Giá firstcoin hôm nay

     

In the last 24 hours, FirstCoin (FRST) price was tăng by $0.002029 (32.59%) with trading volume of $0.001181 USD.

Bạn đang xem: Giá firstcoin hôm nay

Over the past 7 days, FirstCoin (FRST)"s price has tăng by 20.86%. Further more, for the past 30 days FirstCoin (FRST) price has giảm by -20.37%.

Xem thêm: Về Việc Về Hợp Đồng Trọn Gói Trong Xây Dựng Nhà Ở Trọn Gói Chính Xác Nhất

Convert 1 FirstCoin (FRST) to VND? How much FirstCoin can 1 Việt Nam Đồng buy? How many Việt Nam Đồng is 1 FRST? 1 FRST = 47 VND. You can buy/sell FirstCoin (FRST) here.

Mua / Bán FirstCoin (FRST) Ngay hôm nay

FirstCoin (FRST) live chart - FRST/USD real-time chart


*
*
*
*
*
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch do Olymp Trade này cung cấp chỉ có thể được thực hiện bởi người trưởng thành có đủ năng lực. Các giao dịch với sản phẩm tài chính do Olymp Trade này cung cấp có liên quan đến những rủi ro lớn; vì thế, việc giao dịch có thể rất rủi ro. Nếu bạn thực hiện các Giao dịch với sản phẩm tài chính do Olymp Trade này cung cấp, bạn có thể chịu những khoản thua lỗ lớn và thậm chí mất tất cả tiền trong tài khoản của mình. Trước khi bạn quyết định bắt đầu thực hiện Giao dịch với sản phẩm tài chính do Olymp Trade này cung cấp, bạn phải xem xét kỹ Thỏa thuận Dịch vụ và thông tin trong thông báo Rủi ro. Olymp Trade này thuộc về và được quản lý bởi Saledo Global LLC; Số đăng ký: 227 LLC 2019; Địa chỉ đăng ký: First Floor, First St. Vincent Bank Ltd Building, P. O Box 1574, James Street, Kingstown, St. Vincent & the Grenadines.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính