Giải ngoại hạng anh 2018

     
Ngoại hạng Anh 2018-19 sẽ ưng thuận hạ màn cùng giờ đồng hồ là dịp họ thuộc nhìn lại hầu hết thương hiệu của mùa giải cuốn hút này.
*
*
*
*
*
Top các cầu thủ làm bàn nhiều tốt nhất mùa giải

1. Pierre-Emerick Aubameyang (22 bàn)

2. Sadio Mané (22 bàn)

3. Mohamed Salah (22 bàn)

Danh hiệu "Chiếc giày Vàng" Ngoại hạng Anh năm nay đã được chiađến bố cầu thủ bên trên Lúc bọn họ đều sở hữu 22 trộn lập công.

Bạn đang xem: Giải ngoại hạng anh 2018

Đây là lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang, Ngoại hạng Anh có tía cầu thủ trường đoản cú Châu Phi giành thương hiệu này.


1. Eden Hazard (15)

2. Ryan Fraser (14)

3. Trent Alexander-Arnold / Andrew Robertson (11)

Ryan Fraser đã trở thành hiện tượng lạ của mùa giải khi thi đấu bùng nổ vào color áo Bounermouth. Tiền vệ trái này đang đứng vị trí số 1 list "Vua kiến tạo" trong tương đối nhiều vòng đấu, quá qua cả Hazard.

Tuy nhiên, Hazard đã nâng tầm ngơi nghỉ phần đông vòng đấu cuối với chấp nhận vươn lên là "Vua con kiến tạo" của mùa này.

Xem thêm:

Sở đôi hậu vệ của Liverpool đều phải sở hữu 11 pha xây đắp. Đây cũnglà lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang Ngoại hạng Anh cómột CLBcài đặt nhị cầu thủ có bên trên 10 trộn thiết kế trong một mùa.


Getty Images

Cầu thủ hay nhất mùa giải


BTC Premier League đang đưa ra quyết định thai chọn Virgil Van Dijk biến "Cầu thủ tuyệt duy nhất mùa giải 2018/19" sau phần đa màn trình diễn hoàn hảo nhất của trung vệ này.

Anh đang còn lại một kỉ lục vô chi phí khoáng hậu trong đợt giải nay Khi... chưa có bất cứ cầu thủ như thế nào rê trơn thành công qua được Van Dijk.


facebook twitter copy
Bình luận (0)
Cài đặt bảo mật
Chuyên mục: Đầu tư tài chính