Hướng dẫn đầu tư bitconnect

     

Bitconnect là gì? Bitconnect.teo lừa hòn đảo có đúng không? Có yêu cầu đầu tư Bitconnect (BCC) không? Bitconnect vận động nhỏng một quy mô nhiều cấp? Cách đầu tư Bitconnect như vậy nào?..Rất những vụ việc xoay xung quanh chủ thể này đang rất được xã hội tìm chi phí online quan tâm, trong các số đó quan trọng bắt buộc kể đến những người đã tđắm say gia với khám phá về Thị trường chi phí năng lượng điện tử (chi phí ảo giỏi chi phí nghệ thuật số). Bài viết này Blog chi phí ảo sẽ share với chúng ta một vài thông báo có lợi về Bitconnect, những lời khulặng khi đùa Bitconnect cùng chỉ dẫn đầu tư chi tiêu BCC cho bạn nào mong muốn.Bạn đã xem: Hướng dẫn đầu tư bitconnect

Mục lục

7 Hướng dẫn phương pháp đầu tư chi tiêu kiếm chi phí với Bitconnect

Bitconnect là gì?

Bitconnect (BCC) là một nền tảng mã nguồn msống, khu vực chúng ta cũng có thể mua, chào bán và giải ngân cho vay Bitcoins với các thành viên vào cộng đồng tin cậy. Các member khối hệ thống Bitconnect liên quan trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, chất nhận được sở hữu, phân phối hoặc cho vay vốn các vận động cho tất cả các member khác. Bitconnect ko được sinh ra để trsinh sống thành công ty, cũng chưa phải là tổ chức tài chính cơ mà là một trong bọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đầu tư bitconnect


*

*

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Bitconnect.co

Bước 2: Hiện giờ hệ thống của Bitconnect đã gửi cho mình một Email nhằm kích hoạt thông tin tài khoản, chúng ta vào vỏ hộp tlỗi mang đến hoặc mục Spam tìm E-Mail họ gửi rồi cliông chồng vào link xác thực nlỗi hình dưới.


*

Đăng nhtràn lên hệ thống của Bitconnect

Cách 4: Cách này rất có thể chúng ta vẫn bắt chúng ta tùy chỉnh cấu hình bảo mật thông tin mang đến thông tin tài khoản bằng cách chọn 3 thắc mắc và điền vào câu vấn đáp, các bạn chọn đại 3 câu hỏi và điền câu trả lời tùy ý, tiếp đến lưu giữ 3 câu vấn đáp đó, sau này còn có vụ việc gì về thông tin tài khoản bạn sẽ cần sử dụng cho tới bọn chúng.

Hướng dẫn phương pháp chi tiêu tìm chi phí với Bitconnect

Sau lúc đăng ký tài khoản hoàn thành Bitconnect đang cung ứng cho chính mình 2 một số loại ví vào thông tin tài khoản dùng để đầu tư chi tiêu Bitconnect là:

Ví Bitcoin (BTC Wallet)Ví Bitconnect (BCC Wallet)

Hai ví này đều có thể chuyển tiền vào (Deposit) và rút tiền ra (Withdraw) trông như thế này:


*

*

Lending Bitconnect

Bây giờ đồng hồ, bạn liên tiếp khẳng định coi phải bao những BTC để sở hữ được 0.47 BCC. Bạn vào “BCC EXCHANGE” cùng kéo xuống phần “BUY BCC” nhằm nhập các thông tin biến đổi, vào đó:

Units: Nhập lệ số BCC của doanh nghiệp là 0.47Bid: Tỷ giá BCC/BTC hiện nay, bạn nên chọn lựa “Last” để sở hữu tỷ giá chỉ ngay sát nhất

Hiện nay trên ô “Total” đã tự động hiển thị số BTC chúng ta cần phải có để sở hữ được 0.47 BCC là 0.01744290 BTC, mặc dù chúng ta nên hấp thụ dư ra một chút ít để tránh sự cố tỷ giá BCC/BTC tăng thì sẽ không đầy đủ.

lấy ví dụ như mình thích đầu tư chi tiêu 100 USD thì cần 0.47 BCC => phải hấp thụ vào 0.018 BTC hoặc nạp luôn luôn 0.02BTC cho thoải mái, tất yếu quá thì sau này các bạn vẫn thực hiện và đúc rút được chứ đọng không hẳn mất nhé.

Lending Bitconnect. Hình ảnh 2

Còn nếu như khách hàng đầu tư theo hiệ tượng mua bán BCC kiếm lợi nhuận thì ko yêu cầu tính toán gì cả, đầu tư bao nhiêu cũng được, ko y hệt như đầu tư Lending nhé. OK sau đây bản thân sẽ trả lời các bạn mỗi bước nhằm đầu tư Lending vào Bitconnect.

Cách 1: Bạn lựa chọn “DASHBOARD” => rồi cliông xã vào “Deposit Bitcoin (BTC)“.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 1

Bước 2: quý khách đang cảm nhận liên hệ ví Bitcoin của doanh nghiệp bên trên Bitconnect.teo như hình bên dưới, vào quá trình chúng ta mua Bitcoin trên Remitano bạn xem xét vào phần “Cách tải Bitcoin lên trên chợ Remitano” tại “bước 2” sẽ sở hữu được phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền hệ trọng dưới đây vào. Lưu ý: Quý Khách buộc phải copy cùng dán mang đến chính xác nhé, chỉ cần không đúng một ký kết trường đoản cú là coi như bạn mất số BTC kia, ko lấy lại được đâu.

Nạp BTC vào Bitconnect. Ảnh 2

Sau Lúc hoàn toàn quy trình hấp thụ BTC vào ví BTC trên Bitconnect.co, bạn phải chờ 10 – 15 phút bao gồm khi không cho tới BTC sẽ có vào ví của chúng ta. Bạn vào mục “BCC EXCHANGE” giúp xem số dư BTC nlỗi hình dưới:


Mua BCC bằng BTC nhằm Lending. Hình ảnh 4

Bước 3: Quý khách hàng quay trở lại chọn mục “DASHBOARD” cùng clichồng vào “Lkết thúc Bitconnect” và điền số USD mà lại bạn có nhu cầu đầu tư chi tiêu vào ô phía trái (số USD chi tiêu đề xuất là bội của 10, Có nghĩa là số phân tách hết đến 10, chính xác là số gồm chữ số tận thuộc bởi 0 đó), ô bên phải đang hiện ra số BCC tương ứng, các bạn phải đảm bảo sẽ cài đầy đủ số dư BCC này nhé! Điền dứt kéo xuống dưới tích vào “I read the Terms of use…” và bấm vào “Pay from Bitconnect wallet


Xác dấn chi tiêu Lending

Bitconnect đang thông tin các bạn đăng ký thành công gói đầu tư chi tiêu, click vào “Close” để hoàn chỉnh.


Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 3Rút lãi Bitconnect. Ảnh 4

Hiện nay các bạn sẽ thấy vào ví BCC “Bitconnect Wallet” có số dư nlỗi hình dưới:

Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 5

Bước 4: Giờ bạn sẽ phân phối BCC ra BTC bằng cách lựa chọn “” như hình trên hoặc lựa chọn “BCC Exchange” nghỉ ngơi thực đơn dọc trên trái, rồi kéo xuống dưới phần “SELL BCC” nhằm nhập lệnh cung cấp BCC.

Xem thêm: Bị Khóa Tài Khoản Vietcombank Internet Banking Vietcombank Bị Khóa, App Bị Lỗi

Units: Nhập vào số BCC bạn có nhu cầu phân phối hoặc click vào “ALL” để buôn bán hếtAsk: Nhtràn lên giá chỉ BCC bạn muốn phân phối, nên chọn lựa “Last” để bán được nhanh hơnTotal: Bitconnect đã tự động tính ra số BTC các bạn thừa nhận được

Cuối thuộc cliông chồng vào “Sell BITCONNECT COIN“.

Rút lãi Bitconnect. Hình ảnh 6

Nhấp vào “Confirm” để chứng thực thanh toán giao dịch cung cấp BCC.

Rút ít lãi Bitconnect. Hình ảnh 7

Ok. bây giờ bạn soát sổ ví BTC “Bitcoin Wallet” sẽ thấy số dư BTC


Rút lãi Bitconnect. Hình ảnh 10

Bước 7: Giờ chúng ta vào Remitano để mang hệ trọng ví BTC, sau thời điểm truy vấn vào Remitano.com chúng ta lựa chọn “Ví BTC” bên trên menu rồi lựa chọn sang tab “Nạp“, trong ô bản thân khoanh đỏ chính là can dự ví BTC của chúng ta.


Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 15

Lưu ý: Trường vừa lòng sau khi bạn cliông xã vào “Bán ngay” nhưng mà nó hiện thông báo “Người thiết lập không tồn tại đủ số dư cho thanh toán giao dịch này” Có nghĩa là người các bạn lựa chọn không tồn tại đủ tiền để mua, bây giờ các bạn tiếp tục nhập lại số BTC mong bạn để chọn bạn không giống, nếu vẫn ko được sau khi test vài lần điều đó, thì các bạn đề xuất bớt con số bán xuống nhằm bán tốt nkhô hanh rộng.

Cách 11: Nếu bạn phân phối đủ chi phí để mua, chúng ta thường xuyên nhập số thông tin tài khoản bank Vietcomngân hàng của khách hàng vào ô “Số tài khoản” rồi chọn “Tiếp tục“.

Lưu ý: Quý khách hàng cần phải có một tài khoản ngân hàng Vietcomngân hàng cùng bao gồm đăng ký các dịch vụ internet banking nhằm mua bán nhanh khô độc nhất vô nhị nhé.


Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 18

Bước 13: Nhtràn vào số tài khoản Vietcombank của chúng ta, clichồng “Tạo

Rút lãi Bitconnect. Ảnh 19

Bước 14: quý khách hàng sẽ thêm thành công thông tin tài khoản Vietcomngân hàng vào ví VNĐ, giờ clichồng vào thông tin tài khoản new tạo ra nhằm tiến hành rút VNĐ


Rút ít lãi Bitconnect. Ảnh 22

Ngay kế tiếp Remitano vẫn thông tin qua E-Mail cho bạn là chúng ta đang triển khai lệnh rút chi phí.


Biểu vật giá của Bitconnect

Mình lấy 1 ví dụ dễ dàng và đơn giản vắt này: Chẳng hạn tháng 5/2017 quý khách hàng mua 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, người mua hàng bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã bên trên $60/BCC. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến nghị chúng ta bắt buộc đầu tư dạng lending vẫn tránh được rủi ro biến động giá bán, lúc đầu tư chi tiêu lending thì mặc dù giá bán BCC bao gồm lên tuyệt xuống thì vẫn ko tác động gì, chúng ta vẫn thừa nhận lãi hàng ngày bởi gói đầu tư chi tiêu của chúng ta là bởi USD.

Tất nhiên, đầu tư chi tiêu bitconnect lending vẫn đang còn rủi ro khủng hoảng, khủng hoảng ở đấy là Khi hệ thống của Bitconnect sập thì bạn sẽ mất toàn cục chi phí đầu tư chi tiêu. Cái này phần lớn các bài xích share về đầu tư ủy thác (HYIP) bản thân phần nhiều đề cập đến cùng một lúc đã quyết định đầu tư thì các bạn buộc phải xác định là “gật đầu rủi ro“, dẫu vậy nhỏng mình nhắc đến ở trên hiện nay hệ thống của Bitconnect rất khỏe khoắn do số lượng người dùng chi tiêu cực lớn, cho nên việc Bitconnect sập là tương đối khó.

Xem thêm: Bị Bidv Siết Nợ, Đại Gia Khoáng Sản Công Ty Ngọc Linh Làm Ăn Ra Sao?

Nếu chúng ta vẫn mong chi tiêu BCC theo vẻ ngoài mua bán kiếm lãi thì có thể cài đồng Bitconnect (BCC) bên trên một vài sàn thanh toán gồm niêm yết nó như:

quý khách hàng xem khuyên bảo về các sàn này dưới đây:

Lời kết

Từ khóa kiếm tìm kiếm tới bài bác viết: Bitconnect là gì, Bitconnect.teo, BCC là gì, Bitconnect Coin, BCC Coin, bitconnect chi tiêu, bitconnect lừa hòn đảo, tìm chi phí với Bitconnect, Bitconnect Viet Nam, khuyên bảo chi tiêu bitconnect, bitconnect nhiều cung cấp, gồm bắt buộc đầu tư vào bitconnect, bitconnect bao gồm an toàn ko.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính