Các kênh giao tiếp của người thuê và người làm?

Sau khi giao việc, người thuê và người làm có thể giao tiếp, trao đổi thông tin qua tính năng “Chat nhóm” của ứng dụng.

Với tính năng này, người thuê và người làm có thể trò chuyện tức thời và sẽ được thông báo ngay khi có tin nhắn mới. Tính năng “Chat nhóm” giúp liên kết các cá nhân trong cùng một cửa sổ chat chung, mọi thông tin đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực, từ đó giúp người thuê tương tác với người làm hiệu quả hơn sau khi giao việc cho họ, đồng thời công việc được vận hành trơn tru mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Sau khi công việc hoàn thành, tính năng “Chat nhóm” sẽ không còn hiển thị trên màn hình giao diện nữa.

Để sử dụng tính năng chat nhóm, sau khi người thuê giao việc cho người làm, vào tab “Người làm”, nhấp nút “Chat nhóm” để bắt đầu cuộc hội thoại:

Giao diện màn hình “Chat nhóm”:

Bạn cũng có thể tùy chọn bật hoặc tắt thông báo “Chat nhóm” nếu muốn bằng cách truy cập vào thẻ “Thông báo”, đi tới “Chat nhóm”, nhấp chọn On/Off để bật hoặc tắt thông báo:

Nếu bạn có câu hỏi khác? Hãy gửi cho chúng tôi