[Cập nhật] Chương trình Cộng tác viên Hozo

Nhằm duy trì những hoạt động hỗ trợ thành viên Hozo, cùng với đó là nhu cầu phát triển, mở rộng mạng lưới thành viên, Hozo triển khai “Chương trình Cộng tác viên Hozo”. Đây là Chương trình mở ra nhiều cơ hội, ưu đãi cho những thành viên tiên phong, nhiệt tình cùng chúng tôi chinh phục những mục tiêu mới.

Chương trình Cộng tác viên Hozo là gì?

Chương trình Cộng tác viên Hozo là sự hợp tác giữa Hozo với mọi đối tượng có nhu cầu giới thiệu người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi Cộng tác viên giới thiệu được người dùng mới sẽ được hưởng một mức hoa hồng nhất định. Với giao diện quản lý trực quan và các công cụ hỗ trợ cần thiết, các Cộng tác viên có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra thống kê người dùng mình giới thiệu cũng như số tiền đang có trong tài khoản.

Quyền lợi của Cộng tác viên

Mỗi Cộng tác viên sẽ được hệ thống Hozo cung cấp một đường dẫn và mã giới thiệu riêng. Bạn có thể sử dụng đường dẫn hoặc mã giới thiệu này để giới thiệu cho người thân, bạn bè… cùng cài đặt và đăng việc trên ứng dụng.

 • Với CTV:

 1. CTV giới thiệu được user mới sẽ được nhận từ 1000 – 3000 đồng vào VÍ TIỀN, tùy vào lượng user đăng ký mỗi ngày hệ thống sẽ tự điều chỉnh. Nếu có thay đổi Hozo sẽ thông báo trước 1 ngày trên Fanpage Hozo và group Thành viên Hozo.
 2. Khi user mới do CTV giới thiệu đăng việc lên Hozo lần đầu, CTV được cộng 20.000 đồng vào VÍ TIỀN. User mới đăng việc lần 2, CTV được cộng 15.000 đồng. User mới đăng việc lần 3, CTV được cộng 10.000 đồng. User mới đăng việc lần 4, CTV được cộng 5000 đồng. User mới đăng việc lần 5, CTV được cộng 1000 đồng. CTV có thể dùng số tiền này để thanh toán cho người làm khi đăng tuyển, hoặc CTV có thể gửi yêu cầu rút tiền từ “Ví tiền” vào tài khoản ngân hàng. Yêu cầu rút tiền sẽ được duyệt vào thứ 2 của tuần thứ 2 và thứ 2 của tuần thứ 4 trong tháng. Tiền chuyển về tài khoản ngân hàng sẽ được cập nhật muộn nhất tối đa 2 ngày. Hệ thống không hỗ trợ rút tiền qua thẻ cào.
 • Với user được mời:

 • User mới khi đăng ký tài khoản Hozo sẽ được cộng 50.000 đồng vào VÍ TÀI KHOẢN. Số tiền này người dùng có thể dùng để đăng việc hoặc đặt cọc, trả phí khi ứng tuyển một công việc trên Hozo. Người dùng không rút được tiền từ Ví tài khoản về tài khoản ngân hàng.

Các bước đăng ký làm Cộng tác viên

Để đăng ký làm Cộng tác viên và bắt đầu giới thiệu người dùng rất đơn giản chỉ với 3 bước sau đây:

Bước 1:

Gia nhập Cộng đồng Hozo bằng cách đăng ký tài khoản Hozo (với những bạn chưa có tài khoản)

Bước 2:

Sử dụng đường dẫn riêng dành cho từng Cộng tác viên để giới thiệu cho người dùng mới thông qua email, website, blog, mạng xã hội hay bất cứ hình thức nào bạn có thể.

Bước 3:

Nhận hoa hồng. Sau khi mời người dùng mới cài đặt và đăng việc thành công, bạn sẽ nhận hoa hồng từ hệ thống Hozo.

Điều khoản thỏa thuận          

Các điều khoản mà Cộng tác viên cần chú ý trong quá trình giới thiệu người dùng mới cũng như nhận hoa hồng chiết khấu:

 • Cộng tác viên phải hiểu rõ về ứng dụng và các tính năng của ứng dụng.    
 • Cộng tác viên KHÔNG được tự sử dụng đường dẫn riêng để đăng ký tài khoản Hozo
 • Hoa hồng sẽ chỉ được tính duy nhất 1 lần đối với mỗi người dùng mới mà Cộng tác viên giới thiệu được.
 • Chiết khấu sẽ chỉ được xác nhận sau 60 ngày nếu người dùng mà Cộng tác viên đã giới thiệu vẫn đang tiếp tục sử dụng dịch vụ.
 • Cộng tác viên không đăng tin giới thiệu lên các group Facebook như Kiếm tiền online, Kiếm tiền đổi thẻ cào, thẻ bài…
 • Mọi hình thức gian lận, đăng bài hộ, làm giả số điện thoại người dùng…, Hozo sẽ tiến hành khóa tài khoản và hủy yêu cầu thanh toán.

Bạn đã hiểu rõ và muốn tham gia Chương trình Cộng tác viên Hozo?

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ

HỖ TRỢ QUA ĐIỆN THOẠI

024.7300.4886

Chúng tôi gọi cho bạn?

HỖ TRỢ QUA EMAIL

hotro@hozo.vn

Gửi email ngay

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi