xuất bằng phương pháp điều hướng bằng nút trái hoặc cần. Xác thực từ bằng cách dấn cả nhị nút ít. Lặp lại công đoạn này cho từng từ được thưởng thức. Thiết bị của các bạn sẽ hiển thị Xử lý với tiếp nối Thiết bị của khách hàng đã sẵn sàng chuẩn bị sau khi chúng ta kết thúc quy trình tùy chỉnh cấu hình. Nhấn cả nhị nút nhằm truy cập Bảng tinh chỉnh. Bảng tinh chỉnh là nơi bạn cũng có thể truy cập những vận dụng và cài đặt bỏ lên trên trang bị của bản thân.

*
*
*

Video Hướng dẫn khởi tạo ví Ledger nano s mới


Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm Ledger Live

Tải Ledger Live

Truy cập vào đường link sau để tải Download  Chọn hệ điều hành quản lý mà bạn đang dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ledger nano s

*

Khởi tạo Ledger Live

*

Mở ứng dụng Ledger Live sầu. Chọn theme Cliông chồng “Get started”. Nên chọn Light Theme mang đến sáng sủa ( tùy chọn này có thể cố đổi sau khi thiết lập)

Skip device settup

*
Kết nối với cùng 1 ví Ledger đang setup sẵn. Clichồng chọn “Ledger Nano S” cùng nhấp vào “Continue“

*

Security checklist

Lựa lựa chọn “Yes” ở cả hai loại đầu với lựa chọn “Cheông chồng now“.

Bước xác minh máy của khách hàng là trang bị Ledger bao gồm hãng sản xuất.Đến công đoạn này khách hàng cần gắn ví của mình vào máy tính nhập mã pin và nhấn chọn “Allow Ledger manager” bên trên ví Ledger Nano S tuyệt Ledger Nano X.

Chỉ thiết bị Ledger thiết yếu thương hiệu bắt đầu hoàn toàn có thể cung ứng bằng chứng mật mã (cryptographic) quan trọng để liên kết cùng với máy chủ bảo mật Ledger. Lưu ý: Quá trình này có thể mất một vài ba phút ít. Sau khi ngừng,sau ki khám nghiệm xong nhấp vào Contine

Choose a password (optional)

Chọn một password tùy lựa chọn mngơi nghỉ khóa ứng dụng Ledger Live nhằm tăng tốc sự riêng rẽ tư của chúng ta. Chức năng này đặc trưng hữu ích nếu như bạn sử dụng máy tính xách tay cần sử dụng chung. Lưu ý: Đảm bảo lưu giữ mật khẩu của chúng ta. Mất mật khẩu đòi hỏi yêu cầu tùy chỉnh thiết lập lại Ledger Live sầu và thêm lại thông tin tài khoản.tuy vậy trường hợp thiế lập lại vẫn ko ảnh hưởng cho gia sản tiền điện tử của bạn). Chọn password cùng nhập lại password sau đó chọn Continue

*

Ta liên tiếp Continue nghỉ ngơi quá trình tiếp theo sau cho tới mà lại hình wellcome.

Thêm ví Bitcoin với Altcoin vào Ledger Nano S

Trmong Lúc thêm địa chỉ ví bạn phải cài “Native App” vào ví Ledger trước . Tại màn hình chính của Ledger Live sầu Cliông xã “Manager

*

 Nhập Tên Của đồng coin cần cài đặt và Click “Install“ . Sau bước này trong ví Ledger Nanos S của quý khách sẽ có đặc trưng (icon) của coin vừa cài để Sau Lúc cài ứng dụng vào ví người mua hàng chọn Add tài khoản trực tiếp ở trên đây hoặc vào PPorfolio-> Add Account -> BTC-> Continue. 

*

 Ledger Live đã hưởng thụ các bạn liên kết với xác nhận trên ví Ledger Nano S. Trên ví Ledger chúng ta lựa chọn hình tượng “BTC” với bấm 2 nút cùng lúc để chứng thực. Tại ứng dụng Ledger Live sầu chọn “Continue“. Nhập thương hiệu tài khoản stich chọn và nhấn “Add Account“.

*

*

Nạp/Rút ít chi phí Bitcoin cùng Altcoin từ bỏ ví Ledger Nano S

Nạp Bitcoin cùng Altcoin từ ví Ledger Nano S

Để nạp coin vào ví người dùng cần có được địa chỉ ví, Tại màn hình chính của ứng dụng Ledger Live sầu. Account -> Clichồng vào Account cần rước địa chỉ ví Clichồng Receive sầu

*
*
Ledger Live vẫn những hiểu biết bạn liên kết với chứng thực trên ví Ledger Nano S. Trên ví Ledger các bạn chọn hình tượng “Bitcoin” và bnóng 2 nút ít cùng lúc nhằm chứng thực.
*
Ledger Live sẽ đề xuất các bạn xác nhận tài khoản (Sau lúc xác định trên ví Ledger Nano S trùng với địa chỉ ví trên Ledger Live sầu bạn bấm nút bên phải đặt chứng thực cửa hàng ví )
*

Gửi Rút ít Bitcoin cùng Altcoin trường đoản cú ví Ledger Nano S

Để gởi coin ra khỏi tài khoản khách hàng cần mở ứng dụng Ledger Live sầu , Kết nối ví Ledger Nano S Và mở Navive App (hình mẫu của coin lên trên ví ledger) Account lớn debit: Chọn ví cần rút tiền, Recipient address: Nhập can dự ví Bitcoin mong mỏi rút ít về, ví dụ, ví BTC bên trên Remitano hoặc sàn, ví riêng biệt làm sao đó.

*

Click Continue ,

Amount: Số lượng BTC mong muốn rútNetwork Fees: Phí rút ít Bạn buộc phải chọn “Standard”

*
Trên ví Ledger Nano chúng ta lựa chọn biểu tượng Bitcoin cùng bấm 2 nút cùng lúc, sau đó quay trở về Ledger Live chọn “Continue“. Trên ví Ledger Nano S chúng ta bnóng nút ít bên phải đặt xác nhận thanh toán giao dịch.

Tổng quan tiền về ví Ledger nano s

Nếu các bạn nghiêm túc về đầu tư chi tiêu chi phí năng lượng điện tử của bản thân mình, thì bạn phải tráng lệ và trang nghiêm bảo mật vị có rất nhiều trò lừa hòn đảo, trang web lừa đảo, ứng dụng ô nhiễm và độc hại, những nỗ lực haông xã với những phương tiện đi lại bất chủ yếu khác mà lại đông đảo bạn có thể cố gắng tận dụng lổ hỏng bảo mật. Đáng bi thiết cụ, bởi vì thực chất của môi trường chi phí điện tử hiện giờ, đây là điều họ đề nghị đối phó từng ngày. Những người lần đầu tiên lao vào thế giới chi phí điện tử chắc hẳn rằng vẫn lo lắng vì khoản đầu tư tìm ẩn rủi ro đối với người mới như vậy. May mắn cố, họ bao gồm một số máy hoàn hảo được hotline là ví cứng, thứ hiện tại là an toàn xuất xắc đối. Ví cứng Ledger Nano S được kiến thiết bởi vì Ledger – một cửa hàng bậc nhất về các chiến thuật bảo mật với cơ sở hạ tầng mang lại chi phí điện tử với những ứng dụng Blockchain.

Xem thêm: Pom : Công Ty Tnhh Thép Pomina 2, Công Ty Cổ Phần Thép Pomina

Kiểm soát private key của bạn

Sngơi nghỉ hữu chi phí điện tử có thể phát âm là sở hửu khóa cá nhân (private key). Để dìm tiền điện tử trước tiên, các bạn thử khám phá giao dịch thanh toán mang đến can dự công khai minh bạch được tạo từ bỏ private key của khách hàng. Để chuyển tiền đi, bạn cũng cần ký kết năng lượng điện tử để xác nhận giao dịch thanh toán bằng khóa riêng biệt của bản thân. Trử tiền trên các sàn chưa bao giờ là giải pháp an toàn, nhiều người đang đặt tinh thần vào các dịch vụ để giữ lại an toàn cho các khóa riêng tứ tránh bị đánh cắp với gửi gia tài tiền năng lượng điện tử của người tiêu dùng khi bạn đòi hỏi. Các sàn giao dịch tuyệt các ví online nắm toàn quyền sử dụng private key của khách hàng. Chừng như thế nào các bạn ko thống trị khóa riêng biệt của chính bản thân mình, bạn ko thực sự sở hữu tiền điện tử của bản thân.

Đảm bảo an toàn private key của bạn

Ví lạnh Ledger Nano S được cho phép quản lý khóa riêng rẽ dễ dàng cùng bình an. Khi bạn tùy chỉnh thiết lập ví của chính bản thân mình, một cỗ khóa riêng độc nhất vô nhị được tạo nên vì chưng Hartware với phần mềm bảo mật thông tin Ledger. Các khóa riêng rẽ này cho phép chúng ta thống trị các tài khoản với gia tài tiền năng lượng điện tử từ 1 ví duy nhất. quý khách thanh toán giao dịch chuyển tiền điện tử ra khỏi tài khoản được thực hiện bằng cách xác nhận bằng phím vật lý bên trên lắp thêm.Giao dịch nhận tiền điện tử được thực hiện bằng cách rút coin về địa chỉ ví được cung cấp vì ví Ledger của người tiêu dùng. Đó là giải pháp chúng ta là chủ sở hửu đích thực tài sản của mình.

Lưu ý quan tiền trọng các tự Phục hồi phiên bản sao giữ duy nhất private key

lúc tùy chỉnh ví cứng Ledger nó đang cung ứng nhiều 24 tự phục sinh hồi, hãy tự tay ghi lại và lưu trử ở địa điểm an toàn. Đây là phiên bản sao lưu giữ tốt nhất của khóa riêng rẽ của khách hàng. Nó cho phép bạn Phục hồi khóa riêng rẽ nếu bạn mất quyền truy vấn vào ví Hartware (mất ví, hỏng ví). Bạn bắt buộc viết đúng mực cụm 24 tự khôi phục của mình và theo đúng thứ từ bỏ trước khi lưu trữ bình an. Không bao giờ nhập các tự Phục hồi của công ty bên trên bất kỳ trang bị không giống. Bất cđọng ai dành được cụm tự khôi phục của khách hàng hồ hết có thể lấy gia tài tiền điện tử của chúng ta.

Cài ứng dụng xem số dư trên điện thoại

Tin mừng đến những người sử dụng ví Ledger Nano S là ứng dụng trên điện thoại mang lại phép ta theo dõi số dư của các loại coin mà chúng ta sở hữu

Mở Google store (đến điện thoại game android ) tốt App store đến điện thoại Iphone. Tìm và cài ứng dụng “Ledger Live”

*

*

Chọn Ledger Nano S

Import acc từ ứng dụng ledger live sầu bên trên máy tính

Mở ứng dụng Ledger Live sầu bên trên máy tính và Export account 

Mở ứng dụng ledger bên trên diện thoại và scan mã code hiện trên màn hình máy tính.

*

Các khái niệm Khi sử dụng Ledger Live

Allow Ledger Manager on your device

Trên màn hình ví Ledger sẽ xuất hiện thông báo “Allow Ledger Manager on your device” lúc này người mua hãy nhấn nút bên phải (tương tự với lựa chọn yes V)

Native App

Là ứng dụng cài vào ví Ledger Nano S. Ứng dụng này dùng để tương tác với blockchain của từng loại coin. Ví Ledger Nano S có dung lượng bộ nhớ giới hạn yêu cầu đôi lúc ta phải xóa tiện ích cũ và cài phầm mềm mới, việc cài ứng dụng mới không hình họa hưởng đến các coin có trên ví (ko mất coin) Lúc sử dụng ledger live sầu “mở cửa Bitcoin app” có nghĩa là người dùng gắn ví vào nhập pin code và mở ứng dụng tương ứng với loại coin cần dùng(trong ví dụ này là bitcoin).

Dashboard

Là màn hình chính ban đầu sau khi nhập mã pin của ví Ledger Nano S. Trong trường hợp khách hàng sẽ mở 1 ứng dụng nào đó muốn tảo ra darkboard thì nhấn nút bên phải của ứng dụng sau đó nhấn 2 nút tại lựa chọn “Quit app”.

Xem thêm: Tổng Kim Ngạch Xuất Khẩu Năm 2015 : Kim Ngạch Xuất Nhập Khẩu Nhiều Mặt Hàng

Connect and unclock your Ledger device

Ứng dụng Ledger Live yêu cầu bạn kết nối ví vào máy tính và nhập mã pin.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính