Hướng dẫn làm airdrop

     

hozo.vn là gì?

hozo.vn là nền tảng gốc rễ hỗ trợ danh sách những lịch trình airdrop và bounty một biện pháp trực quan và gấp rút độc nhất vô nhị mang đến cộng đồng. Với những ưu điểm:

Cập nhật danh sách đa phần những Airdrop đang diễn ra bây chừ.Lọc vứt các airdrop scam, xóa các dự án công trình có tín hiệu scam.Phân nhiều loại những đội Airdrop ICOTính năng thông báo airdrop new qua email, push notification trình để mắt tới, game android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm airdrop

Phân các loại Airdrop bên trên hozo.vn

khi tra cứu airdrop bên trên hozo.vn bạn sẽ thấy bao gồm 5 Tag phân một số loại sau:

ĐẶC BIỆT: những dự án có coin quý hiếm cao. điều đặc biệt được ưu tiên, cực kỳ đề xuất tham gia.ICO Tiềm năng: dự án công trình ICO có giá trị, hoàn toàn có thể tăng giá trị bự sau đây. Ưu tiên cao, Nên tsay mê gia.Đã Lên Sàn: nhấn các coin vẫn lên sàn giao dịch, có thể lật qua chi phí thật thuận tiện. Ưu tiên bình thường, đề xuất tđắm say gia giả dụ có thời hạn.Không Tag: dự án bình thường, có thể tham gia hoặc không. Ưu tiên thấp.Chưa Test: những dự án công trình chưa có công bố cụ thể tuy thế chưa tồn tại dấu hiệu scam, cần được theo dõi thêm. Không khuyến khích, Tđê mê gia cùng với khủng hoảng rủi ro, bắt buộc cảnh giác.
*
Phan loai Airdrop Tien Ao

Dựa bên trên các nhãn Reviews kia bạn cũng có thể thuận lợi chắt lọc những dự án công trình bắt buộc ttê mê gia. Tránh tđắm say gia tràn lan ninh cỗ vẫn tốn thời hạn nhưng công dụng lại ko được cao.

Coin Sàn

Một thể loại đặc biệt quan trọng bên trên hozo.vn là Coin Sàn. Tại phía trên chúng ta có thể thấy những sàn thanh toán giao dịch sẽ vạc miễn phí coin riêng rẽ của mình. Do được sàn hỗ trợ phải những coin này có thể tăng giá khôn xiết nkhô hanh cùng thanh khoản cao, dễ dãi cung cấp Khi giá tốt. Ví như Binance coin (BNB) và Kucoin Share (KCS).

Xem thêm:

4 Cách nhằm dấn tin airdrop mới

Có 4 cách để chúng ta có thể update tin về những airdrop mới nkhô giòn duy nhất.

1. Theo dõi Twitter: Follow AirdtopTienAo Twitter.

2. Theo dõi Telegram: Follow Alert Airdrop

3. Nhận tin qua trình chú tâm hoặc Android: hozo.vn tất cả tích vừa lòng tính năng Push Notification qua trình coi ngó hoặc Android. Tại lần truy cập web thứ nhất bạn sẽ nhận được thông báo hiện có đồng ý nhận thông tin ko, nếu như khách hàng gật đầu đồng ý thì những lần sau sẽ sở hữu lời nhắn vào trình duyệt y hoặc điện thoại thông minh lúc bao gồm Airdrop Tiềm Năng new. Nếu các bạn lựa chọn ko chấp nhận, vẫn hoàn toàn có thể cliông xã vào hình tượng mẫu chuông bên dưới góc phải kê ĐK.

*
Dang ky nhan tin qua trinch duyet

4. Nhận tin qua email: bạn kéo xuống dưới thuộc trang web đang thấy có một khung ĐK dấn tin qua ảnh hưởng mail. Chỉ bắt buộc điền liên quan mail, cliông xã Đăng ký. Sau này bạn sẽ nhận thấy mail thông tin tổng vừa lòng đầy đủ lịch trình Airdrop hot độc nhất vô nhị hiện nay.

*
Dang ky nhan airdrop qua mail

Chúc chúng ta kiếm được thiệt nhiều chi phí trường đoản cú Airdrop với Bounty!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet