Genesis mining lừa đảo

Sau một thời gian tạm dừng bán thêm những dịch vụ theo gói đào, hôm nay ngày 15 tháng 6 năm 2018, Genesis Mining đang ưng thuận hỗ trợ hình thức dịch vụ mang đến quý khách bắt đầu. Xem thông báo thiết yếu thức.

Bạn đang xem: Genesis mining lừa đảo


Genesis Mining Là Gì?

Genesis Mining là là 1 hình thức dịch vụ đào coin đám mây (cloud mining) hoàn toàn có thể chất nhận được bạn đào chi phí mã hóa cơ mà không cần thiết phải thiết lập sản phẩm công nghệ tinh vi. Nguim tắc chuyển động dễ dàng và đơn giản là bạn đặt hàng gói đúng theo đồng hình thức dịch vụ với Genesis Mining, chúng ta biến đổi khách hàng của họ, Genesis Mining có sẵn sản phẩm công nghệ vẫn ráng các bạn đào coin. Số lượng coin đào được mỗi ngày (số lượng phụ thuộc hashpower cơ mà bạn mua) sẽ được trả vào ví của bạn.

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Genesis Mining mua một dàn trang thiết bị vô cùng xịn được đặt nhiều chỗ trên thế giới vẫn cung cấp dịch vụ mang lại rộng 1 triệu người sử dụng.

*
Dàn thiết bị đào cùng CEO của Genesis Mining

Genesis Mining Hỗ Trợ Những Coin Nào?

Khách mặt hàng rất có thể đưa ra quyết định ước ao đào coin như thế nào Khi mua gói đúng theo đồng. Genesis Mining có công dụng khai thác toàn bộ các loại chi phí mã hóa trường đoản cú nhiều loại dựa vào thuật toán thù Scrypt và những một số loại dựa trên Proof-of-work cho đến những loại ASIC-mining và GPU mining. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể tùy chỉnh cấu hình phân bổ lượng hashpower cho từng nhiều loại coin khác biệt một giải pháp dễ dàng thông sang 1 giao diện do Genesis Mining hỗ trợ.


ƯU ĐÃI TỪ hozo.vn
*

Hiện tại Genesis Mining vẫn hỗ trợ: Bitcoin, Ethereum, DASH, Litecoin, Monero, ZCash…

Đăng Ký Mua Hợp Đồng Đào Coin Genesis Mining

*
Dịch Vụ Đào BTC Đám Mây Genesis Mining

trước hết bạn phải đăng ký Genesis Mining với liên kết sau đây.

ĐĂNG KÝ GENESIS MINING

Genesis Mining cung cấp hình thức đào theo Hashpower, Hashpower càng tốt thì vận tốc đào càng nhanh khô. quý khách hàng hoàn toàn có thể phân păn năn Hashpower tùy ý thân các coin tùy thuộc chiến lược hoặc tình trạng giá coin.

Những điểm mới của gói Hashpower đào Bitcoin mới:

Thời gian vận động 5 năm tương tự 60 tháng đào.Giảm tổn phí gia hạn, chỉ còn 0.14 USD từng THs mỗi ngàyKhông cần msinh hoạt cung cấp trước — gói đào sẽ chuyển động ngay sau khi bạn oder.Giảm ngưỡng giao dịch thanh toán về tối thiểu, được kiểm soát điều hành bởi người dùngKnhị thác Bitcoin Cash (BCH) bao gồm sẵnKhông ngừng bằng phí bảo trì

Mua HashPower

Để bước đầu cài gói đào bạn cliông chồng vào nút ít START MINING NOW trên giao diện quản lý thông tin tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vẻ ngoài thanh khô toán thù là thẻ tín dụng thanh toán Credit Card, hoặc tiền điện tử (Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin hoặc Dogecoin). Sau Khi chọn loại chi phí tkhô giòn toán thù, các bạn kéo thanh hao tđuổi để xác minh Hashpower, buổi tối tđọc là 1 trong những TH/s với cái giá 285 USD và về tối nhiều là 200 TH/s với mức giá 55000 USD. Số Hashpower này sẽ được vận dụng nhìn trong suốt 5 năm đào. Sau Khi chọn kết thúc, clichồng Continue.

*
Dao Bitcoin Genesis Mining

Tại mục Promo code, bạn nhập mã  Lnmk2s  sẽ được giảm 10 USD. Xong cliông chồng Confirm Order.

*
Mua HashPower Genesis Mining

Cách tiếp theo sau là thực hiện tkhô giòn toán. Ở trên đây hozo.vn chọn lựa cách tkhô hanh toán bởi Bitcoin, chúng ta chỉ cần gửi đúng số Bitcoin vào ảnh hưởng ví BTC được chỉ dẫn rồi cliông xã nút Cheông xã Payment để hoàn tất.

Xem thêm: Brexit Ảnh Hưởng Đến Việt Nam Đều Được Lợi, Tác Động Của Brexit Tới Việt Nam

*
Thanh khô toan Genesis Mining

Nếu thanh khô tân oán bởi thẻ quốc tế, các bạn hãy điền những biết tin thẻ vào nhằm triển khai tkhô cứng toán thù.

*

Xác thừa nhận trừ chi phí lúc tkhô cứng toán thù trả tất:

*

Phân Păn năn HashPower

Quý Khách có thể phân păn năn HashPower nguồn thân các nhiều loại chi phí năng lượng điện tử cơ mà Genesis Mining cung cấp, gồm: Bitcoin, Zcash, Litecoin, Dash, Ethereum với Monero. quý khách hàng vào mục Mining Allocation để thực hiện vấn đề phân pân hận. quý khách hàng rất có thể chọn tỉ lệ Tỷ Lệ chia HashPower cho từng loại coin tự 5% – 100%.

*
Phan Phoi HashPower

Đào coin với Genesis Mining gồm lãi không

Chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc là việc đào coin vào Genesis Mining bao gồm lời không Khi bắt buộc phân chia lượng HashPower nguồn ra cho 5 năm như thế. hozo.vn đang tiến hành một phnghiền tính nhỏ dại đến gói HashPower nguồn nhỏ nhất từ Genesis Mining, đó là một trong những TH/s với cái giá 285 USD.

Nhìn theo bảng tính bên dưới, với cái giá Bitcoin và Hashrate hiện thời, các bạn sẽ đào được khoảng 10 USD từng tháng cùng hơn 121 USD mỗi năm. Vì vậy nhằm hoàn vốn đầu tư các bạn cần 2 năm 3 tháng. Và trong thời hạn 3 năm sót lại trọn vẹn là ROI của người sử dụng. Tổng số chi phí chiếm được sau 5 năm trừ đi vốn là 320 USD, có nghĩa là lợi nhuận khoản 212%.

*
Loi Nhuan Dao Coin GenesisMining

Tất nhiên thời hạn hoàn tiền sẽ nhanh hao rộng nếu như bạn đặt hàng những gói đào cao hơn nữa tốt giá chỉ của Bitcoin tăng thêm. Giả sử Bitcoin tăng lại mốc 20000 USD cũ cùng với tầm Hashrate hiện nay thì thời gian hoàn tiền được rút ít lại chỉ từ 9 tháng cơ mà thôi.

Vì vậy chúng ta cũng có thể thấy GenesisMining là 1 trong cách kiếm lợi nhuận trường đoản cú thị phần chi phí điện tử bền vững cùng an toàn cơ mà bạn phải bao gồm sự kiên trì cùng lòng tin vào Thị trường cũng như công ty Genesis Mining.

Genesis Mining đang chuyển động được 5 năm, Bitcoin cũng sẽ được gần 10 năm, phải bạn hoàn toàn tất cả cơ sở nhằm tin tưởng đơn vị vẫn sẽ liên tục hỗ trợ hình thức dịch vụ cho bạn mặc dù là 5 xuất xắc 10 năm nữa.

So sánh cùng với đối phương Hashflare, nhằm đã đạt được HashPower tương đương bạn phải trả cho Hashflare 300 USD, cao hơn Genesis Mining 25 USD.

Phương thơm Thức Thanh Toán

Genesis Mining đồng ý tkhô cứng toán bằng:

Credit card (Visa/Mastercard)Các đơn vị tiền mã hóa như: Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Dash

LƯU Ý: Trong một vài trường phù hợp quan trọng, một vài bank tạo hoàn toàn có thể tính phí bổ sung tự quý khách hàng thiết lập các dịch vụ Bitcoin hoặc Cloud Mining qua Thẻ Tín dụng. Họ call nó là Cash Advance. Nếu gặp mặt phải ngôi trường vừa lòng này, phấn kích tương tác cùng với bank của khách hàng trước để biết thêm thông tin cùng cung cấp mang lại họ các dịch vụ Simplex service Code: Merchant Category Code (MCC): 6051.

Xem thêm: Hotgirl Trần Vũ Quỳnh Anh - Thanh Hóa Kỷ Luật Quan Chức Vụ Quỳnh Anh

Genesis Mining Có Lừa Đảo Không?

Được Thành lập và hoạt động từ lúc cuối 2013, Genesis Mining tất cả một lượng quý khách bên trên 1 triệu người dùng, được reviews là một trong trong số những các dịch vụ đào coin đám mây nhiều thuật tân oán lớn số 1 nhân loại. Trong khi Genesis Mining còn là một thành viên gây dựng của Logos Fund, một trong những quỹ đào BitCoin trước tiên. Nên việc Genesis Mining lừa hòn đảo là không tồn tại địa thế căn cứ.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều lên tiếng thừa nhận về Genesis Mining vui miệng truy cập vào những trang mạng được nói bên dưới:


Chuyên mục: Đầu tư tài chính