Authenticator

     

Trong vài ba năm qua, đúng đắn nhị bước đã trở thành một trong số những phương pháp thịnh hành độc nhất để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản trực tuyến của chúng tôi vì nó cho thấy thêm thêm một tờ bảo mật thông tin bổ sung bên dưới dạng TOTP (Mật khẩu dựa vào thời gian). giữa những ứng dụng khét tiếng nhất về tuyệt đối hai nhân tố là bao gồm áp dụng GoogleAuthenticator của thiết yếu Google . Để thực hiện Google Authenticator nhằm bảo mật thông tin tài khoản, bạn cần phải có một đồ vật di động tương thích như Android , iOS, v.v. Vì áp dụng Google Authenticator xác định chỉ cung ứng các sản phẩm di động, các bạn quan trọng áp dụng nó trên laptop của bạn .

Bạn đang xem: Authenticator

*

Để áp dụng Google Authenticator vào WinAuth, hãy nhấp vào nút ít “Add” và lựa chọn tùy chọn “Google”. Hành cồn này đã Open sổ cấu hình Google Authenticator. Tại trên đây, bạn cần nhập khóa chia sẻ vị Google cung ứng để cảm nhận TOTP.

*

Để rước mã an toàn của chúng ta, hãy truy vấn trang Cài đặt Tài khoản Google , cuộn xuống và nhảy chính xác hai bước. Khi được kích hoạt, hãy nhấp vào nút “Chuyển sang ứng dụng”.

*

Bây tiếng nên chọn lựa nút ít radio “Android” với nhấp vào nút “Continue”. Trên thực tế các bạn không chọn tùy chọn nào do chúng tôi sẽ không áp dụng bất kỳ sản phẩm công nghệ di động nào.

*

Hành hễ trên đã cho bạn thấy một mã vun mà lại bạn nên quét. Vì WinAuth không cung cấp quét mã vạch, hãy nhấp vào link “Không thể quét mã vạch” để nhập mã khóa kín đáo share theo cách bằng tay thủ công.


*

Ở đây vào screen này, Google đang hiển thị khóa bí mật. Đơn giản chỉ cần lựa chọn phím bởi chuột và coppy mã.

*

Sau lúc coppy, dán mã bí mật vào cửa sổ WinAuth cùng nhấp vào nút “Verify Authenticator” nhằm chế tác password một đợt dựa trên thời hạn. Đừng quên thêm tên tất cả chân thành và ý nghĩa vào thông tin tài khoản này vì nó giúp đỡ bạn riêng biệt khi chúng ta có không ít thông tin tài khoản Google Authenticator.

Xem thêm: Tra Số Dư Tài Khoản Techcombank 2021

Sao chxay mật khẩu đăng nhập đã sinh sản một lượt cùng ốp lại trang thiết lập bảo mật của Google với nhấp vào nút “Verify and Save” để xác minc mã được tạo nên.

*

Nếu đầy đủ máy được thực hiện đúng chuẩn, Google đang hiển thị cho bạn một cửa sổ xác thực cho bạn biết. Chỉ đề xuất nhấp vào nút ít “Ok” để lưu giữ các biến hóa trong thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp.

*

Bây tiếng quay trở lại hành lang cửa số WinAuth. Nlỗi chúng ta đã chứng thực mã được tạo ra, hãy nhấp vào nút ít Ok nhằm lưu các đổi khác vào áp dụng WinAuth.

Ngay khi chúng ta nhấp vào nút ít “Ok”, WinAuth sẽ Open sổ Bảo vệ chất nhận được bạn đặt mật khẩu để mã hóa những tệp được WinAuth lưu giữ. Như vậy bảo vệ ngăn ngừa ngẫu nhiên truy vấn phi pháp nào. Chỉ phải nhập mật khẩu đăng nhập nhì lần và nhấp vào nút “Ok” để lưu lại các chuyển đổi. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thiết lập WinAuth để mã hóa những tập tin nhằm nó chỉ rất có thể được thực hiện bên trên máy vi tính bây chừ, tuy vậy thực hiện bảo đảm an toàn password là khả thi hơn nhiều.

*

Đó là tất cả để triển khai. Từ thời điểm này, bạn có thể thực hiện Google Authenticator bên trên máy tính của doanh nghiệp bằng WinAuth.

*

Hy vọng rằng để giúp cùng nhấn xét tiếp sau đây chia sẻ cân nhắc cùng kinh nghiệm của bạn về kiểu cách áp dụng ứng dụng bên trên như Google Authenticator mang lại laptop .


Chuyên mục: Đầu tư tài chính