Pin on learn

     

Zcash (ZEC) là gì? 

 zcash là gì?

Zcash (ZEC) là 1 trong đồng xu tiền điện tử giỏi chi phí ảo trên mạng internet như nhau Bitcoin, nhưng mà mang trong mình một số điểm sáng đơn lẻ.

Bạn đang xem: Pin on learn

Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn phương pháp đào zcash không nên đồ vật tính Zcash chuyển động dựa trên hệ thống Blockchain phân tán, vấn đề đó góp bít giấu báo cáo giao dịch thanh toán của các bên chính vì như thế tính bảo mật thông tin không nhỏ. Nếu như cùng với Bitcoin, Khi giao dịch Tức là bạn sẽ công khai minh bạch tổng thể thông tin giao dịch thanh toán bên trên một trang mạng mạng internet, bất kể ai cũng có thể coi các giao dịch, can hệ, số tiền,..Nhưng với Zcash thì rất nhiều biết tin phần lớn được mã hóa.

Zcash (zec) chế tạo 21 triệu coin nhỏng Bitcoin trong tầm 131 năm. Giai đoạn đầu phần ttận hưởng kân hận mỗi (10 phút) là 50 ZEC – 80% trong các đó sẽ mang đến tay các miner cùng 20% còn sót lại giành cho phần nhiều “Nhà sáng lập”. Cứ 4 năm ZEC đã giảm phát một lượt – cho nên ZEC nhận ra đang là 25. Tuy nhiên trong 4 năm thứ nhất thì những miner đã cảm nhận 100% ZEC.

Thông tin tổng quan lại về ZCash

Tên token: ZECTổng số coin phát hành: 21 triệu ZECHiện tại đang vạc hành : 4.355.406 ZECThuật toán: Equihash (nhằm mục tiêu tạo nên chống ASIC trải qua các trải đời RAM cao)Loại bởi chứng: Proof of Work (Bằng bệnh về công việc PoW)

ZCash là quan trọng bởi vì nó hỗ trợ một tấm vận động an ninh đến tài liệu (cùng sau cuối là danh tính). Hãy tưởng tượng một cái xe cộ quấn thxay cất tài liệu của người tiêu dùng trong một hộp. Sự bình yên từ xe cộ bảo vệ xem ngôn từ của hộp tương tự như cung cấp thông tin bình an đến tài liệu.

Với Bitcoin, tài liệu của chúng tôi đang rất được tải bởi xe cộ thủy tinh trong trong suốt được cho phép bất kể ai nhìn thấy ngôn từ phía bên trong xe. Điều này Có nghĩa là các nhà quan lại sát, kẻ trộm hoặc các diễn viên xấu khác sẽ có chức năng nhìn thấy đầy đủ gì chúng ta gồm vào xe pháo số chi phí hoặc tiền vàng người nhận tiền.

Team cải cách và phát triển của Zcash 

Team vạc triển

Nhóm Zcash là 1 sự kết hợp thân các bên khoa học, kỹ sư, công ty xây cất với các chuyên gia sale trường đoản cú mọi nơi trên trái đất bao hàm MIT, Johns Hopkins cùng Đại học Tel Aviv. Các thành viên vào nhóm trở nên tân tiến bao gồm: Eli Ben-Sasson, Alessandro Chiesa, Christina Garman, Matthew Green, Ian Miers, Eran Tromer cùng Madars Virza.

Zooko Wilcox, CEO & Founder of Zcash

Zooko nói: Đây là giao thức trước tiên. Nó là thành phầm của không ít năm phân tích công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và phát triển, cùng quá trình bình an siêng năng… Chúng tôi khuyến nghị xã hội Zcash thử nghiệm với Shop chúng tôi, và khai thác một nút ít với tsi gia vào cộng đồng ngày càng thân mật và gần gũi. Zcash là đơn vị chi phí tệ liên ứng, mạng xã hội với tiền năng lượng điện tử được công ty cải tiến và phát triển hỗ trợ; sự tđắm say gia tích cực của bạn làm cho màng lưới mạnh mẽ rộng. ”

Zcash Không phân phối ICO mà lại là đầu tư chi tiêu bốn hiền lành những người dân lừng danh nlỗi Naval Ravikant (tín đồ sáng lập danh sách Angel), Roger Ver (bên chi tiêu Bitcoin ban đầu), Erik Voorhees (tín đồ tạo nên Shapeshift), Barry Silbert (người tạo nên Hội đồng tiền tệ nghệ thuật số) với Fred Ehrsam (fan sáng lập Coinbase).

Những ưu thế của Zcash

Zcash bao gồm ích lợi bao gồm sau:

Thanh khô tân oán nhanh lẹ với dễ dàng ZCash có thể chấp nhận được tkhô hanh tân oán dễ dàng cùng nhanh lẹ. Điều này là vì một trong các số đó ko yêu cầu bất kỳ tài liệu hoặc thẻ tín dụng, liên can của tổ chức triển khai hoặc bạn mà chi phí đang được bàn giao cho là đủ. ngoài ra, việc giải pháp xử lý chuyển tiền thanh khô toán thù khá nkhô hanh bởi vì chỉ mất vài giây. Điều này cực kỳ hữu dụng trong một cuộc sống đời thường nhịp điệu nkhô nóng điều này.An toàn và bảo mật: Khi mật mã lớp quân sự chiến lược được sử dụng, nó bảo đảm bình yên vào thanh toán giao dịch. Như vậy là vì không có bất kì ai khác xung quanh tín đồ mua một cái ví có thể thực hiện thanh hao toán hoặc chuyển khoản bằng cách thực hiện nó. Không rất cần được tin yêu ngẫu nhiên bạn như thế nào khi sử dụng chi phí điện tử.Phí giao dịch thanh toán thấp: Các công ty giải pháp xử lý tkhô cứng toán và bank hay tính một vài phí nhằm thực hiện chuyển tiền cùng tkhô cứng tân oán, dẫu vậy chúng hoàn toàn có thể được loại trừ bằng chi phí năng lượng điện tử. Mạng tất cả trách nát nhiệm bồi thường cho những thợ mỏ.Chống Gian lận: Vì chi phí năng lượng điện tử là một trong thành phầm tiên tiến nhất, nó không thể bị sao chép hoặc đảo ngược. Như vậy góp giảm bớt nguy cơ ăn gian mà nhiều người dân rơi vào cảnh là nạn nhân.Dàn xếp ngay lập tức lập tức: Tiền điện tử vứt bỏ sự thuận tình của mặt sản phẩm cha, nhất là vào việc mua bất động sản.Tiếp xúc lẫn nhau Việc sử dụng Zcash vào marketing hữu dụng ích của vấn đề xúc tiếp cho nhau. Cả hai bên phần lớn hưởng thụ từ một thỏa thuận hợp tác Lúc bọn họ singin với cùng 1 bên hỗ trợ.Sử dụng quốc tế: Tài khoản ngân hàng cùng thẻ tín dụng thanh toán có thể gồm vụ việc so với các thanh toán giao dịch nước ngoài, tuy nhiên phía trên không phải là trường hợp với tiền điện tử. Điều này là do tiền năng lượng điện tử không bị buộc ràng cùng với tinh thần hoặc nguyên tắc của ngẫu nhiên chính phủ làm sao, mức giá thanh toán thân các tổ quốc, lãi suất vay cùng tỷ giá ăn năn đoái.Ẩn danh khách hàng: Thẻ ATM, thẻ ghi nợ cùng thẻ tín dụng thường được liên kết cùng với liên can nhà riêng, thương hiệu cùng biết tin cá thể lạ mắt không giống. với Zcash thì người dùng trọn vẹn ẩn danh, ko hiện nay tên tuyệt bất kể lên tiếng như thế nào của tín đồ thanh toán, vấn đề đó làm cho chúng trọn vẹn an toàn.Cải thiện danh tiếng Tiền điện tử đã dành được khét tiếng xuất sắc cũng tương tự ý thức về tính hòa hợp pháp, với tất cả công ty cung cấp với người tiêu dùng.

Nhược điểm của Zcash

Ngoài gần như ưu thế thì Zcash cũng đều có một số trong những những điểm yếu kém nlỗi sau:

Sự biệt lập giữa Zcash với Bitcoin

Bitcoin là người đầu tiên giới thiệu thị phần cùng kể từ thời điểm thành lập và hoạt động, không tồn tại kẻ địch đối đầu và cạnh tranh như thế nào đã vượt mặt nó cùng với bốn biện pháp là bạn dẫn đầu Thị Phần. Tuy nhiên, những người tiêu dùng bitcoin thuở đầu đã nhận được thấy những lỗ hổng bự trong chi phí năng lượng điện tử và tạo thành các một số loại chi phí năng lượng điện tử bắt đầu nhằm xử lý các thách thức này.

Xem thêm: Chứng Chỉ Quỹ Là Gì ? Những Lưu Ý Để Đầu Tư Ccq Hiệu Quả

Người tạo nên với Giám đốc điều hành quản lý của Zcash Zooko Wilcox-O’Hearn cùng nhóm các đơn vị nghiên cứu và phân tích mật mã với phân tích của ông đã dành bố năm làm việc để lấy ra một chiến thuật thay thế rất có thể khắc phục vụ việc thiết yếu với bitcoin – quyền riêng rẽ tư.

Có thể bạn là 1 người tiêu dùng chi phí năng lượng điện tử dài lâu hoặc có lẽ rằng bạn là người hoàn toàn new cùng ước ao biết tùy lựa chọn như thế nào là tốt nhất. Điểm mở đầu xuất sắc là hiểu được sự khác hoàn toàn ở vị trí chính giữa bitcoin cùng Zcash để bạn cũng có thể khẳng định giỏi hơn nhiều loại tiền năng lượng điện tử làm sao tương xứng với mình. Dưới đấy là khuyên bảo nhanh hao nhằm làm rõ hơn về từng loại tiền điện tử cùng sự khác biệt ở chính giữa bọn chúng.

Hiểu hồ sơ giao dịch

trong những lợi ích của chi phí năng lượng điện tử là năng lực hiển thị trọn vẹn vào blockchain để không một ai hoàn toàn có thể đầu tư chi tiêu gấp rất nhiều lần số chi phí. Với bitcoin, bạn có thể coi toàn cục lịch sử dân tộc của một đồng tiền và cũng rất có thể coi số dư của một ví người dùng rõ ràng. Mặc cho dù chúng ta có thể kết nối tức thì lập tức những cụ thể cá nhân với một trong các nhì đồ gia dụng phđộ ẩm này, tuy nhiên trong phạm vi khả năng bạn có thể tò mò ra tính danh thật của người dùng với một số phân tích. Đây là điểm khác hoàn toàn ở chính giữa Zcash cùng bitcoin.

Zcash sử dụng “Ak-SNARKS“, đó là vật chứng có thể chấp nhận được một mặt chứng tỏ cho người không giống rằng một tuyên cha là đúng mà lại không bật mý bất kỳ cụ thể nào bên cạnh tính đúng theo lệ của chính tuyên ổn tía đó. Như vậy ngăn ngừa chi tiêu gấp rất nhiều lần cùng cùng lúc giữ bình an đến danh tính người tiêu dùng. Zcash cũng đều có các tác dụng bảo mật thông tin tùy chọn hỗ trợ những phương án bảo đảm an toàn bổ sung cập nhật.

Quá trình khai thác

Phần ttận hưởng khai quật mang đến khai quật trên căn cơ đám mây Zcash hiện tại y hệt như với bitcoin, được đặt ở tầm mức 12,5 ZEC mỗi khối hận, tuy nhiên quý giá của ZEC đối với bitcoin thì khác biệt. Ví dụ: quý hiếm bitcoin hiện tại là 5.103 đô la và cực hiếm của ZEC là $ 70.11.

Một điểm biệt lập quan trọng đặc biệt là Zcash được tạo thành cùng với giải thưởng tín đồ tạo nên. Mười phần trăm của từng phần ttận hưởng được phân phối cho các bên liên quan trong công ty Zcash, bao gồm những bên chi tiêu, cầm vấn với nhân viên. Vấn đề này xẩy ra trong tứ năm đầu tiên với sau thời gian này, những người dân khai thác nhận được 100% phần thưởng.

Bằng chứng về quá trình nhưng bitcoin và Zcash thực hiện cũng khác nhau. Zcash thực hiện thuật tân oán Equihash, tương xứng cùng với thứ ASIC, một giàn khai thác công suất cao thường xuyên được thực hiện cùng với bitcoin. Ttuyệt vào kia, Zcash phụ thuộc những từng trải về RAM, khiến nó không cân xứng cùng với ASIC. Như vậy cho phép các thợ mỏ Zcash thực hiện một cấu hình thiết lập cơ bạn dạng rộng, bao hàm CPU hoặc GPU, giúp giảm ngân sách.

Phần thưởng

Phần ttận hưởng mang đến khai thác Zcash hiện tại được đặt ở tại mức 12,5 từng khối. Bitcoin gồm thuộc phần thưởng trọn cho mỗi kăn năn, tuy thế quý giá của BC với ZEC là khác nhau. Cả nhì đồng xu tiền đều có tổng coin là 21 triệu với số tiền thưởng trọn được sút một phần hai cđọng sau bốn năm, hoặc cứ khoảng 840.000 kăn năn được khai thác.

ví dụ như, bây giờ phần ttận hưởng của ZEC là 12,5, nhưng trong thời gian 20trăng tròn, nó dự tính rằng phần thưởng sẽ bớt một nửa xuống còn 6,25. Trong năm 2024, phần thưởng trọn đang giảm một ít xuống còn 3.125, và cứ đọng sau tư năm phần thưởng trọn đã giảm xuống một phần hai.

Tỉ giá bây giờ của Zcash (ZEC Coin)

Mua bán Zcash (ZEC Coin) ngơi nghỉ đâu?

Zec là một trong những đồng xu tiền điện tử bự tất cả số má trong thị trường tiền năng lượng điện tử bởi vì vậy các chúng ta cũng có thể thiết lập chúng trên hầu như những sàn trên thế giới, mình đã nêu một trong những sàn Khủng cơ mà ZEC sẽ giao dịch thanh toán như: Binance, Huobi, HitBTC, CoinEX, CoinExchange, Cryptopia, Bitrrex, Poloniex… Mình thì tuyệt giao thương ZEC cũng tương tự các Altcoin khác trên sàn Binance.com, Binance là sàn giao dịch thanh toán hàng đầu trên trái đất bây chừ, về trọng lượng giao dịch thanh toán cũng như độ đáng tin tưởng, bình an và bảo mật, được các trader tin yêu với sử dụng, mình gồm một số bài viết Reviews tương tự như trả lời chế tác tài khoản bên trên Binance các bạn cũng có thể tham mê khảo:

Ngoài ra các chúng ta có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano tiếp đến chuyển lên Binance để sở hữ ZEC coin đấy là sàn bản thân xuất xắc dùng để làm mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, giá tiền giao dịch thanh toán thấp, với miễn giá tiền nạp rút Coin cũng tương tự tiền VNĐ

Hướng dẫn dowload tool đào Zcash cho GPU Nvdia trâu xanh

về Việc dowload tool thì những bạn có thể vào đây nhằm cài về nhé. đây là liên kết trên trang chủ http://zcash.flypool.org/ up lên nên chúng ta ngoài lo gồm vi khuẩn nhé . links update các phiên bản bắt đầu thường xuyên.

sau khoản thời gian chúng ta tải tool về giải nén ra tìm tới file flypool.bat để sưa ví của chúng ta vào nhé.

sửa tệp tin flypool.bat

các bạn quyên tâm cho chính mình 3 phần sau :

+ eu1-zcash.flypool.org là xúc tiến pool đào zcash (zec).

+ sau user tất cả chuỗi cam kết trường đoản cú loằng ngoằng đó là địa điểm nhằm chúng ta vậy tác động ví, chúng ta hãy núm cửa hàng ví của các bạn vào đó nhé. ví như các bạn chưa xuất hiện ví thì có thể vào đây coi lí giải tạo ra ví nhé.

+ rigo: phần này là tên sản phẩm công nghệ đào (worker ) chúng ta điền tên theo nhu cầu của chính bản thân mình .

sau thời điểm sửa chấm dứt các bạn giữ giàng với chạy file flypool.bat vừa sửa, chạy được khoảng chừng 10-15 phút các bạn vào trang http://zcash.flypool.org/ paste địa chỉ ví của chúng ta vào kia giúp thấy chúng ta sẽ đào được từng nào zec nhé.

 điền thúc đẩy ví vào ô address nhằm theo dõi và quan sát tình trạng đào nhé .

Lời kết 

qua nội dung bài viết chúng ta đang gọi được phần như thế nào Zcash là gì ? và là sao để dowload tool đào zcash (ZEC), cùng là sao để bán Zcash (zec) ra chi phí phương diện VND. Hi vọng bài viết này giúp ích được mang đến chúng ta, rất nhiều người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé .


Chuyên mục: Đầu tư tài chính