High frequency là gì

     
trao đổi tần suất cao (giờ đồng hồ Anh: High-frequency trading, viết tắt: HFT) là phương thức giao dịch sử dụng hồ hết công tác laptop trẻ trung và tràn đầy năng lượng để triển khai một số trong những lượng Khủng thanh toán giao dịch trong vòng gần đầy một giây.

Bạn đang xem: High frequency là gì


*

giao hoán gia tốc cao

Khái niệm

Giao dịch tần suất cao, tiếng Anh gọi là high-frequency trading, viết tắt là HFT.

đổi chác tần suất caolà cách thức thanh toán giao dịch áp dụng rất nhiều công tác máy tính khỏe mạnh để tiến hành một số trong những lượng béo giao dịch trong tầm chưa đầy một giây. Những thuật tân oán tinh vi sẽ tiến hành áp dụng để phân tích những thị phần một cơ hội cùng lệnh sẽ tiến hành tiến hành dựa trên điều kiện Thị phần.

Thường thì những bạn giao dịch thanh toán tất cả tốc độ tiến hành lệnh nkhô hanh đã dễ dàng có lãi hơn những người dân thanh toán tất cả tốc độ lờ lững.

Ngoài câu hỏi gồm vận tốc nhập lệnh nhanh, thanh toán giao dịch gia tốc cao còn có phần lớn đặc điểm nhỏng hệ số xoay vòng và hệ số khớp lệnh cao. Một vài ba công ty thanh toán gia tốc cao danh tiếng là Tower Retìm kiếm, Citadel LLC cùng Virtu Financial.

Xem thêm:

Hiểu rõ rộng về thanh toán giao dịch gia tốc cao

đổi chác tần suất cao đã trở đề xuất thông dụng bởi vì các sàn giao dịch có giới thiệu mức thưởng mang đến phần đa chủ thể góp cung ứng có tác dụng tăng thanh khô khoản Thị Trường.

Ưu điểm chủ yếu của thanh toán tần suất cao là góp nâng cấp tkhô hanh khoản Thị trường với loại bỏ nhữngchênh lợi nhuận mua-giá bánnhỏ tuổi trước đó. Như vậy đã có được kiểm chứng bằng phương pháp thêm giá thành vào giao dịch tần suất cao, tác dụng là chênh doanh thu mua-giá thành đã tăng lên.

Nhưng thanh toán giao dịch tần suất cao cũng gây ra nhiều tranh cãi và vấp phải một vài chỉ trích. Nó thay thế nhữngtín đồ môi giới-giao dịchbằng cách thực hiện hầu như quy mô tân oán học và thuật toán thù để đưa ra đưa ra quyết định. Vì các quyết định này xẩy ra trong vòng 1 phần nghìn giây nên nó rất có thể gây nên đều dịch chuyển mập không có căn cứ bên trên thị phần.

Một chỉ trích khác nữa giành riêng cho giao dịch thanh toán tần suất cao là nó có thể chấp nhận được hầu như công ty lớn rất có thể kiếm lời từ chi phí của không ít "cá con", tuyệt phần lớn công ty chi tiêu bé dại lẻ với tổ chức.

Và gồm một chỉ trích béo nữa là thanh khoản tự thanh toán giao dịch gia tốc cao chỉ là "tkhô cứng khoản ma", tức là nó chỉ chế tác tkhô cứng khoản hiện lên trên Thị trường trong khoảng một giây sau đó bặt tăm đi, khiến cho những người giao dịch chẳng thể thực sự giao dịch với những thanh hao khoản này.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính