Những hành vi không được chấp nhận khi ứng tuyển?

Người đăng việc lựa chọn hợp tác với Hozo bởi họ tin rằng chúng tôi có thể giúp họ kết nối với những người lao động thời vụ chất lượng và nhanh chóng. Các thành viên Hozo cũng lựa chọn sử dụng ứng dụng bởi họ tin rằng chúng tôi luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu. Sự tin tưởng chính là cơ sở vững chắc nhất cho mối liên kết giữa Hozo – người đăng việc và người tìm việc. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn mong đợi tất cả những cá nhân tham gia sử dụng Hozo đều hành xử đúng mực và tôn trọng lẫn nhau. Tại Hozo, chúng tôi không chấp nhận những hành vi tiêu cực sau đây. Nếu hệ thống kiểm duyệt của chúng tôi phát hiện tài khoản bạn sử dụng có những hành vi tiêu cực, bài đăng của bạn sẽ bị khóa hoặc tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng hoạt động.

  1. Những bình luận, hành động mang tính chất thù hận, phỉ báng và kích động bạo lực đối với một hoặc một nhóm người, trong đó có thành viên Hozo sẽ không được chấp nhận. Phân biệt vùng miền hoặc các hành vi kích động phân biệt vùng miền cũng không được cho phép.
  2. Phân biệt đối xử: Những bình luận có tính xúc phạm đối với bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng, hoặc chứa nội dung tục tĩu, mang tính xúc phạm cá nhân cũng sẽ không được dung thứ.
  3. Các hành vi quấy rối: Hozo nghiêm cấm các bình luận hoặc hành động có thể gây phiền toái hoặc nguy hiểm cho các thành viên khác trong cộng đồng. Thành viên Hozo không được phép sử dụng từ ngữ thiếu lịch sự hay thô tục, gửi tin nhắn hoặc đưa ra bình luận có nội dung không phù hợp đến các thành viên khác.
  4. Các hành vi bất hợp pháp: Hozo có chính sách không khoan dung đối với bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào, bao gồm cả hành vi trộm cắp, phá hoại; buôn bán và sử dụng ma túy hoặc vũ khí.
  5. Các hành vi phá hoại, gài bẫy, đùa giỡn, chọc tức gây ảnh hưởng đến người khác đều không được cho phép. Các bình luận ngoài lề hoặc có ý công kích gây chiến với các thành viên khác cũng sẽ bị nghiêm cấm.
Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi