Hướng dẫn đăng ký tài khoản payza

     

Tài khoản Payza là gì?

Payza là một gốc rễ thanh tân oán trực đường thế giới, Payza cung ứng hình thức dịch vụ tại 190 tổ quốc với 25 một số loại chi phí tệ khác biệt. Lúc thực hiện Payza bạn cũng có thể dìm tiền với chuyển tiền, tkhô nóng tân oán online trải qua trang web hoặc Payza app bên trên điện thoại cảm ứng, cũng có thể rút ít tiền về toàn quốc một cách dễ ợt. Sau trên đây mình đang hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza mới nhất và chi tiết độc nhất. 

*

Hướng dẫn ĐK và verify tài khoản Payza


*

Update tháng 03/2018: Bây Giờ thương hiệu miền payza.com đã thay đổi sang payza.eu

Chọn một số loại tài khoản mê say phù hợp với nhu cầu của công ty. Personal là nhiều loại giành cho cá thể còn Business dùng cho các công ty. Tại đây chúng ta nên chọn lựa một số loại tài khoản “Personal Account” nhé!

*

2: Nhập các biết tin cá nhân của công ty như chúng ta thương hiệu, gmail, password

*

Quốc gia bạn lựa chọn Vietphái nam, tên tuổi phái nam thì Mr, nữ giới thì Ms, Họ tên các bạn nhập tiếng việt không dấu là rất tốt, mật khẩu đề nghị để cả chữ hoa + chữ hay + số + ký kết tự đặc biệt thì sẽ càng giỏi. Sau lúc nhập dứt các biết tin hãy nhấn “GET STARTED” rồi truy vấn vào gmail của bạn với nhấp vào liên kết nhưng mà Payza vừa gửi đến để xác thực gmail.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản payza


*

Xác dấn gmail đăng ký Payza


3: Bổ sung những thông báo cá nhân khác

Tiếp theo bạn chỉ cần nhập thêm những thông tin nlỗi công việc và nghề nghiệp, can dự, sđt, thắc mắc bảo mật thông tin, ngày sinh, mã PIN… Click vào phần “Complete profile setup” với ấn tiếp “GET STARTED“.

*

*

Clichồng “SAVE AND CONTINUE” nhằm lưu cùng tiếp tục

*

các bạn lại Cliông chồng “SAVE AND CONTINUE” để lưu với tiếp tục

*

Clichồng tiếp vô “SAVE AND CONTINUE” nhằm lưu cùng tiếp tục

*

Phần mã PIN bảo mật chúng ta có thể nhập từ 4-8 số tùy ý chúng ta, mã PIN này khôn xiết đặc biệt nhằm thực hiện đến việc chuẩn xác bảo mật giao dịch thanh toán sau đây. Khi nhập đầy đủ đọc tin hãy cliông xã “SAVE AND FINISH” để lưu giữ với hoàn chỉnh nhé.

Sau Khi nhập không thiếu báo cáo cần thiết bạn sẽ cảm nhận thông tin chúc mừng, cho trên đây bạn đã kết thúc câu hỏi ĐK tài khoản Payza.

*

Kết thúc phần gợi ý đăng ký với verify thông tin tài khoản Payza ở chỗ này, mời các bạn theo dõi và quan sát tiếp phần trả lời verify thông tin tài khoản Payza.

Phần II: Hướng dẫn verify thông tin tài khoản Payza

Không như Paypal chúng ta bắt buộc phải xác minch new rất có thể áp dụng được. Ở Payza chúng ta ko cần verify vẫn rất có thể nhận cùng chuyển khoản qua ngân hàng bình thường, vậy đề nghị trường hợp nhu yếu áp dụng của bạn chỉ cần triển khai thanh toán dấn cùng chuyển khoản qua ngân hàng thì các bạn không cần thiết phải verify đâu đấy, còn nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thẻ Visa để liên kết cùng với Payza mang đến một thể thanh toán thì hãy verify theo phía dẫn ớ bên dưới, rất đơn giản thôi. Để verify được bạn cần sẵn sàng hình họa chụp khía cạnh trước cùng phương diện sau thẻ Visa (tất cả chữ ký kết nghỉ ngơi khía cạnh sau thẻ), bạn dạng sao kê thẻ Visa.

1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Payza của công ty, trên thực đơn phía trái trong mục “Wallet” lựa chọn “Credits cards” và nhập thông tin thẻ Visa của người sử dụng.

Xem thêm:

Nhập thương hiệu của bạn, số thẻ, ngày quá hạn, một số loại chi phí tệ với nhận Next.

Tiếp theo các bạn hãy kiểm soát lại các báo cáo vừa nhập tất cả chính xác không với tích lựa chọn vào ô để đồng cam kết với các quy định của Payza rồi dấn Submit.

2: Xác thừa nhận thẻ Visa của bạn

Tại mục thống trị thẻ, bạn click chọn “Validate credit card” để xác thực thẻ.

Tiếp cho bạn phải upload 3 tệp tin hình ảnh chụp hoặc pdf của Credit Card Statement (Sao kê thẻ), Front of Credit Card (hình ảnh chụp phương diện trước thẻ), Baông chồng of Credit Card (hình họa chụp phương diện sau thẻ đừng quên cần gồm chữ cam kết nhé) rồi nhận “Submit”, tiếp theo sau các bạn sẽ được coi như lại các tệp tin nhưng mà mình đã upload, kiểm soát lại xem vẫn chính xác chưa cùng “Send”.

Đến đây các bạn sẽ cảm nhận thông báo là các tài liệu của người tiêu dùng đã có được gửi thành công xuất sắc, giờ đồng hồ chúng ta chỉ cần hóng Payza khám nghiệm cùng xác nhận cho mình. (tối thiểu là 13 ngày thao tác làm việc nhằm cách xử lý những tư liệu xác minh, thông tin tài khoản của mình thì khoảng tầm hơn 1 mon new thấy được verify)

Khi quá trình verify thành công Payza vẫn gửi gmail chúc mừng với kiểm tra trong tài khoản sẽ có hình ảnh Validated


Bức Ảnh lúc verify thành công Payza


sinh sống bên trên là tôi đã xác minch thẻ Visa nhằm rất có thể tiến hành hấp thụ chi phí từ Visa vào Payza (ví dụ khi bạn tiến hành mua sắm chọn lựa hoặc giao dịch chuyển tiền cho ai đó tuy vậy vào thông tin tài khoản Payza của chúng ta cảm thấy không được chi phí thì Payza đang hưởng thụ bạn xác nhận có thể chấp nhận được Payza mang thêm chi phí từ thẻ Visa mà lại các bạn sẽ add vào trương mục Payza), còn bao giờ các bạn gồm giao dịch thanh toán tài thiết yếu trong tài khoản >500$ thì Payza sẽ yêu cầu bạn xác minch danh tính bằng cách upload ảnh chụp ID (chứng tỏ thư hoặc thẻ căn cước).

Nếu còn vướng mắc làm sao cần câu trả lời về nội dung bài viết “Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza” chúng ta vui tươi để lại bình luận sống phía bên dưới mình đã lời giải.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính