Hướng dẫn bitfinex

     

Việc những sàn giao dịch tiền tiên tiến nhất mọc lên rất nhiều khiến người dùng sợ hãi và nghi ngại về độ bình yên lúc thanh toán giao dịch. Thông tin trong bài bác lúc này đã cung ứng mang lại chúng ta về một giữa những sàn giao dịch được công ty đầu tư tin tưởng chắt lọc, sẽ là Bitfinex. Vậy Bitfinex là gì? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết để biết thêm nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bitfinex


Bitfinex là gì?

Bitfinex là một trong sàn giao dịch ăn năn hoán điện tử thuộc sở hữu của khách hàng iFinex Inc, bao gồm trụ sợ hoạt động nghỉ ngơi khắp những địa điểm trên trái đất.

*
*
*
*
*
*
*
Tạo ví Bitfinex đồng ETH

Nạp coin vào thông tin tài khoản sàn Bitfinex

Đầu tiên thì chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản sàn sẽ sinh sản cùng triển khai nạp BTC vào sàn

Cách 1: Chọn “Wallet” >> Chọn “Deposit”.Bước 2: Chọn “BTC”.

Xem thêm:

Bước 3: Chọn “Clichồng to generate address” và ảnh hưởng ví hấp thụ BTC sẽ hiển thị.

Rút ít tiền ra tài khoản sàn Bitfinex

Sau đây là quá trình tiến hành rút đồng ETH thoát ra khỏi thông tin tài khoản sàn:

Bước 1: Chọn “wallet” >> Chọn “withdrawal”.Bước 2: Chọn đồng bạn muốn rút ít, nghỉ ngơi đây là lựa chọn “ETH”.Cách 3: Lựa chọn liên hệ ví ETH rút về >>Nhập con số cần rút ít >> Lựa lựa chọn tài khoản bắt buộc rút ít và tích lựa chọn nhị mục >> Nhấp “Request Withdrawal”. Vậy nên là sẽ hoàn toàn thao tác.

Với những lên tiếng cơ bản bên trên đây về sàn thanh toán Bitfinex thì hy vọng bạn đã có thể nạm được Bitfinex là gì với ko Cảm Xúc tưởng ngàng khi tiếp cận cùng tmê man gia bề ngoài như thế này


Chuyên mục: Đầu tư tài chính