Tôi có thể làm gì với Hozo?

Nếu bạn là người đăng việc: Bạn có thể đăng một công việc trên Hozo, dù đó là dọn dẹp nhà cửa; rửa bát đĩa; hỗ trợ chuyển phòng; khảo sát thị trường hay chụp ảnh; thiết kế đồ họa hoặc thậm chí xây dựng một trang web… Chỉ cần mô tả công việc mà bạn muốn thực hiện, đưa ra mức lương tương ứng, bạn sẽ nhận được lời đề nghị ứng tuyển từ các ứng viên.

Từ những việc đơn giản đến việc phức tạp, từ những việc lao động phổ thông hay những việc đòi hỏi trình độ chuyên môn, từ việc phổ biến đến việc đột xuất, từ việc cần một người đến việc cần một nhóm người, Hozo đều có thể giúp bạn hoàn thành nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo nhóm công việc phổ biến của Hozo để xem danh mục các công việc khác nhau, từ đó có thể đăng các công việc phù hợp.

Nếu bạn là người tìm việc: Hozo sẽ giúp bạn có ngay việc làm chỉ sau vài phút đăng ký và xác thực với hệ thống. Tại Hozo, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công việc đang đăng tuyển.

Bạn cũng có thể lựa chọn những công việc phù hợp với điều kiện, yêu cầu của bản thân như vị trí địa lý, thời gian, mức lương… Nếu công việc được giao cho bạn, bạn có thể bắt đầu trò chuyện, trao đổi với người đăng việc thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn cá nhân để biết thêm thông tin trước khi nhận việc.

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi