Hard cap là gì

     

Dự án Launchpool thứ 7 của Binance HARD Protocol là gì? Bài viết này giải đáp những thắc mắc và cho các bạn góc nhìn từ tổng quát đến chi tiết về dự án này. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu vào bài viết ngay thôi nào!

HARD Protocol là gì ?

HARD Protocol là một thị trường tiền tệ chuỗi chéo dành cho tài sản kỹ thuật số nhằm mục đích cung cấp khả năng cho vay, đi vay và kiếm tiền bằng nhiều loại tài sản bao gồm BTC, XRP, BNB, BUSD, KAVA, USDX và các loại khác.Bạn đang xem: Hard cap là gì?


*

Hard Protocol Là Gì? Hiểu Rõ Trong 5 Phút

Nền tảng này được xây dựng trên chuỗi khối Kava có thể tương tác, cung cấp các cầu nối xuyên chuỗi, Chainlink oracles, bảo mật từ cơ chế đồng thuận Tendermint và các cơ sở hạ tầng khác được thiết kế làm nền tảng cho các ứng dụng và dịch vụ DeFi.Bạn đang xem: Hard cap là gì

Cốt lõi của HARD Protocol là HARD token, một token quản trị cho phép chủ sở hữu có tiếng nói trong việc quản lý và phát triển đang diễn ra của nền tảng. HARD token được sử dụng để bỏ phiếu quản trị nền tảng, như một phần thưởng cho người cho vay và người đi vay và cho người tạo KAVA token trên nền tảng.

Bạn đang xem: Hard cap là gì

HARD Protocol hoạt động như thế nào?

Có ba hoạt động chính:

Cung cấp (Supply) – Bạn có thể cung cấp tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn trên HARD và kiếm lãi.

Vay (Borrow) – Bạn có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay người khác.

Kiếm tiền (Earn) – Các nhà cung cấp và người đi vay kiếm được HARD, token quản trị của ứng dụng.

HARD Protocol được xây dựng như thế nào?

HARD là một ứng dụng được xây dựng trên Kava, như vậy, nó tận dụng các trình xác thực hiện có của Kava để bảo mật, cầu nối để chuyển tài sản xuyên chuỗi và các dịch vụ của đối tác như Chainlink oracles để có dữ liệu tham chiếu về giá.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Psh - Psh: Ctcp Thương Mại Đầu Tư Dầu Khí Nam Sông Hậu

Tài sản ban đầu

Tích hợp mở (Open Integrations)

Được xây dựng như một ứng dụng mở và không cần sự cho phép, HARD có thể được truy cập bởi mọi người, mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

Các sàn giao dịch, ứng dụng Fintech và tổ chức tài chính có thể tích hợp các sản phẩm thị trường tiền tệ của HARD và cung cấp cơ hội kiếm tiền và vay trực tiếp cho người dùng của họ.

HARD Token là gì?


*

HARD Token là gì? Thông tin cơ bản về HARD Token

HARD là token gốc của nền tảng và có các trường hợp sử dụng hiện tại và theo kế hoạch sau:

Phần thưởng khai thác thanh khoản : mã thông báo HARD được thưởng cho những người dùng gửi và / hoặc mượn tài sản được hỗ trợ.Bỏ phiếu quản trị : Chủ sở hữu mã thông báo HARD có thể tham gia bỏ phiếu quản trị nền tảng và kiếm phần thưởng HARD.

Thông tin cơ bản về HARD Token

Nền tảng: BEP-20 và blockchain KAVATổng cung tối đa: 200,000,000 HARDTổng cung hiện tại: 80.000.000 HARDLưu thông trước mắt: 29.200,000 HARD

Phân bổ HARD Token

Binance Launchpool: 7,50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo hiện tạiHệ sinh thái: 4,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo hiện tạiĐội: 25,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo hiện tạiKho bạc: 63,50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo hiện tại
*

Phân bổ HARD Token

Cách sở hữu HARD Protocol

HARD protocol đang là Dự án thứ 7 của Binance Launchpool, cách duy nhất để sở hữu HARD token là Stake BNB, BUSD, KAVA như hình dưới.


*

Cách sở hữu HARD Token

Bạn có thể truy cập Launpad của Binance và Stake BNB, BUSD hoặc KAVA để nhận HARD token

Các kênh cộng đồng và xã hội:

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về HARD Protocol (HARD) mà Coin Mới muốn gửi tới các bạn. Chúc các bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ tới cộng đồng để mọi người cùng biết tới nhé. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết. Chúc mọi người đầu tư thành công!

Đừng quên theo dõi các kênh cộng đồng của Coin Mới để cập nhật tin tức sớm nhất nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính