Hướng dẫn margin bitmex

     

Đối với nhiều bạn, margin trading bên trên BitMEX vẫn tồn tại là một cái gì đó khôn xiết cao cả. Đó chỉ nên khi chúng ta chưa chắc chắn cơ chế cùng đa số thời cơ từ BitMEX. Bài viết này hozo.vn xin giới mang lại bạn đọc sơ thiết bị các bước nhằm tiến hành trade trên BitMEX. Sơ vật này mang ý tưởng từ BambouClub và được Việt hóa vày hozo.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn margin bitmex

Cliông xã vào hình họa nhằm sở hữu hoặc coi hình ảnh full (gần như ô màu đỏ là chỗ bạn cần phải ra quyết định):

*
Sơ Đồ Margin Trading BitMEX

Giải ưng ý sơ đồ:


1. Đăng ký kết BitMEX

Phí giao dịch của BitMEX khá thấp so với những sàn giao dịch thanh toán không giống. Tuy nhiên vị sử dụng đòn bẩy phải các bạn cũng yêu cầu tốn số tổn phí tăng lên tương xứng.

điều đặc biệt khi ĐK BitMEX trường đoản cú link hozo.vn ra mắt, bạn sẽ được sút phí thanh toán giao dịch 10% trong nửa năm. Nếu không còn 6 mon thì sao? Bạn chỉ cần đăng ký một thông tin tài khoản khác để giao dịch thanh toán tiếp, do thông tin tài khoản BitMEX ko đòi hỏi ngẫu nhiên thông báo gì giỏi đòi hỏi xác xắn từ bỏ bạn.


ƯU ĐÃI TỪ hozo.vn
*

ĐĂNG KÝ BITMEX

2. Trade Bitcoin giỏi Altcoin

BitMEX hỗ trợ những altcoin sau: ADA, BCH, EOS, ETH, LTC, TRX với XRP..

Có nhì sự khác biệt khi trade altcoin:

Đa số altcoin được thanh toán với BTC. Cặp Altcoin/BTC giao dịch phức tạp hơn cặp Altcoin/USD (BitMEX lại không hỗ trợ cặp này).Trên BitMEX, một contract Bitcoin trị giá bán 1 USD, mà lại các cặp altcoin lại khác, 1 contract Ethereum giá 1 ETH, 1 contract Litecoin giá bán 1 LTC. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể vào một lệnh với cái giá trị cao hơn nữa chủ định.

Cặp giao dịch tốt nhất có thể cùng bình an độc nhất vẫn luôn là XBTUSD bên trên BitMEX.

3. Perpetual (Vĩnh cửu) xuất xắc Futures (Hợp đồng tất cả kỳ hạn)

Giá của Bitcoin Future dễ dàng dịch chuyển rộng Perpetual nhiều vày trader đang vận dụng giải pháp Spread Trading. Các trader lão luyện dùng giải pháp này nhằm kiếm chi phí dựa trên chênh lợi nhuận giữa Bitcoin Future với Perpetual. Đây là nghệ thuật không dành cho bè cánh, trừ khi chúng ta đã có được đào tạo và huấn luyện để đùa chiến thuật này, còn không chỉ là buộc phải chơi cùng với Perpetual (vừa lòng đồng vĩnh cửu) mà lại thôi.

Ảnh dưới: vào thẻ Bitcoin bạn cũng có thể thấy tất cả các loại hợp đồng, thứ nhất là Perpetual (hòa hợp đồng tồn tại – phổ biến nhất), những các loại ghi Sep 28, Dec 28 là Future (phù hợp đồng tương lai gồm thời hạn), cùng với số lượng hiển thị là ngày đáo hạn đúng theo đồng.

*

Dường như bạn còn nên để ý tới sự khác nhau giữa chi phí giao dịch thanh toán 2 các loại hòa hợp đồng này.

*

Có 2 sự biệt lập nghỉ ngơi mức giá của 2 các loại đúng theo đồng này:

Tại hợp đồng kỳ hạn có phí tổn Settlement Fee, giá thành này không có sinh hoạt thích hợp đồng tồn tại. Nếu trade thời gian ngắn chúng ta có thể phớt lờ phí này, do trừ khi bạn giữ lại lệnh cho đến đúng ngày đáo hạn. Nếu chốt lệnh mau chóng hơn thế thì các bạn vẫn trả giá tiền tương tự như Perpetual.

4. Vào lệnh Limit hay Market

Việc cần sử dụng lệnh Limit xuất xắc Market tác động lớn mang đến tác dụng giao dịch của người sử dụng. Những trader new hay thực hiện lệnh Market khớp lệnh nhanh hơn, nhưng lại kia là 1 không đúng lầm!

*
Lenh Limit Tren BitMEX

Có lẽ các bạn vẫn biết BitMEX thu phí đối với người tiêu dùng lệnh Market (hotline là Taker) với lại trả chi phí cho người cần sử dụng lệnh Limit (gọi là Maker). Xem lại Bài 8, giảm phí tổn thanh toán giao dịch bên trên BitMEX.

Taker Fee: 0.075% tổng lệnh.Maker Fee: thường bù 0.025% tổng lệnh.

Phí này vận dụng mang lại tổng lệnh, tức là sau khoản thời gian đang nhân với Phần Trăm mức đòn kích bẩy. Cả lệnh Market vào với Market thoát các điều đó.

VÍ DỤ: tính giá tiền khi bạn đưa ra $1000 (Initial Margin) nhằm vào lệnh với khoảng đòn bẩy 100x. Vậy bạn sẽ mở một position trị giá chỉ $100.000.

Tổng mức giá (cả vào và thoát lệnh): $1000 x 100 x 0.075% x 2 = $150

Vậy chi phí thật sự các bạn bắt buộc trả là 15%. Tại sao buộc phải trả 15% phí tổn khi bạn vào lệnh Market trong khi nhận thêm 5% Lúc vào lệnh Limit?

Trường phù hợp xấu nhất khi vào lệnh Limit là lệnh không phù hợp được với các bạn sẽ mất cơ hội đó. Nhưng thị trường tiền điện tử thời cơ xuất hiện thêm tiếp tục, chớ thừa nuối tiếc nuối cơ mà hãy đợi mang đến cơ hội tiếp sau.

Một tính năng nữa của lệnh Limit sẽ là giúp cho bạn lựa chọn điểm vào lệnh đúng như mong muốn hy vọng, tăng doanh số cũng tương tự kỷ chế độ thanh toán giao dịch.

Xem thêm: Giá Xe Máy Suzuki Gsx R600 Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam 2020, Giá Xe Máy Suzuki Gsx

Tổng đúng theo lại tác dụng của lệnh LIMIT, ta có:

Ít trade lạiKỷ điều khoản rộng, không vào lệnh vị bốc đồngGiảm tổn phí thanh toán giao dịch (thực ra là được trả phí)

Còn lệnh STOP.. LIMIT thì sao? quý khách hàng không cần thiết phải sử dụng nó cơ hội mở position. Lệnh này chia sẻ thêm phần tinh vi mang lại kế hoạch của người tiêu dùng mà lại kết quả có được cũng ko không giống gì. Tuy nhiên, lệnh STOP LIMIT cực kỳ quan trọng đặc biệt thời gian bạn phải STOP LOSS. Để xem thêm về Stop Limit tại Bài 4, Các lệnh bên trên sàn BitMEX.

5. Đánh LONG tuyệt SHORT?

LONG giỏi SHORT là còn phụ thuộc vào tình hình cơ hội kia của thị trường. Nếu chúng ta tin là Thị Trường đi lênh thì chọn LONG, nếu như thị phần đi xuống thì lựa chọn SHORT.

Không ai có thể đưa ra quyết định được cthị xã này cho mình trừ thiết yếu bản thân các bạn.

6. Quantity tốt quý hiếm của lệnh

Giá trị của lệnh cũng chính là số tiên bạn nhập vào ô Quantity. Trong thanh toán Bitcoin cùng với cặp XBTUSD, mỗi quantity vẫn tương đương 1 USD.

7. Cross tốt Isolated Leverage

Cross Leverage: số tiền ký kết quỹ được phân tách thân những position được mnghỉ ngơi. Lúc quan trọng, một vị cố kỉnh rất có thể rút ít cả từ bỏ tài khoản nơi bắt đầu của khách hàng để tránh bị tkhô giòn lý.

Isolated Leverage: số chi phí ký quỹ cho 1 position được khóa tại một quý hiếm nhất mực. Nếu số chi phí cam kết quỹ xuống phải chăng rộng Maintenance Margin, vị thế có khả năng sẽ bị thanh lý.

Kéo thanh khô trượt để xác định mức đòn bẩy: 1x, 2x, 3x, 5x,… 100x. Hãy cẩn trọng, bởi vì Cross được lựa chọn là mang định.

*
8. Chọn Leverage nấc cao hay thấp

Quý khách hàng ko nhất thiết đề xuất lựa chọn nấc đòn bẩy hiển thị trên tkhô nóng tđuổi, nhưng có thể cliông xã vào hình tượng cây bút nhằm nhập mức đòn kích bẩy tùy ý.

*

Phí Funding Rate được xem mỗi 8 giờ, ví như phí tổn này dương thì Long trả chi phí cho Short, giả dụ mức giá này âm thì Short trả tiền cho Long. Nên chúng ta có thể đang mất tổn phí hoặc được thưởng chi phí mức giá tùy thuộc vào vị cầm cố bạn đang nắm giữ.

Nếu bạn muốn vào lệnh Long lâu dài với mức đòn bẩy phải chăng Khi thị trường nhìn tổng thể đã tăng trưởng (Funding Rate đang dương), bạn tránh chọn Perpetual cơ mà hãy lựa chọn Futures nhằm tách cần Chịu mức giá Funding Rate.

Ngược lại tương tự như, lựa chọn Future Lúc đánh lệnh Short lâu dài với mức đòn kích bẩy thấp.

Mức đòn bẩy rẻ được yêu quý khi tiến công lệnh trung cùng lâu dài. Mức đòn kích bẩy cao từ bỏ 10x trở lên chỉ nên dùng Khi đánh lệnh nđính thêm hoặc cực kỳ nlắp, chốt lệnh trong 2 tiếng đồng hồ.

Nếu tiến công lệnh cực kỳ nhiều năm (tính bằng tuần hoặc tháng) thì hãy chọn Future.

9. Xác nhận đặt lệnh

Sau lựa chọn thông số dứt chúng ta cũng có thể khám nghiệm số tiền chính xác nhưng bạn sẽ dùng để đặt vào lệnh này (sau thời điểm phân tách mang đến Leverage cùng tính cả phí) trên COST.

Cuối cùng cliông chồng nút Buy / Long hoặc Sell / Short để xác thực đặt lệnh.

Do bạn đặt lệnh Limit phải lệnh sẽ không còn khớp ngay nhưng mà bắt buộc chờ giá chỉ Thị Phần đụng bắt đầu khớp được.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính