Hột xoàn 1 ly, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 giá bao nhiêu tiền hôm nay 2021

Klặng cương cứng hột xoàn bây giờ Mặc dù có giá khôn cùng mắc đỏ tuy vậy lại siêu được rất nhiều quý khách tuyển lựa để thêm vào nhẫn xuất xắc mặt dây chuyền… Sự xuất hiện thêm của một số loại kim cương này trên trang sức đẹp giúp cho nhà thiết lập nó thêm kiêu sa, quý phái rộng không ít đối với đông đảo loại trang sức thường thì.

Bạn đang xem: Hột xoàn 1 ly, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 giá bao nhiêu tiền hôm nay 2021

Vậy kyên cương hột xoàn 4ly5 là gì? Hột xoàn 4ly5 giá bao nhiêu PNJ? Tất cả được tổng phù hợp trong bài viết tiếp sau đây.


Contents

3 Mẫu kyên ổn cương hột xoàn đẹp tuyệt vời nhất trên PNJ

Hột xoàn 4ly5 giá bán từng nào PNJ

PNJ hiện giờ là trung trung khu kyên hoàn Khủng và download lâu năm trên khắp toàn quốc. Mọi bạn hầu hết quan tâm với dành riêng sự tin tưởng rất cao đối với tang mức độ của PNJ. Không chỉ có khá nhiều làm ra, kiểu dáng nhưng trang sức quý PNJ luôn luôn luôn được bảo đảm an toàn cao nhất về mặt quality.


*
Hột xoàn 4ly5 giá bao nhiêu PNJ

khi cài trang sức tạo thành PNJ, phần lớn toàn bộ đông đảo bạn những chưa phải lo về tuổi rubi xuất xắc unique của tiến thưởng bởi vì nó luôn được sở hữu qua phần lớn khâu kiểm tra quality rất ngặt nghèo của PNJ.

Vậy klặng cưng cửng hột xoàn 4ly5 của PNJ có mức giá bao nhiêu? quý khách rất có thể tham khảo đông đảo báo cáo tiếp sau đây nhé.

Loại hột xoànTrọng lượng(Carat: K)Độ sạchMức giá (triệu VNĐ)
PNJ 4ly5 nước D0.35IF29,610
PNJ 4ly5 nước D0.34IF29,339.280
PNJ 4ly5 nước D0.34VVS2trăng tròn,91.740
PNJ 4ly5 nước E0.35VVS121,385.000
PNJ 4ly5 nước E0.33VS119,154.50
PNJ 4ly5 nước E0.32VVS1trăng tròn,9trăng tròn.640
PNJ 4ly5 nước E0.32VVS219,491.840
PNJ 4ly5 nước F0.33VVS218,728.325
PNJ 4ly5 nước F0.33VS117,914.050
Bảng giá kyên ổn cương hột xoàn 4ly5 của PNJ cập nhật mới nhất

Trong đó:

Nước D, E, F: đó là Màu sắc của viên klặng cương cứng, đấy là những loại klặng cương không màu sắc.Độ sạch: IF là trọn vẹn tinch khiết, VVSmột là khuyết tật nhỏ tuổi cung cấp 1, VVS2 là bao thể khôn xiết bé dại cấp cho 2, VS1 là bao thể nhỏ tuổi cấp 1, VS2 là bao thể nhỏ cung cấp 2.

Bảng giá chỉ chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm và sẽ sở hữu được biến đổi theo biên độ chuyển đổi của Thị Trường. Nếu người sử dụng mong muốn hãy contact thẳng cho tới siêu thị của PNJ để hỏi về mức chi phí nhé.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng, Thương Mại Hiện Nay

Hột xoàn 4ly5 là gì?

Đơn vị đo kích cỡ của hột xoàn được tính bằng milimet với được Điện thoại tư vấn tắt là ly, còn trọng lượng sẽ tiến hành tính bằng đơn vị carat giống như ngẫu nhiên một một số loại trang sức làm sao không giống. Thông thường, với 1 viên hột xoàn đang được xem toán thù đưa ra ly với tinh tế thì hoàn toàn có thể chuẩn hóa tự kích cỡ sang trọng lượng một phương pháp tiện lợi.


*
Hột xoàn 4ly5 PNJ

Hiện nay trong lĩnh vực kyên ổn trả có nhiều loại hột xoàn có kích cỡ từ bé dại cho béo. Có hầu như loại hột xoàn có form size từ là 1 ly, 2 ly đến nhiều loại cao hơn là 10 ly, 11 ly… tùy trực thuộc vào thưởng thức của người tiêu dùng với sự cân xứng khi gắn vào trang sức quý.

Mẫu kyên cương hột xoàn đẹp nhất trên PNJ

Nhẫn kyên ổn cương cứng hột xoàn


Nhẫn kyên ổn cưng cửng hột xoàn PNJ

Ngày nay, hột xoàn được áp dụng nhằm đã tích hợp những nhiều loại nhẫn xoàn với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác biệt nhằm tăng lên tính thẩm mỹ và làm đẹp tương tự như quý hiếm của chiếc nhẫn. Ttốt bởi vì một dòng nhẫn thường thì chỉ có mức giá trị tự 5-10 triệu tùy thuộc theo lượng vàng thì lúc nó được thêm hột xoàn, quý hiếm của chính nó tăng lên tự vài ba chục đến vài ba trăm triệu là cthị trấn bình thường

Bông tai kyên cương cứng quà trắng

*
Bông tai kyên ổn cưng cửng tiến thưởng trắng

Rất những một số loại bông tai có mẫu mã khác nhau được thêm thêm kyên ổn cưng cửng hột xoàn nhằm tăng lên độ lung linh tương tự như quý phái với sang trọng cho người thực hiện nó. Klặng cưng cửng càng thêm sáng bóng loáng và rất đẹp lúc được đã tích hợp hầu như song bông tai đá quý Trắng bắt buộc rất được rất nhiều người tuyển lựa.

Dây cổ kyên ổn cương

*
Dây cổ klặng cương cứng PNJ

Dây cổ xuất xắc dây chuyền sản xuất là món trang sức quý được không hề ít bà bầu thanh nữ áp dụng. Ngoài số đông loại dây cổ trót lọt thường thì thì fan ta còn thực hiện những loại dây cổ có lắp kyên ổn cương hột xoàn. Hột xoàn làm cho đội giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cũng tương tự độ đẳng cấp của gai dây.

Lắc tay klặng cương


*
Lắc tay kyên cưng cửng PNJ

Ngoài mọi món trang sức như dây cổ, nhẫn, bông tai thì nhấp lên xuống tay cũng được lắp kyên cưng cửng tùy theo đề nghị của người tiêu dùng. Những món trang sức có đính thêm kim cưng cửng mang đến cho những người thực hiện nó một sự đẳng cấp cùng sang trọng hơn không ít đối với rất nhiều một số loại trang sức đẹp kim cương thông thường.

Xem thêm: Bà Thái Hương Th True Milk, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Doanh Nhân Thái Hương

bởi thế phía trên là cục bộ thông tin về hột xoàn 4ly5 giá bao nhiêu PNJ tiên tiến nhất 2020. Mong rằng sau nội dung bài viết các bạn sẽ hiểu rằng mức chi phí kyên ổn cương cứng tại PNJ có mức giá bao nhiêu cùng các một số loại kyên cương rất được yêu thích trên PNJ. Chúc các chúng ta cũng có thể lựa chọn được nhiều loại mình mong ước với cái giá tốt nhất có thể tại PNJ. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính