Giá bcc (bitconnect) hôm nay

     
Quy thay đổi VNĐVốn hóa thị trườngThanh khoản (24h)Tổng BCC hiện cóDao động 1 giờDao động 24 giờDao đụng 7 ngày
1 BCC = 0 đồng
$6,809,246
$0
10,015,230 BCC
%
%
%

VNĐ
*
USD
*
BTC
*
BCC
VNĐ

Giới thiệu về đồng tiền BitConnect (BCC). BitConnect là gì? BCC là gì?

BitConnect là gì? tin tức BitConnect mới nhất hôm nay


BitConnect – một dự án công trình lừa đảo đội vệt quy mô Lending vẫn khiến cho hàng tỷ nhà chi tiêu nước ta mất white. Bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi xin phxay cung ứng cho độc giả đọc tin về vụ lừa hòn đảo Lending Ponzi lớn nhất lịch sử vẻ vang chi phí điện tử mang tên BitConnect. Vậy BitConnect là gì, tại vì sao lại sập, bây giờ nó ra sao, hãy cùng mày mò nhé

BitConnect (BCC) là gì?

BitConnect (mã BCC) là đồng xu tiền mã mối cung cấp msinh hoạt được cho phép các member vào mạng lưới rất có thể giao thương hoặc lấy vay mang Bitcoin. BitConnect được xem như là một bè lũ chuyển động với bề ngoài quỹ tài chính ủy thác, Tức là đơn vị đầu tư lấy chi phí cho người không giống kinh doanh cùng nhấn về số lãi với vốn sau một khoảng thời hạn nhất định.

Bạn đang xem: Giá bcc (bitconnect) hôm nay

Tìm đọc quy mô của BitConnect

BitConnect chuyển động dưới bề ngoài Lending, tốt còn gọi là câu hỏi huy động vốn tự các nhà đầu tư chi tiêu. Cụ thể, họ sẽ cho những người khác vay mượn chi phí cùng dấn số lãi tương đối cao (trường đoản cú 30 – 40% từng tháng) trong thời hạn cố định và thắt chặt. Mức lợi tức đầu tư Khi chi tiêu vào dự án công trình là không hề nhỏ, bởi lãi vay bank hịện tại chỉ cần 7 – 8% mỗi năm.

Tại sao BitConnect lại sập?

Về thực chất, quy mô Lending đa cấp tuyệt có cách gọi khác là quy mô MLM, gồm nghĩa tín đồ này trình làng người cơ, tín đồ cơ ra mắt người nọ tmê say gia hệ thống và để được hưởng trọn hoả hồng trường đoản cú cung cấp bên dưới.

Yếu tố của quy mô MLM là:

Huy hễ được nhiều công ty chi tiêu tsay đắm giaĐược áp dụng để trục lợi

Thực chất BitConnect ko tạo nên quý hiếm làm sao cả vậy thì mang tiền đâu để trả mang lại đơn vị đầu tư? Câu vấn đáp đó là câu hỏi đơn vị đầu tư chi tiêu sẽ dùng Bitcoin để mua đồng BCC. Ông công ty của dự án này đã trả lãi mang đến công ty đầu tư chi tiêu dựa vào sự tăng trưởng của Bitcoin.

Kể tự sau khoản thời gian đạt đỉnh điểm đôi mươi.000 USD vào cuối năm 2017, Bitcoin thường xuyên suy thoái về cực hiếm, dẫn đến BitConnect không được khả năng bỏ ra trả đến hệ thống béo tròn và yêu cầu sập, cộng thêm nhân tố thấp thỏm trường đoản cú những đơn vị đầu tư đã góp phần gửi BitConnect bặt tăm.

Nhà đầu tư BitConnect tại Việt Nam

Theo thống kê lại của những site MLM Lending, Việt Nam là nước gồm số lượng nhà chi tiêu tmê mệt gia quy mô Lending phần đông luôn luôn đứng top 1 hoặc 2. Sự sụp đổ của BitConnect kéo theo hàng triệu đơn vị chi tiêu toàn nước lâm vào tình thế chình họa “White tay”, nợ nần ông xã chất.

BitConnect gồm lừa đảo không?

BitConnect Ra đời ngay lập tức thời khắc Bitcoin trở nên tân tiến khỏe khoắn cùng technology Blockchain được mừng đón trên toàn thế giới. Vì vậy Lúc BitConnect ra đời với tầm lãi suất vay cao ngất ngưỡng vẫn va đến lòng tmê say của bé tín đồ, với mong muốn trngơi nghỉ buộc phải giàu sang nhanh chóng.

Chỉ trong một thời gian nđính thêm, số lượng bạn ttê mê gia khối hệ thống BitConnect tăng nhanh lẹ mặt kéo theo hàng loạt các đồng Crypkhổng lồ mô hình MLM Lending khác thành lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đào Litecoin Ltc Chi TiếT Vã  Mã¡Y đàO Ltc Phổ BiếN

Nhận thấy sự phi lý từ hiệ tượng chi tiêu này, các bên phân tích bậc nhất thế giới đang báo cáo, một trong những sẽ là Vitalik Buterin – nhà tạo nên Ethereum nói rằng: “Bất kỳ vẻ ngoài huy động tài chủ yếu như thế nào tất cả lãi suất cao hơn 1% một ngày những là lừa hòn đảo Ponzi”. Và hậu quả nặng nề hà xảy ra chỉ thời hạn nđính thêm tiếp đến vẫn làm cho giới đầu tư chi tiêu thiệt sự bồn chồn.

Thật ra nếu các bạn chỉ chi tiêu vào BitConnect thời gian đầu với tịch thu vốn lại thì đang tìm kiếm được ROI hơi to. Tuy nhiên chưa hẳn công ty đầu tư nào cũng tránh được cám dỗ cũng như nấc lãi suất vay to con nó đem lại, và nạm là ngày dần nhún mình sâu rộng. Không chỉ riêng BitConnect, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn các bạn hãy nói không những dự án chi tiêu mô hình giống như này từ bỏ hiện giờ nhằm tránh “chi phí mất tật mang” nhé.

BitConnect tiếng ra sao?

BitConnect đã chấp thuận “chết” khi bị sàn thanh toán giao dịch ở đầu cuối là TradeSatoshi ngừng niêm yết.

TradeSatoshi là một trong những sàn thanh toán tập trung không nhiều được nghe biết, đang chào làng trong thời điểm tháng 8/2018 rằng họ đã hoàn thành niêm yết BCC vào ngày 10 tháng 9.

Trong các tin tức tương quan, theo báo cáo của The Times Of India, vụ án bao bọc vụ lừa đảo này new được trở nên tân tiến, với các công ty thống trị sống Arizona với Illinois hình như kêu gọi chính quyền Ấn Độ bắt giữ lại gia tài liên quan cho lừa hòn đảo.

Theo báo cáo, Bitconnect Chịu đựng trách nhiệm đến câu hỏi lừa đảo rộng 5 triệu USD tính theo tiền điện tử tự các bên chi tiêu vô tội khiến cho nó không chỉ có là vụ lừa đảo lớn số 1 vào lịch sử dân tộc tiền năng lượng điện tử mà còn là một trong mô hình Ponzi klặng tự tháp xứng đáng chú ý vào lịch sử hiện đại.

Giá BitConnect hôm nay

Rất nhớ tiếc, toàn bộ Thị Phần mang lại BitConnect đã biết thành gỡ bỏ, vì vậy không còn dữ liệu đọc tin như thế nào về giá chỉ BitConnect trong hiện tại.

Lời kết

Chúng tôi vừa hỗ trợ mang lại bạn đọc báo cáo tổng quan tiền về vụ lừa đảo Lending Ponzi lớn nhất lịch sử dân tộc có thương hiệu BitConnect với hệ lụy nó mang về. Hi vọng các bạn đã hiểu rộng về mô hình lừa đảo này với đừng mắc sai trái nhỏng của BitConnect. Hãy share nó với đa số tín đồ bao quanh nhằm tránh được các khủng hoảng với lừa hòn đảo ngày dần xum xuê hiện giờ.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính