Lời khuyên an toàn cho người đăng việc khi đăng tuyển trên Hozo?

Khi đăng việc và nhận lời đề nghị ứng tuyển từ các ứng viên, một số lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng:

  1. Không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn như họ tên, địa chỉ, số điện thoại tại phần “Mô tả công việc” hoặc tại khu vực bình luận công khai của công việc đó.
  2. Khi lựa chọn ứng viên, hãy trao đổi, thảo luận với ứng viên để biết liệu kinh nghiệm, khả năng của họ có phù hợp với yêu cầu công việc công việc của bạn hay không. Qua đó, bạn cũng có thể xác minh thông tin trước khi chấp nhận thuê họ.
  3. Đề nghị người làm xuất trình giấy tờ cá nhân như giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân để kiểm tra thông tin trong trường hợp cần thiết.
  4. Không thanh toán tiền lương cho đến khi người làm hoàn thành công việc và bạn thấy hài lòng với kết quả làm việc của họ. Trường hợp bạn thấy chưa hài lòng với kết quả đó, hãy cố gắng trao đổi với người làm để tìm hướng khắc phục. Tuy nhiên, nếu mọi thứ vẫn chưa thể giải quyết, bạn có thể liên hệ và thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại: 02473004886 hoặc email: hotro@hozo.vn để được trợ giúp.
Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi