Hướng dẫn sử dụng datafeed

     
Sử dụng Datafeed miễn tầm giá 100% với bí quyết setup mang lại Amibroker

116 ViewsMay 30, 20202 Commentsadmin


*
Pin It

Từ lâu giới chi tiêu sẽ vô cùng không còn xa lạ với căn nguyên phần mềm Datafeed. Đây là ứng dụng dùng làm cập nhật gần như dữ liệu cơ sở tương quan mang đến phái sinh, triệu chứng khoán. Từ đó, đơn vị đầu tư rất có thể dựa vào để so sánh nghệ thuật, dự đoán dư tăng xuất xắc giảm của cổ phiếu. Nếu ai đang mày mò về phong thái sử dụng Datafeed miễn phí 100% với bí quyết download mang đến Amibroker thì không nên bỏ qua mất nội dung bài viết mà lại https://hozo.vn share sau đây nhé!

Ưu cùng điểm yếu của datafeed miễn phí tổn mang đến Amibroker của Vndirect

Mỗi ứng dụng tuyệt vận dụng được lập trình chắc chắn rằng đều có đa số ưu với nhược điểm không giống nhau. Để tận dụng tối đa được hết ưu thế của phần mềm vào trong công việc đầu tư chắc hẳn rằng bạn cần phải nắm rõ một vài biết tin cụ thể sau:

Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Phần mượt hoàn toàn có thể cập nhật dữ liệu Realtime.Datafeed là phần mềm được thiết kế đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng.Ghi nhớ toàn bộ dữ liệu EOD lịch sử dân tộc.Kể cả trong khoảng thời gian phiên sẽ giao dịch thanh toán phần mềm cũng rất được cập nhật liên tiếp.Phần mềm Datafeed còn rất có thể update Intraday mang lại phái sinch.Nếu chưa phải Datafeed miễn phí thì giá bán sử dụng cũng tương đối phù hợp.điều đặc biệt là Datafeed update Intraday mã các đại lý liên tiếp vào phiên dễ dãi rộng đến nhà chi tiêu nắm bắt tình trạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng datafeed

*
Ưu điểm của phần mềm Datafeed

Nhược điểm của ứng dụng Datafeed

Mặc cho dù có không ít ưu điểm xứng đáng nhằm bên chi tiêu tin dùng để so với triệu chứng khoán tuy vậy không vận dụng nào rất có thể thỏa mãn 100% mong ước của tất cả quý khách. Datafeed gồm một trong những yếu điểm như: thiếu chỉ số về những Thị Trường Forex, Bitcoin và chỉ số trên nhân loại. Ngoài ra, quá trình setup của ứng dụng Datafeed miễn phí tổn được đánh giá là khá phức tạp cho tất cả những người new tiếp cận áp dụng.

Cách cài đặt datafeed miễn giá thành cho Amibroker

Để setup thành công Datafeed miễn phí bạn cần triển khai nhỏng sau:

*
Hướng dẫn setup datafeed

Sau Khi sẽ mua về thành công ứng dụng Datafeed chúng ta ấn chọn nút “Next” trên phía trên các bạn nhớ ấn lựa chọn vào “create a desktop shortcut” cùng kế tiếp là lựa chọn “Install”.

Sau khi setup kết thúc ứng dụng sẽ trải nghiệm bạn singin. Lúc này chúng ta tất cả 3 sự tuyển lựa là đăng ký links theo Google hoặc Facebook hoặc chúng ta có thể ĐK trực tiếp. Hoàn vớ khâu ĐK thành công xuất sắc chúng ta nên hóng 5 ngày thì ứng dụng này new cho chính mình vào đề nghị dùng test.

Xem thêm:

*
Chọn thư mục để cài đặt dữ liệu mang đến Amibroker

Đăng nhập thông tin tài khoản Datafeed và chọn vị trí lưu dữ mang đến cửa hàng tài liệu. Tiếp tục bạn cần khởi chạy Amibroker với tiến hành những thao tác như sau: Ban đầu mlàm việc File chọn New sau đó ấn lựa chọn New database, một cửa sổ mới lộ diện trên màn hình hiển thị cùng bạn thường xuyên chọn “metastoông xã data plug-in”. Đến nhánh Number of bar bạn chọn 10000 lựa chọn tiếp “configure”/ Add folder / lựa chọn mục cất giữ Datafeed cùng ấn Enter để hoàn tất công việc thiết đặt datafeed mang đến Amibroker.

*
Sau lúc cài với thiết lập thành công người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng

Nếu tuân hành đúng những quy trình giải đáp sinh sống trên là bạn đã sở hữu thể thiết đặt thành công xuất sắc Datafeed miễn tầm giá với bắt đầu thực hiện đến công việc của bản thân rồi. Nhìn trình tự các thao tác triển khai được miêu tả lại dường như dễ dàng tuy nhiên lại rất nhiều người không biết phương pháp thực hiện hoặc lo âu gây mất thời hạn.

Để khiến cho bạn cài đặt nhanh chóng hơn ứng dụng Datafeed bạn có thể xem gợi ý tại đoạn Clip qua links sau:

Trong video đã cập nhập siêu khá đầy đủ với cụ thể tốt nhất tất cả minch họa thực tế nhằm các bạn cũng có thể tuân theo. Vì vậy, trường hợp còn chưa chắc chắn bí quyết tải giỏi thiết đặt phần mềm Datafeed hãy ấn vào links ngay nhé!

Trên trên đây hozo.vn vẫn chia sẻ cực kì cụ thể cách “Sử dụng Datafeed miễn phí 100% với cách thiết đặt đến Amibroker”. Đây là áp dụng khôn cùng bổ ích cùng hỗ trợ không ít vào việc dự đoán thực trạng và Xu thế của những Thị Trường phệ nlỗi triệu chứng khoán thù. Nếu bạn là 1 bên đầu tư uyên bác chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội sử hữu một trong những phần mượt thu hút điều đó.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính