Những yêu cầu của việc đăng tuyển?

Ứng dụng Hozo giúp bạn kết nối với các ứng viên nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm chi phí và có độ tin cậy cao về danh tính. Để tạo ra một môi trường an toàn, tôn trọng, xứng đáng, đồng thời giúp công việc mà bạn đăng tuyển được nhiều người biết đến cũng như mang lại trải nghiệm tối ưu cho người tìm việc, việc đăng tuyển của bạn cần thực hiện theo các yêu cầu dưới đây:

– Các công việc đăng tuyển phải hợp pháp: Để đảm bảo trải nghiệm an toàn cho tất cả thành viên của chúng tôi, tất cả các công việc đăng trên Hozo phải đảm bảo tính hợp pháp. Các công việc có tính chất bạo lực, kích động, lừa đảo hoặc khuyến khích các hành vi vi phạm pháp luật đều bị nghiêm cấm và gỡ bỏ.

– Không đăng tuyển các công việc có liên quan đến hàng cấm: Các công việc đăng tuyển không được liên quan đến vũ khí hoặc các hoạt động bất hợp pháp có thể dẫn đến hành vi phạm tội. Bất kỳ công việc nào liên quan đến ma túy hoặc dụng cụ sử dụng ma túy đều bị cấm. Các hoạt động này không chỉ mang lại hậu quả pháp lý nghiêm trọng mà còn đi ngược lại tinh thần và giá trị của Hozo.

– Không sử dụng nội dung xúc phạm, dung tục: Nếu hệ thống kiểm duyệt của chúng tôi phát hiện bất cứ điều gì trong công việc đăng tuyển của bạn có hình ảnh/nội dung khiêu dâm, không hợp với thuần phong mĩ tục hoặc có ý xúc phạm thì khả năng việc làm của bạn sẽ không hiển thị trên hệ thống.

– Hãy cung cấp một việc làm thực sự: Hozo là một ứng dụng kết nối người đăng và người tìm việc thời vụ. Các công việc có chứa các nội dung như spam, quảng cáo, giả mạo, lừa đảo và các nội dung liên quan khác sẽ không được hiển thị cho người tìm việc. Chúng tôi hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp kết nối với người làm thời vụ để giúp các cá nhân hoàn thành công việc và doanh nghiệp phát triển, tuy nhiên Hozo không phải là ứng dụng nền tảng để quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp, cũng không phải là ứng dụng để kết nối việc làm bán thời gian hoặc mang tính chất lâu dài ổn định.

VD 1: A đã đăng một công việc với yêu cầu: “Cần tìm 1 bạn nữ học tốt tiếng Anh học lâu dài giúp mình môn Thư tín thương mại. Thời gian: 1 tuần học 1 buổi ngày thứ 6 trong tuần (từ 13h00 đến 15h30)”. A đã nhận được liên lạc ngay sau khi đăng công việc của mình và thông báo vị trí đó đã bị hủy bỏ. Đây là một công việc không phù hợp, do đó không được hỗ trợ trên Hozo.

VD 2: B đã đăng một công việc với nội dung: “Cần tuyển 1 nhân viên hành chính nhân sự, tuổi từ 25 – 35, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị nhân lực, nguồn nhân lực, làm toàn thời gian tại văn phòng Hà Nội”. Công việc này đã bị Hozo loại bỏ vì loại hình công việc không phù hợp và không được Hozo hỗ trợ trên hệ thống.

Để biết những công việc nào phù hợp và được Hozo hỗ trợ, bạn có thể xem chi tiết tại Thế nào là việc hợp lệ?

– Cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, mức lương rõ ràng: Để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác, điều quan trọng là công việc của bạn phải có bản mô tả với phạm vi, thời gian, mức lương rõ ràng. Điều này sẽ giúp các ứng viên biết được liệu họ có đủ điều kiện và khả năng để hoàn thành công việc của bạn hay không. (Xem thêm tại: Làm thế nào để đăng việc lên Hozo?)

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi