Làm thế nào để người làm xếp hạng và đánh giá người thuê?

Xếp hạng sao là một trong những tính năng hữu dụng của Hozo. Trong đó phải kể đến tính năng đánh giá người thuê việc. Mức sao cao nhất là 5 sao và thấp nhất là 1 sao. Người làm có thể dựa vào số điểm để đánh giá chất lượng công việc, độ tin cậy của người thuê và yên tâm hơn khi làm việc.

Để đánh giá, xếp hạng người thuê việc, bạn vui lòng truy cập hồ sơ của người thuê việc, chọn thẻ “Người đăng việc” và chọn số sao bạn muốn xếp hạng cho họ.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng người thuê việc cũng hoàn toàn có thể đánh giá được người làm theo các thang điểm. Nếu như trong quá trình làm việc, bạn có thái độ không đúng, khả năng làm việc chưa tốt và nhận được những thang điểm sao không được cao thì những người thuê khác cũng sẽ dựa vào đó để suy nghĩ có nên chọn bạn hay không? Thậm chí những người thuê khác cũng có thể bỏ qua những ứng viên – người làm có điểm đánh giá thấp.

Với chế độ đánh giá này, Hozo hi vọng cả người thuê và người làm sẽ có những thái độ đúng mực, chuyên nghiệp và thân thiện khi sử dụng ứng dụng.

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi