Điều gì sẽ xảy ra nếu thời gian làm việc đã bắt đầu nhưng người đăng việc không nhận được bất kỳ đề nghị ứng tuyển từ ứng viên nào?

Nếu thời gian làm việc đã bắt đầu nhưng bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ đề nghị ứng tuyển từ ứng viên nào, công việc của bạn sẽ được hệ thống tự động lọc vào mục việc “Quá hạn” và sẽ không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu công việc. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem lại nội dung công việc đó tại thẻ “Việc của tôi”. Bạn cũng có thể nhấn nút “Sao chép việc” tại biểu tượng “…” ở góc phải màn hình để đăng lại nếu công việc đó có thể gia hạn thêm thời gian.

Để công việc của bạn được nhiều người biết đến và ứng tuyển, hãy mô tả công việc với yêu cầu về phạm vi, thời gian, mức lương rõ ràng. Vì điều này sẽ giúp các ứng viên biết được liệu họ có đủ yêu cầu và khả năng để hoàn thành công việc của bạn hay không?

– Phạm vi: Tiêu đề công việc phải là tên của một công việc cụ thể, không kèm theo thông tin nào khác. Bản mô tả công việc nên ngắn gọn, rõ ràng, nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin những gì bạn yêu cầu. Mô tả công việc nên bao gồm thông tin chi tiết về địa điểm làm việc, nội dung công việc, mức lương và các thông tin cụ thể khác. Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp các ứng viên biết được yêu cầu, mong muốn của bạn, từ đó bạn cũng sẽ lựa chọn được các ứng viên phù hợp.

– Thời gian: Công việc bạn đăng cần phải có số giờ làm việc rõ ràng. Thời gian hoàn thành vào một ngày nhất định hay có thể linh hoạt với các ứng viên? Nếu có khoảng thời gian cụ thể, hãy đề cập trong phần mô tả công việc.

– Mức lương: Việc đề ra một mức lương hợp lý, tương xứng với thời gian và khối lượng công việc là điều rất quan trọng. Chúng tôi không ủng hộ việc người đăng việc đưa ra mức lương quá thấp cho một công việc. Nếu hệ thống kiểm duyệt phát hiện điều bất thường, rất có khả năng bài đăng của bạn sẽ bị khóa.

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi