Hướng dẫn mua bán bitcoin trên remitano

     

Vài năm gần đây sàn hozo.vn đã có thay đổi giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn, họ bổ xung thêm nhiều ví mới như Vietnamese Đồng, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Binance Coin.. giúp chúng ta lưu trữ và giao dịch trao đổi lẫn nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua bán bitcoin trên remitano

Do đó khi mua hoặc bán bất cứ loại tài sản nào chúng ta nên chuyển lên sàn để có thể giao dịch ngay lập tức và được ưu tiên hơn so với việc tạo lệnh giao dịch và tiến hành chuyển đồng coin đó vào sàn, sàn không tính phí gửi nên bạn yên tâm.

*

Ví dụ minh họa:

Tôi có tiền mặt VNĐ, tôi mua Bitcoin thì tôi sẽ gửi tiền VNĐ từ ngân hàng vào ví VNĐ của sàn và tạo lệnh mua Bitcoin, sau khi mua thành công tôi có thể để Bitcoin trên ví BTC của sàn hoặc rút về ví BTC cá nhân.Tôi có Bitcoin, tôi muốn bán trên hozo.vn thì tôi sẽ gửi Bitcoin vào ví BTC của sàn và tạo lệnh bán Bitcoin, sau khi giao dịch thành công tiền sẽ vào ví VNĐ của sàn, ta có thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

Trước tiên muốn mua bán thì chúng ta cần có 1 tài khoản, nếu bạn chưa có hãy tìm hiểu bài viết:

đăng ký tạo tài khoản hozo.vn

Khi có tài khoản rồi, tùy vào quyết định mua hoặc bán mà chúng ta gửi VNĐ hoặc các tài sản số Bitcoin hoặc altcoin vào ví của sàn hozo.vn trước


Mục lục


Hướng dẫn mua bán Bitcoin, tiền số trên hozo.vn

Hướng dẫn gửi tiền Việt vào hozo.vn

Ta đăng nhập vào tài khoản vào menu “Bảng điều khiển” góc trên cùng chọn mục “” sẽ chuyển sang trang sau

*

Tại đây ta sẽ thấy rất nhiều các đồng coin, bạn muốn nạp hoặc rút đồng nào thì tại đồng đó sẽ có 2 nút Nạp và Rút tiền, ngoài ra còn có nút Swap để trao đổi giữa các đồng coin với nhau như đổi USDT ra BTC, BTC ra ETH, USDT, BCH…bạn có thể tham khảo thêm ở bài tính năng Swap hozo.vn

Nếu muốn gửi tiền Việt vào ta chọn “bảng điều khiển” chọn “” chỉ cần ấn nút nạp sẽ hiện ra bảng phía dưới, hiện nay sàn hozo.vn hỗ trợ nạp rút tiền với ngân hàng Việt chúng ta thoải mái lựa chọn.

*
Làm tuần tự theo bước 1 tới bước số 4, chọn nút nạp trong ví Vietnamese Đồng, chọn ngân hàng khuyến nghị Vietcombank, Techcombank do thông dụng và tính ổn định cao, điền số tiền muốn nạp và ấn nút nạp.

*

Ở trang này ta hãy đăng nhập vào tài khoản Vietcombank internetbanking và chuyển tiền với thông tin chính xác như yêu cầu của hozo.vn, copy bằng cách click vào biểu tưởng khoanh tròn và dán vào thông tin để chuyển tiền chú ý điền chính xác số tiền nạp, nội dung chuyển khoản và số tài khoản, sau đó đối chiếu lại 1 lần xem đã chính xác hay chưa và tiến hành chuyển tiền.

*

Sau khi chuyển tiền xong ta chụp màn hình dùng camera điện thoại, zalo hoặc dùng phím Prt Scr + paint và gửi bằng chứng thanh toán cho hozo.vn, quá trình xét duyệt tự động mất khoảng 2 tới 10 phút. Sau khi hoàn tất tiền sẽ được cộng vào tài khoản ví của chúng ta.

Nếu ta dùng ngân hàng khác hãy làm tương tự chỉ cần đăng nhập vào internetbanking và chuyển tiền theo đúng thông tin mà sàn hozo.vn cung cấp, nếu bạn chuyển sai, tiền bạn sẽ không mất nhưng phải chờ vài tuần tới 2 tháng để hozo.vn đối soát, mỗi ngày sàn có hàng nghìn giao dịch, nên phát sinh lỗi phải dò rất lâu.

Hướng dẫn gửi Bitcoin, Eth, các đồng altcoin vào hozo.vn

Chỉ việc chọn Bitcoin hoặc đồng coin tương ứng và ấn nút nạp để hiện địa chỉ ví và gửi coin vào như hình dưới, mà không cần phải điền số lượng, hay thông tin nào khác.

Xem thêm:

*

Số lượng đồng coin tối thiểu để gửi vào sẽ được viết rõ ràng, chúng ta cần gửi lớn hơn số đó, thông thường tối thiểu bạn nên nạp trên 10 usdTất cả các đồng coin nạp vào sàn đều miễn phí, bạn chỉ mất phí rút tiền cố định khoảng 5 usd hoặc 100 nghìn đồng mỗi lần rút, một số đồng usdt nền tảng Trc20 miễn phí rút tiền, thông thường phí rút coin thì mạng lưới của đồng coin đó nhận được sàn không lấy phí đó, chỉ lấy phí khi rút tiền việt về, đó là chi phí để đáp ứng thanh khoản cho mạng lưới sàn cần có hàng trăm tài khoản ngân hàng đi kèm với chi phí vận hành, bảo mật.

Sau khi gửi tiền vào chờ mạng lưới blockchain xác nhận thì số coin sẽ được liệt kê vào tài khoản, tất cả các đồng coin đều có kiểu nạp và rút giống nhau.

Sau khi tiền VNĐ hoặc các loại tiền số đã được gửi vào sàn chúng sẽ sẽ tiến hành mua bán giao dịch như sau.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin, tiền số trên hozo.vn

Hiện nay có 2 cách để mua bán bitcoin trên sàn hozo.vn là NGAY LẬP TỨC và TẠO QUẢNG CÁO mua bán ở trạng thái chờ.

Cách mua bán giao dịch Bitcoin và altcoin ngay lập tức

1 – Mua bán ngay lập tức: ưu điểm là sẽ mua hoặc bán bitcoin ngay sau khi chuyển tiền hoặc chuyển bitcoin thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian nhưng giá mua hoặc bán 1 bitcoin sẽ bị đắt hơn khoảng vài trăm nghìn tới 1 triệu so với “Tạo quảng cáo” treo lệnh ở trạng thái chờ.

*

Tại trang chủ ta chỉ việc chọn đồng coin tương ứng và ấn “Mua ngay” hoặc “Bán ngay“, điền số lượng, chọn nhà bán để mua bán ngay lập tức.

Hoặc bạn kéo xuống giữa trang chọn 1 trong những người bán hoặc người mua, website sẽ sắp xếp người bán giá thấp nhất ở trên người bán giá cao hơn phía dưới, và ở mục danh sách người mua thì người mua giá cao nhất phía trên do đó hãy lựa chọn người bán giá thấp nhất để Click vào Mua hoặc Bán để khi ta chọn được người phù hợp,

*

a, Nếu ấn nút Mua: Điền số bit cần mua, chú ý mua dưới số lượng người bán, ví dụ họ chỉ có 2 bitcoin thì mình chỉ có thể mua 2 bitcoin. Địa chỉ ví Bitcoin nên để mặc định sau đó ấn Mua BTC

*

Khi ấn nút mua BTC sẽ chuyển sang trang đánh giá giao dịch và BTC sẽ tự động chuyển vào ví của bạn. Nếu người bán dùng ví Vietcombank đến bước này ta chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản người mua(sàn cho bạn 15 phút để thực hiện lệnh chuyển tiền) sau đó ấn “Tôi đã thanh toán” và chọn đồng ý khi đó ta chỉ cần chờ người bán xác nhận khoảng 2 phút.

*

b, Nếu ấn nut Bán: Ta chỉ cần ghi số lượng BTC muốn bán và chọn Bán BTC như hình dưới

*

Điền số lượng Bitcoin muốn bán, hệ thống sẽ quy đổi ta tiền VNĐ chúng ta nhận được, ta xem xét lại 1 lần tính nhẩm xem giá đã hợp lý chưa và ấn nút “Bán BTC” lúc này tiền VNĐ sẽ chuyển vào ví Vietnamese Đồng của chúng ta, ta có thể rút về ngân hàng.

Cách mua bán giao dịch Bitcoin và altcoin tạo quảng cáo chờ

2 – Mua trạng thái chờ: Ưu điểm là giá tiền mua hoặc bán 1 bitcoin sẽ rẻ hơn khoảng vài trăm nghìn tới 1 triệu nhưng phải chờ có người bán cho bạn với số tiền trên và có thể rủi ro khi thao tác điều chỉnh giá sai

Trường hợp tạo lệnh bạn cần tìm mục “tạo quảng cáo” phía dưới phần danh sách người mua, người bán và click vào đó sẽ sang trang mới như sau

*

Điền chỉnh sửa thông tin xong ấn nút tạo và ấn đồng ý để chạy lệnh chờ, ta lưu ý mua chỉnh giá USD giúp thay đổi giá ta mua 1 bitcoin

Video hướng dẫn đăng kí và Mua Bán Bitcoin trên hozo.vn

Chú ý: khi ta giao dịch mua bán bitcoin trên sàn hozo.vn nên dùng Vietcombank vì đây là ngân hàng thông dụng trong giao dịch Online, gần như 100% thành viên tham gia hozo.vn đều sử dụng nếu bạn sử dụng ngân hàng khác sẽ khó có thể giao dịch tốt được


Chuyên mục: Đầu tư tài chính