Hướng dẫn đăng ký 2checkout

Ngoài Paypal, Stripe, bạn có thể thực hiện thêm 2checkout để đa dạng mẫu mã hóa cổng thanh khô toán thù bên trên cửa hàng Dropshipping của người sử dụng. quý khách hãy làm theo các bước sau để tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản 2checkout vào Plugin AliDropship.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký 2checkout

Đang xem: Hướng dẫn ĐK 2checkout

Lập tài khoản 2checkout

Điền vào những mục nên để sản xuất thông tin tài khoản.lúc chúng ta gửi thử dùng đăng ký, bạn sẽ nhận được gmail xác nhận số tài khoản của doanh nghiệp cùng các chỉ dẫn.

*
*
*

Sau khi bạn đã gửi đăng ký, các bạn sẽ nhận ra tin nhắn từ 2Checkout thông tin solo ĐK của người tiêu dùng đã làm được phê phê chuẩn tốt chưa.

2Checkout có thể những hiểu biết thêm biết tin về công ty của chúng ta, ví dụ:

một bản sao hòa hợp đồng có chữ kí của dropshipper – HOẶC – một bản sao hóa solo từ bỏ nhà cung cấp / bên bán buôn / đơn vị phân phối của bạn trong vòng sáu (6) tháng qua.

Trong trường phù hợp này, mình khulặng bạn nên tra cứu cùng liên hệ với bất kỳ công ty nào cung ứng thành phầm được buôn bán trên Alibaba với yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn một thích hợp đồng thỏa thuận hợp tác bán buôn.

Xem thêm: Máy Có Chế Độ Quay Số Nhanh Các Liên Hệ Ưa Thích Của Bạn ? Thực Hiện Cuộc Gọi Một Cách Nhanh Chóng

Quý Khách cần được ký cùng gửi phiên bản đúng theo đồng đến làm chủ cung cấp 2checkout của chúng ta.

quý khách rất có thể mua xuống mẫu vừa lòng đồng Drophipping/Wholesaler tại đây

Thiết lập tài khoản 2checkout làm cổng tkhô nóng toán trong AliDropship

Để kích hoạt 2Checkout làm cho cổng thanh hao tân oán bên trên trang web của bạn:

Truy cập AliDropship => Settings => Payments => Credit Cards.Chọn 2Checkout đến mục Service phía trong menu để bước đầu tùy chỉnh cấu hình thủ tục thanh toán của người tiêu dùng.Truy cập Dashboard 2checkout của người sử dụng -> Integrations -> Webhooks & API: copy Merchant code (Số tài khoản), Publishable Key với Private Key

Paste vào khoanh vùng WordPress admin của bạn: AliDropship -> Settings -> Payments

Kích hoạt công tắc nguồn bật và tắt. Để coi quá trình mua sắm chạy thử của người mua, hãy kích hoạt Demo mode.Bạn có thể thêm Tiêu đề (nó sẽ được hiển thị nạm vì mặc định hiển thị là ‘Thẻ tín dụng’ ) cùng cũng có thể thêm Tên cửa hàng. Nhấp vào Save sầu changes để chấm dứt.

Xin lưu lại ý: chỉ đa số loại tiền sau new khả dụng cho các giao dịch: AFN, ALL, DZD, ARS, AUD, AZN, BSD, BDT, BBD, BZD, BMD, BOB, BWP.., BRL, GBPhường, BND, BGN, CAD, CLP, CNY, COPhường, CRC, HRK, CZK, DKK, DOPhường., XCD, EGPhường., EUR, FJD, GTQ, HKD, HNL, HUF, PTC LRD, MOP.., MYR, MVR, MRO, MUR, MXN, MAD, Nlăng xê, TWD, NZD, NIO, NOK, PKR, PGK, PEN, PHPhường, PLN, QAR, RON, RUB, WST, SAR, SCR, SGD, SBD, ZAR, KRW, LKR, SEK, CHF, SYP.., THB, TOP, TTD, TRY, UAH, AED, USD, VUV, VND, XOF, YER.

Xem thêm: Dịch Vụ Thanh Toán Bằng Thẻ Cào Viettel, Thanh Toán Qua Thẻ Cào Viettel

Vì vậy, nếu như khách hàng thực hiện 2checkout là cổng thanh toán của khách hàng, nên chọn lựa số đông một số loại tiền tự list này trên AliDropship -> Settings -> General -> Additional currencies.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính