Làm thế nào để đăng việc lên Hozo?

ăng việc làm trên Hozo là cách nhanh nhất để đưa việc làm của bạn đến với hàng trăm người tìm việc và giúp bạn dễ dàng tìm được các ứng viên phù hợp. Bạn có thể đăng hoàn toàn miễn phí việc làm của mình lên Hozo chỉ với vài thao tác. Bạn chỉ cần nhấp vào mục “Đăng việc” và thiết lập các nội dung theo hướng dẫn. Hãy đưa ra yêu cầu công việc của bạn với phạm vi, thời gian, mức lương, số lượng cần tuyển, giới tính, độ tuổi chắc chắn, rõ ràng vì điều này sẽ giúp các ứng viên biết được liệu họ có đủ điều kiện và khả năng để hoàn thành công việc của bạn hay không.

– Phạm vi: Tiêu đề công việc phải là tên của một công việc cụ thể, không kèm theo thông tin nào khác. Bản mô tả công việc nên ngắn gọn, rõ ràng, nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin những gì bạn yêu cầu. Mô tả công việc nên bao gồm thông tin chi tiết về địa điểm làm việc, nội dung công việc, mức lương và các thông tin cụ thể khác. Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp các ứng viên biết được yêu cầu, mong muốn của bạn, từ đó bạn cũng sẽ lựa chọn được các ứng viên phù hợp.

– Thời gian: Công việc bạn đăng cần phải có số giờ làm việc rõ ràng. Thời gian hoàn thành vào một ngày nhất định hay có thể linh hoạt với các ứng viên? Nếu có khoảng thời gian cụ thể, hãy đề cập trong phần mô tả công việc.

– Mức lương: Việc đề ra một mức lương hợp lý, tương xứng với thời gian và khối lượng công việc là điều rất quan trọng. Chúng tôi không ủng hộ việc người đăng việc đưa ra mức lương quá thấp cho một công việc. Nếu hệ thống kiểm duyệt phát hiện điều bất thường, rất có khả năng bài đăng của bạn sẽ bị khóa.

Sau khi đăng thành công một công việc lên Hozo, bạn sẽ nhận được yêu cầu ứng tuyển từ các ứng viên. Bạn có thể xem xét, lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất để giúp bạn hoàn thành công việc. Khi bạn chấp nhận thuê họ, bạn có thể liên lạc với họ bằng cách gọi điện qua tính năng gọi điện của Hozo để trao đổi thêm thông tin chi tiết về công việc.

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi