Fully connected layer là gì

     

Convolutional Neural Network là gì

Convolutional Neural Network (CNNs – Mạng nơ-ron tích chập) là một trong những Một trong những quy mô Deep Learning tiên tiến và phát triển. Nó hỗ trợ cho bọn họ thiết kế được đa số khối hệ thống thông minh cùng với độ đúng đắn cao như hiện nay.

Bạn đang xem: Fully connected layer là gì

Nhỏng hệ thống cách xử trí hình họa Khủng như Facebook, Google xuất xắc Amazon đã gửi vào thành phầm của mình phần đa công dụng xuất sắc nhỏng dấn diện khuôn khía cạnh người tiêu dùng, trở nên tân tiến xe pháo khá tự lái xuất xắc drone giao hàng auto.

CNN được thực hiện nhiều trong các bài xích toán dấn dạng các object vào hình họa. Để tìm hiểu tại vì sao thuật tân oán này được áp dụng rộng thoải mái mang đến vấn đề nhận dạng (detection), họ hãy cùng tìm hiểu về thuật toán thù này.

Xem thêm: Chung Cư Home City 177 Trung Kính, Bán Căn Hộ Chung Cư Dự Án Home City

Convolutional là gì?

Là một cửa sổ trượt (Sliding Windows) trên một ma trận nlỗi biểu đạt hình dưới:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

2 lớp sau cuối của các liên kết vào mạng là một trong những lớp rất đầy đủ kết nối (fully connected layer) . Lớp này nối gần như nơron từ bỏ lớp max pooled tới hầu như nơron của tầng ra.

Cách chọn tham mê số đến CNN

Số các convolution layer: càng các các convolution layer thì performance càng được nâng cấp. Sau khoảng tầm 3 hoặc 4 layer, các ảnh hưởng được sút một biện pháp xứng đáng kểFilter size: thường xuyên filter theo form size 5×5 hoặc 3×3Pooling size: thường xuyên là 2×2 hoặc 4×4 mang lại ảnh nguồn vào lớnCách cuối cùng là thực hiện nhiều lần bài toán train thử nghiệm nhằm chọn ra được param tốt nhất.

Tđam mê Khảo:


Chuyên mục: Đầu tư tài chính