Hướng dẫn đăng kí tài khoản binance sàn giao dịch bitcoin lớn nhất trung quốc

     

Binance là một trong những trong số những sàn được cộng đồng giao dịch thanh toán mua bán tiền năng lượng điện tử trên China và các nước châu á ái mộ. Mới chỉ trình bày từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt rộng 500 triệu USD mỗi ngày.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng kí tài khoản binance sàn giao dịch bitcoin lớn nhất trung quốc

Website :www.binance.com

Facebook :www.facebook.com/binanceexchange

Twitter :twitter.com/binance_2017


Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người mua hàng cực xuất xắc vàphí giao dịch vô cùng rẻ (0.1% thấp nhất trong số sàn), Binancerất có tiềm năng lớn vượt qua các sàn giao dịch lớn nlỗi Bittrex và Poloniex vào đầu 2018.Lúc này sàn này đang rất được cộng đồng người chơi tiền nghệ thuật sốcực kỳ ngưỡng mộ, một vài tín đồ đùa trênsàn Bittrex,Poloniex sẽ dần gửi quasànBinance.

FLATFORM GIAO DỊCH

Về biểu thứ với giao diện nhằm các bạn tiến hành mua bán bên trên sàn binance khôn xiết bài bản, xúc cảm của chính mình là nó khôn xiết đã mắt với phiên bản Pro. Cùng với kia sàn còn cung cấp những hiện tượng đối chiếu kĩ thuật phối kết hợp trên flatkhung góp những bên chi tiêu có cái nhìn bao quát về thị phần với lý thuyết giá bán được tốt rộng.

*

TradeView của sàn Binance Trung Quốc

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN

Để đăng ký Binance quý khách hàng click chuột nút ít sau đây.


ĐĂNG KÝBINANCE Tại ĐÂY

bớt 1/2 khi thanh toán giao dịch BNB

Tiếp đó chúng ta điền ban bố bao hàm tin nhắn của người sử dụng cùng password rồi dìm Register .

Lưu ý : Bạn điền ban bố bao quát tin nhắn của người mua hàng và mật khẩu, sau đó nhấn Register. Lưu ý mật khẩu phải có chữ thường và chữ in hoa, người tiêu dùng cần thêm cả số vào nữa để bảo mật xuất xắc rộng.

*

Đăng kí tài khoản Binance

Bạn sẽ dùng thanh hao kéo bên dưới đểkéo mhình ảnh ghép từ trái quasao khớp với vị trí của nó mặt phải để chứng thực mã capphụ vương của sàn Binance.

*

Capphụ thân Binance

Tiếp theo bạn vào mail đểxác thực email vẫn đăng kí cùng với Binance.

*

Xác dấn email

HƯỚNG DẪN TẠO MẬT KHẨU 2FA

Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiện khung nhắc nhở bật bảo mật 2 lớp, người tiêu dùng hãy bấm vàoGoogle Auth.

*

Chọn các loại mật khẩu cung cấp 2

Dùng phần mềmGoogle Auth để quét mã QR nhưng Binance cung cấp tiếp đến nhập mật khẩu bây chừ và 6 sốtrên phần mềm 2FA tiếp nối dấn lựa chọn Enable 2FA.

Xem thêm:

Lưu ý : Hãy copyBackup Keynhư mình đánh dấu hình ảnh dưới và giữ giàng ở 1 địa điểm an toàn. Ví dụ nlỗi sau này người mua mất điện thoại ko thể đăng nhập được thì có thể liên hệ với hỗ trợ Binance cung cấp Backup Key để khôi phục lại. Nếu quý khách hàng mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để mang lại mặc dù phức tạp rộng.

*

Cài đặt 2FA

XÁC MINH THÔNG TIN CÁ NHÂN VỚI BINANCE

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của người mua hàng sẽ thuộc dạngLevel 1, ở level này quý khách chỉ được rút tối đa2BTC/ngày. Để nâng cấp lên Level 2nâng hạn mức rút lên100BTC/ngày, quý khách hàng cần phải xác minch danh tính của người mua với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công đến quý khách hàng.

*

Các các bạn điền những báo cáo mà Binance từng trải nhỏng hình bên dưới

*

MụcPassport Cover, người mua hàng upload hình ảnh nlỗi sau.(Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

◇ Nếu người dùng điềnsố Passport, mục này người dùng chụphình ảnh bìa Passportcủa người mua.

◇ Nếu khách hàng điềnsố CMND hoặc bằng lái xe,mục này quý khách hàng chụphình ảnh mặt trướcCMND hoặc bằng lái xe của người dùng.

MụcPassport Personal Page, người tiêu dùng upload nlỗi sau :(Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

◇ Nếu khách hàng điềnsố Passport, mục này bạn chụphình ảnh mặt trong Passportcủa người mua hàng.

◇ Nếu người mua hàng điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này quý khách chụphình họa mặt sauCMND hoặc bằng lái xe pháo của khách hàng.

*

Cuối cùng là mụcSelfie With Photo ID and Note, quý khách hàng cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng“Binance”kèm theongày tháng hiện tại, sau đócầm kèm với Passport(Hoặc CMND/bằng lái)lên selfie, giữ ý :

◇ Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại

◇ Ở bên trên người tiêu dùng Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, ko được ở bên trên là passport giờ lại selfie với CMND

◇ Hãy đảm bảo là khuôn mặt của người mua được nhìn thấy rõ ràng và toàn thể các chi tiết bên trên giấy tờ cũng gọi được, ko bị mờ.

*

Sau Lúc upload xong toàn bộ những hình họa cần thiết, khách hàng bấmSubmitđể hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu khách hàng đã nhờ cất hộ lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho người mua hàng sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản người mua hàng sẽ hiện như sau.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet