High risk high return là gì

     
Thánh tởm phố Wall “Rủi ro cao-Lợi Nhuận cao” là… SAI LẦM

Phương Tây bao gồm một câu châm ngôn cổ: “bánh nạp năng lượng rồi thì không còn nữa”, ẩn ý chúng ta tất yêu được lợi cả song đường, được điều này buộc phải gật đầu đồng ý mất cái cơ. Câu châm ngôn này mong mỏi bạn cần gật đầu sự tấn công thay đổi. Trong vận động giao dịch thanh toán tài thiết yếu, câu châm ngôn trên hàm ý người tiêu dùng không thể có được mức tỷ suất sinc lợi lớn trừ khi phải chấp nhận rủi ro cao. Đây chính là thánh khiếp nhưng các Chuyên Viên tài chủ yếu phố Wall hay hiểu cho chính mình nghe “High Risk-High Return (bắt buộc chấp chận khủng hoảng cao để hữu ích nhuận cao)”. Nhưng đối với chuyển động thanh toán của tớ, câu châm ngôn trên đơn giản là KHÔNG HỀ ĐÚNG.quý khách đã xem: High risk high return là gì

Hãy dẹp bỏ lối quyết tâm hạn chế và lạc hậu này, tôi sẽ mang lại cho mình bốn duy của một bên thanh toán khôn cùng hạng.

Bạn đang xem: High risk high return là gì

Chỉ đồng ý khủng hoảng rủi ro thấp để có được hiệu quả cao.


*

“Tôi search tìm các thanh toán tất cả Xác Suất lợi nhuận/rủi ro khủng hoảng là 5:1. Nghĩa là tôi chấp nhận đỏ đen khủng hoảng 1 đôla nhằm hoàn toàn có thể tiếp thu lợi nhuận 5 đôla. Với xác suất lãi/lỗ này, tôi chỉ cần có Phần Trăm thành công 20% là đầy đủ. Tôi có thể có xác suất sai lạc lên đến mức 80% dẫu vậy vẫn tìm kiếm được tiền“.– Phù Tdiệt Paul Tudor Jones.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Ngân Hàng Vietinbank Mới Nhất 2021

Để giữ khủng hoảng ở mức tốt, các bạn đề nghị bao gồm lòng tin “Risk-First” (tức “trước tiên, hãy nghĩ mang đến không may ro”, chđọng không phải “Return-First” (nghĩ đến ROI đầu tiên). Với niềm tin này, các bạn nên tập trung vào quá trình giải pháp xử lý rủi ro khủng hoảng, nhất là vấn đề cắt lỗ. Phù tbỏ chứng khoán thù Mark Minervini nói: “Với mỗi lệnh thiết lập, tôi phải biết đúng chuẩn mức giá thành giảm lỗ nếu như các đồ vật không vận động theo đúng kế hoạch. Tôi quan niệm mức chi phí này một giải pháp ví dụ trước lúc giao dịch. Tôi không triệu tập vào cẩn thận lợi nhuận; tôi tập trung vào tinh tế rủi ro khủng hoảng. Phương châm “hãy nghĩ về cho khủng hoảng đầu tiên” có nghĩa tôi đề xuất hiểu khủng hoảng rủi ro vốn gồm cho từng thanh toán giao dịch với hãy sẵn sàng tcõi âm đối lập cùng với đông đảo điều tưởng như quan yếu xảy ra. Nếu bạn muốn tỷ suất sinh lợi bự khi chi tiêu CP, bạn cần chú ý cường độ rủi ro khủng hoảng các bạn sẵn sàng chuẩn bị gánh Chịu đựng, cùng đầu tư đóng góp lệnh (exit) xác minh trước nhằm mục tiêu đảm bảo thông tin tài khoản tách chạm chán nên hồ hết khoản lỗ béo. Nếu không, các bạn sau cùng vẫn yêu cầu trả lại mang lại Thị Trường một trong những phần phệ hoặc tổng thể lợi nhuận đã tìm kiếm được. Thậm chí, các bạn vẫn còn đó được coi là như mong muốn nếu như nhỏng còn cất giữ được nấc tỷ suất sinh lợi trung bình.

Sau những năm giao dịch thanh toán, tôi mài giũa tính kỹ luật pháp mang đến nỗi không nhất thiết phải suy nghĩ xem phải làm những gì nếu như nlỗi thị trường di chuyển ngăn chặn lại tôi hoặc nếu như bất ngờ gồm một ban bố xấu đi bất thần lộ diện. Tôi đang xác minh điểm đóng lệnh trước khi tôi tđắm đuối gia vào mỗi thanh toán giao dịch. Đó là mức cắt lỗ của tớ, là mức giá được khẳng định trước để hoàn thành giao dịch thanh toán nhưng mà không cần thiết phải suy xét. Nếu kia chỉ là 1 trong những chú ý mang, tôi luôn luôn sẵn sàng trở lại Thị phần. Giống như chính sách bảo hiểm, tôi trả một khoản mức giá nhỏ nhằm mục đích bảo đảm phiên bản thân tách ngoài tổn thất to.”

Phù Tdiệt Ed Seykota từng nói: “Những nguyên tố của giao dịch thành công là (1) cắt lỗ, (2) giảm lỗ với (3) cắt lỗ. Nếu chúng ta vâng lệnh cả ba quy tắc trên, các bạn sẽ tất cả một thời cơ.”

Đa dạng hóa để phân tán khủng hoảng là điều sai lạc. Hãy xây dựng danh mục tập trung

”Đầu tứ phân tán là phương pháp từ đảm bảo an toàn bản thân của các bạn đắn đo gì. Đối cùng với những người dân đọc hầu như gì họ đã có tác dụng thì đa dạng hóa đầu tư là vô nghĩa” – Warren Buffet

Quan điểm tập trung của tớ đi ngược lại với quan điểm truyền thống, cho rằng nhiều dạng hóa là cách hay nhất để bảo vệ bạn tránh khỏi rủi ro mà lại vẫn thu được tỷ suất sinh lợi khá hay. Trcầu hết, tôi ko quan tâm đến tỷ suất sinch lợi “vừa đủ”, tôi muốn giành được các thành tích thanh toán rất hạng (tỷ suất sinch lợi lớn). Và thứ nhị, tôi muốn kiểm soát rủi ro của mình. Những người ưa thích đa dạng hóa luôn mang lại rằng, nếu một cổ phiếu (hoặc một ngành) sụt giảm, và một cổ phiếu (hoặc ngành) khác sẽ tạo thêm, và nó sẽ làm cân nặng bằng rủi ro và làm giảm bớt độ biến động danh mục. Nhưng lúc mua dàn trải bên trên nhiều lĩnh vực của nhóm chợ và trên nhiều cổ phiếu khác nhau, bạn cuối cùng chỉ kết thúc với mức sinc lợi trung bình. Nếu thuận lợi, tỷ suất sinch lợi của quý khách hàng sẽ theo sát các chỉ số nơi buôn bán hoạt động tuyệt nhất (trong trường hợp này, tốt hơn hết là bạn đặt hàng quỹ ETF S&P 500 ETF SPY vì có mức độ hiện diện rủi ro khá rộng bên trên nhiều lĩnh vực của thị trường). Tất nhiên, quý khách hàng có thể gặp dễ dàng lúc triển khai đa dạng hóa vào một thị trường tăng giá mạnh và có được tỷ suất sinch lợi cao vì toàn bộ thị trường đều tạo thêm. Nhưng đa dạng hóa ko thể làm điều này trường thọ, sẽ có năm thành công và năm thất bại. Để có được thành tích giao dịch cực kỳ hạng, bạn chỉ là tập trung vào những cổ phiếu xuất xắc nhất vào đúng thời điểm.

Lý vì khác giải thích tại sao tôi ko thích đa dạng hóa là cảm giác không đúng lầm về sự an toàn, theo kiểu người mua hàng cài đặt một đống cổ phiếu và sau đó quên chúng đi. Đây là điều nói chung trái ngược với tư duy người tiêu dùng cần phải có để đạt được thành tích giao dịch cực kỳ hạng. Sở hữu một danh mục tập trung- khái quát cả tập trung sự chú ý của bạn- là lựa chọn kỹ càng từng cổ phiếu và theo dõi chúng chặt chẽ, người mua hàng có thể tạo ra một tỷ suất sinc lợi lớn bền vững. Bạn kiếm được nhiều tiền khi quý khách đúng.

Nếu quý khách nghĩ việc trở đề nghị tập trung là rủi ro, tôi có thể đến bạn coi ví dụ về thành tích giao dịch của chính tôi, với mức sụt giảm tài khoản lớn nhất (Drawdown) khá thấp đến tới thời điểm hiện nay. Vào năm 2003, một công ty quản trị tiền lớn đã mời tôi về bốn vấn cho họ. khi chủ thể đề nghị kiểm toán tài khoản giao dịch của tôi, tôi nói rất sẵn lòng. Một đội kiểm toán viên nhỏ theo dõi các bình luận của tôi và xác nhận các lệnh giao dịch được thực hiện đúng theo chiến lược đã bình luận; họ thậm chí còn biết cả cửa hàng môi giới khu vực tôi thực hiện các giao dịch. Lúc việc kiểm toán hoàn tất, nhà quản lý đắt tiền của chủ thể quản trị tiền phát âm mang đến tôi. “Chúng tôi ko biết ông đã từng điều nàhệt như thế nào, tuy vậy ông đã có được hệ số altrộn (là tỷ suất sinh lợi vượt trội so với nơi buôn bán được làm danh mục chuẩn) là 212% và hệ số beta (một thông số đo lường độ biến động) chỉ cần 0.43″. Trong suốt khoảng thời gian này, 88% thời gian danh mục của tôi tăng trưởng và chỉ có mức sụt giảm tài khoản lớn nhất (drawdown) là 25%. Đó là thành tích giao dịch ấn tượng nhất mà họ (đơn vị quản trị tiền) được tận mắt chứng kiến- một tỷ suất sinh lợi cao với mức sụt giảm tài khoản nhỏ tuyệt rủi ro thấp.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet